XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Realme GT

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính Realme GT uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Thay ép kính không phải là dịch vụ chỉ mới rộ lên gần đây mà đã phổ biến từ rất lâu rồi. Ngoài việc tiết kiệm được cho người dùng khoản chi phí cao mà còn giúp bảo quản được những linh kiện zin bên trong chiếc máy. Vì vậy đừng ngần ngại thay ép kính Realme GT khi có nhu cầu nhé.

Ép kính là gì? Có gây hại không?

Nhiều người còn khá lạ lẫm với thuật ngữ ép kính và có ác cảm với dịch vụ này. Tuy nhiên ép kính là cách làm vô cùng thân thiện. Kỹ thuật cần bóc tách lớp kính đã cũ ra cho sạch sẽ, lúc này màn hình sẽ để lộ ra lớp màn hình hiển thị LCD, nhưng hoàn toàn không đụng chạm vào linh kiện này. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ lấy ra một miếng kính mới và lắp vào bên trong, sau đó, cố định trong vòng 30 phút để lớp kính được ép chặt.

Ép kính là gì? Có gây hại không?

Như vậy, ép kính là công tác khá nguy hiểm nếu như kỹ thuật viên chưa có nhiều kinh nghiệm song nếu như người thực hiện cho bạn là người đã sửa chữa qua rất nhiều màn hình thì chắc chắn ép kính vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

Cách lựa chọn mặt kính Realme GT

Qua nhiều năm hoạt động dịch vụ sửa chữa thì chúng tôi đã tổng kết được những tiêu chí để cho ra một miếng kính chuẩn chất lượng và khuyến cáo nên sử dụng.

Về chất lượng, miếng kính cần đạt đủ tiêu chuẩn xử lý bề mặt, trơn, mịn, để kiểm tra bạn có thể nhỏ mọt giọt nước lên xem có bị thấm hay không. Ngoài ra, miếng kính phải còn mã vạch, không bị trầy xước hay xuất hiện bất kỳ vết ố vàng nào.

Cách lựa chọn mặt kính Realme GT

Hệ thống bóc tách từ máy móc hiện đại, sẽ hỗ trợ cho quá trình sử dụng nhanh chóng. Trước khi thực hiện ép kính cần bôi lớp keo để cố định cho lớp mặt kính.

Dịch vụ thay ép kính Realme GT chất lượng cao, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay ép kính Realme GT sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mang lại vẻ ngoài hoàn toàn mới cũng như chất lượng hiển thị và cảm ứng mượt mà. Nếu như bạn có nhu cầu thì đừng bỏ qua dịch vụ tại Điện Thoại Vui nhé.

Dịch vụ thay ép kính Realme GT chất lượng cao, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay ép kính Realme GT đang được thực hiện Điện Thoại Vui chỉ trong vòng 1-3 giờ, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhanh chóng lấy được máy. Bảo hành trong 12 tháng, người dùng sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp