Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay ép kính OnePlus Nord CE 5G

Giá liên hệ

Dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord CE 5G uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Đừng hoảng hốt khi nhận thấy dấu hiệu nứt vỡ trên bề mặt kính điện thoại OnePlus Nord CE 5G. Bởi giờ đây bạn đã tìm thấy giải pháp mang tên dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord CE 5G.

OnePlus Nord CE 5G dùng kính gì? Bảo vệ lớp kính này như thế nào?

Không như những dòng smartphone dùng kính Gorilla Glass khác, điện thoại OnePlus Nord CE 5G được trang bị lớp kính cường lực Dragontrail do thương hiệu Nhật Bản Asahi Glass sản xuất. Đây là lớp kính được xem là “đối thủ” của Gorilla Glass, với độ bền cứng cáp và chất lượng không thua gì Gorilla Glass.

OnePlus Nord CE 5G dùng kính gì? Bảo vệ lớp kính này như thế nào?

Tuy bền chắc là thế, nhưng chúng ta cũng không nên chủ quan bởi va chạm rơi vỡ vẫn có thể xảy ra hằng ngày. Nguyên nhân gây ra thiệt hại lên kính màn hình điện thoại thường là: vật nhọn, lực va đập do rơi rớt, và bụi bặm bám lâu. Chính vì những nguyên nhân này mà ta cần bảo vệ lớp kính điện thoại OnePlus Nord CE 5G đúng cách.

OnePlus Nord CE 5G dùng kính gì? Bảo vệ lớp kính này như thế nào?

Cụ thể, có những cách bảo vệ kính điện thoại OnePlus Nord CE 5G như:

  • Lắp thêm kính cường lực. Chỉ một lớp kính vẫn chưa đủ để ngăn va đập. Bạn hãy lựa chọn những loại kính chống xước cao cấp và lắp đặt cho máy.
  • Dọn dẹp không gian lưu trữ. Những nơi chật hẹp đầy đồ vật sẽ tăng tỷ lệ gây xước lên kính, vì thế bạn hãy loại bỏ vật nhọn khỏi ngăn tủ và cất giữ máy an toàn.
  • Vệ sinh kính với nước sạch. Thực hiện định kỳ sẽ giúp bề mặt kính điện thoại sạch tươm. Tránh sử dụng hóa chất bởi chúng có thể làm giảm đặc tính bền của kính cường lực.

Nếu bạn cảm thấy bề mặt kính trên OnePlus Nord CE 5G bị hư hại nghiêm trọng, hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ ngay.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord CE 5G chuyên nghiệp, lấy nhanh tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay ép kính mới cho điện thoại OnePlus Nord CE 5G của mình, hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và chọn dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord CE 5G. Tiến hành dưới bàn tay của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sử dụng linh kiện chất lượng và hỗ trợ bởi trang bị hiện đại, bạn sẽ yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay ép kính OnePlus Nord CE 5G chuyên nghiệp, lấy nhanh tại Điện Thoại Vui

Bạn có thể đặt trước dịch vụ sửa chữa tại hệ thống Điện Thoại Vui qua tổng đài 1800.2064. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những dịch vụ sửa chữa thiết bị khác tại trang chủ dienthoaivui.com.vn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp