XEM TẠI:

Thay ép kính Realme 8 Pro

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính Realme 8 Pro uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Chiếc Realme 8 Pro được cho là bền bỉ với mặt kính được gia cố bởi loại kính cao cấp. Tuy nhiên nếu gặp phải tình trạng va đập mạnh thì kính của Realme 8 Pro vẫn bị vỡ như thường. Khi đó, bạn cần đến dịch vụ thay ép kính Realme 8 Pro.

Vỡ mặt kính thì thay màn hình hay ép kính?

Hẳn các bạn cũng rất hoang mang khi gặp phải tình trạng này, khi mang đến trung tâm sửa chữa thì có người lại kêu nên thay màn hình còn người khác thì lại bảo nên thay ép kính. Sự phức tạp của màn hình đã dẫn đến những lỗ hổng trong kiến thức của họ. Vì vậy, chính bạn cần phải nắm được cấu tạo và nguyên lý của từng bộ phận.

Vỡ mặt kính thì thay màn hình hay ép kính?

Thông thường trên chiếc Realme 8 Pro có đến hai lớp trên màn hình bao gồm: mặt kính và màn hình hiển thị đi kèm cảm ứng. Do đó, nếu bị hư hỏng ở bộ phận nào thì bạn cần thay ở vị trí đó.

  • Nếu màn hình bị nứt, vỡ mà khả năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay ép kính là đã có thể khắc phục được rồi,
  • Còn nếu màn hình nứt vỡ hoặc đi kèm với màn hình bị sai lệch về màu sắc, nhiễu màu, xuất hiện đốm sáng, đốm đen và một loạt hư hỏng về cảm ứng thì bạn cần phải thay cả bộ màn hình mới có thể khắc phục được.

Cách bảo vệ mặt kính Realme 8 Pro

Chắc hẳn vừa mang máy về bạn lập tức có suy nghĩ thay đổi về cách bảo vệ cho máy, tránh để tình trạng trên tiếp tục tái diễn lại một lần nữa. Nhưng làm cách nào là câu hỏi hóc búa hiện nay.

  • Sử dụng ốp lưng dày, nâng cao hơn so với bề mặt kính của máy, nhằm bảo vệ tối ưu được màn hình, tránh bị nứt, vỡ hay trầy xước không đáng có
  • Dùng dán cường lực để bảo vệ trực tiếp màn hình của chiếc Realme 8 Pro. Phần lớn người dùng sau khi mua sản phẩm đều trang bị ngay cho “dế yêu” của mình sản phẩm này và tất nhiên là không hề có sự hối hận nào
  • Ngoài ra, bạn cũng cần thay đổi lại cách sử dụng như tránh để dưới gối khi ngủ hoặc để chung với các vật nhọn và cứng.

Cách bảo vệ mặt kính Realme 8 Pro

Dịch vụ thay ép kính Realme 8 Pro chất lượng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Bạn đã tìm hiểu kỹ càng chưa, dịch vụ thay ép kính Realme 8 Pro có đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu có thì hãy mang máy đến ngay cửa hàng sửa chữa tại Điện Thoại Vui để được chúng tôi hỗ trợ nhé.

Dịch vụ thay ép kính Realme 8 Pro chất lượng, uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay ép kính Realme 8 Pro được thực hiện tại Điện Thoại Vui chỉ trong vòng 3 giờ, giúp người dùng không bị gián đoạn trong lúc giải trí. Bên cạnh đó là 12 tháng bảo hành tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp