Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính OnePLus 9

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 9 chuyên nghiệp, lấy liền tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Bề mặt kính chính là điểm làm nên chiếc màn hình đẹp mắt trên OnePlus 9. Nếu nhận thấy dấu hiệu bất thường trên bề mặt kính, bạn hãy tìm đến giải pháp dịch vụ thay ép kính OnePlus 9.

Vì sao cần phải thay ép kính cho OnePlus 9?

Với màn hình 6.55 inch Full HD+ trên nền màu Fluid AMOLED, cộng thêm tốc độ làm tươi đến 120 Hz và Always on Display, màn hình OnePlus 9 có thể nói là “ngôi sao” của toàn thể chiếc smartphone này. Và chỉ cần một tác động nhỏ từ lớp kính cũng đủ ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm dùng OnePlus 9 của bạn. Vậy vì sao cần phải thay ép kính cho OnePlus 9?

Vì sao cần phải thay ép kính cho OnePlus 9?

Thứ nhất là duy trì trải nghiệm giải trí tuyệt vời trên OnePlus 9. Một lớp kính bị nứt vỡ sẽ che chắn một vài khu vực hiển thị trên màn hình, từ đó làm cho việc quan sát hình ảnh khi xem phim hay chơi game đều trở nên khó khăn. Do đó mà thay ép kính mới là điều cần thiết khi nhận thấy nứt vỡ.

Thứ hai là đảm bảo an toàn cho da tay. Vết nứt nếu không cần thận sẽ dễ gây va quẹt vào ngón tay, từ đó khiến cho ngón tay bạn trầy xước nguy hiểm. Vì thế, bạn nên tiến hành thay kính mới ngay khi phát hiện dấu hiệu nứt trên kính màn hình OnePlus 9.

Thứ ba là giữ trọn vẻ đẹp sang trọng của máy. Cả mặt trước và sau của OnePlus 9 đều được phủ kính cường lực không chỉ giúp thân máy bền bỉ, mà còn mang lại vẻ sang trọng độc đáo cho chiếc máy. Và hiển nhiên, kính vỡ sẽ làm giảm đi vẻ đẹp thẩm mỹ của máy.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 9 uy tín, bảo hành đầy đủ với giá tốt tại Điện Thoại Vui

Quy trình thay ép kính điện thoại luôn làm khó người dùng smartphone. Chính vì thế, khi có nhu cầu thay ép kính cho OnePlus 9, bạn hãy lựa chọn hệ thống Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 9 tại Điện Thoại Vui luôn được thực hiện bởi kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng với nguồn linh kiện đầy đủ và trang thiết bị hiện đại sẽ góp phần đảm bảo chất lượng tốt, mang lại vẻ ngoài cuốn hút cho OnePlus 9.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus 9 uy tín, bảo hành đầy đủ với giá tốt tại Điện Thoại Vui

Lớp kính cho điện thoại OnePlus 9 sẽ được Điện Thoại Vui tiến hành thay ép trong thời gian nhanh chóng, bảo hành đầy đủ cùng mức giá phải chăng. Hãy đến hệ thống Điện Thoại Vui để được hỗ trợ thay ép kính điện thoại ngay hôm nay!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp