XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay ép kính Realme Narzo 30A

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: CHƯA CÓ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép kính Realme Narzo 30A uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ hiệu năng mạnh mẽ cùng thời lượng pin lâu, Realme Narzo 30A còn thu hút người dùng với thiết kế mặt kính sang trọng. Và để duy trì vẻ sang trọng ấy một cách dài lâu, bạn có thể tìm đến dịch vụ thay ép kính Realme Narzo 30A mỗi khi phát hiện sự cố.

Cách phòng tránh sự cố xảy ra trên bề mặt kính Realme Narzo 30A

Một phần làm nên vẻ ngoài bắt mắt của Realme Narzo 30A đến từ lớp kính phủ lên bề mặt máy. Tuy nhiên, kính luôn là một trong những chất liệu dễ vỡ và cần được sử dụng cẩn thận để tránh những sự cố như nứt vỡ xảy ra. Vậy cụ thể thì có những cách phòng tránh sự cố nứt kính nào có thể áp dụng cho Realme Narzo 30A?

Cách phòng tránh sự cố xảy ra trên bề mặt kính Realme Narzo 30A

Thứ nhất là hạn chế cất giữ máy ở nơi chật hẹp. Những vị trí như ngăn kéo tủ hoặc ngăn balô thường dùng để lưu trữ nhiều vật dụng (đặc biệt là vật nhọn như dao kéo, bút, thước,…) và điều này thường khiến smartphone của bạn dễ bị trầy xước khi đặt vào trong. Vì thế, nếu bạn có ý định cất giữ máy trong những vị trí trên, hãy đảm bảo dọn dẹp ngăn nắp những nơi ấy.

Thứ hai là lắp ốp lưng chống va đập. Chỉ một chiếc ốp nhựa dẻo thôi là chưa đủ, bạn cần tìm mua và trang bị cho Realme Narzo 30A một chiếc ốp có khả năng chống sốc lẫn trầy xước, nhằm bảo vệ máy lâu dài.

Thứ ba là cẩn trọng khi sử dụng. Bạn cũng cần tránh đặt máy ở môi trường ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao, vốn có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của kính về sau này.

Dịch vụ thay ép kính Realme Narzo 30A lấy nhanh, bảo hành đầy đủ tại Điện Thoại Vui

Nhưng nếu chẳng may phát hiện triệu chứng nứt vỡ trên Realme Narzo 30A? Không sao cả, bởi hệ thống Điện Thoại Vui vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua dịch vụ thay ép kính Realme Narzo 30A. Chỉ cần mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thay ép kính mới cho Realme Narzo 30A trong thời gian nhanh chóng, kèm theo chế độ bảo hành đầy đủ và mức giá phải chăng giúp cho khách hàng luôn yên tâm và hài lòng.

Dịch vụ thay ép kính Realme Narzo 30A lấy nhanh, bảo hành đầy đủ tại Điện Thoại Vui

Không chỉ thay ép kính, Điện Thoại Vui còn có cả những dịch vụ sửa chữa khác cho Realme Narzo 30A, cũng như nhiều sản phẩm phụ kiện đa dạng mẫu mã đang chờ đón bạn. Hãy đến với cửa hàng Điện Thoại Vui, hoặc truy cập vào website dienthoaivui.com.vn để tìm hiểu thêm sản phẩm & dịch vụ ngay hôm nay!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp