XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay ép kính Vivo Y17

450.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính Vivo Y17 uy tín, hiện đại tại HN và HCM

Trong bối cảnh trung tâm sửa chữa mở ra như “nấm” và dịch vụ thay màn hình với vô vàn chất lượng khác nhau, thì người dùng cần làm gì để có thể có lại được một màn hình Vivo Y17 tươi như mới. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thay ép kính Vivo Y17 dưới đây nhé.

Ép kính là gì? Khi nào cần thay ép kính Vivo Y17

Ép kính điện thoại là một phương pháp thay kính, để thay thế cho phương pháp thay cả bộ màn hình. Vậy bạn có tò mò về sự khác nhau giữa hai phương pháp này. Đầu tiên là ưu điểm giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí lớn bằng cách chỉ loại bỏ đi lớp kính bên ngoài khi màn hình bị vỡ. Và dán lên một lớp kính mới.

Ép kính là gì? Khi nào cần thay ép kính Vivo Y17

Bạn vẫn còn hoang mang về hai dịch vụ này ư? Nếu như điện thoại của bạn gặp phải trường hợp chỉ hư hỏng mặt kính mà không liên quan đến màn hình hiển thị bên trong như: xuất hiện đốm trắng, đốm đen, nhiễu mày hoặc cảm ứng bị liệt, bị loạn thì thay ép kính chắc chắn sẽ giải quyết được giúp bạn.

Lưu ý quan trọng sau khi ép kính

Sau khi ép kính thì bạn cần chú trọng hơn về cách sử dụng. Đầu tiên là tránh dán thêm miếng cường lực trong thời gian đầu. Tuy có phần rủi ro nhưng nên để miếng kính cố định và làm quen với màn hình trước. Sau đó, bạn có thể trang bị ốp lưng hay cường lực tùy ý.

Lưu ý quan trọng sau khi ép kính

Bên cạnh đó, cần giữ cố định kính bằng dây thun trong vài giờ để chờ lớp keo bên trong khô. Tránh để điện thoại gần với những vật nhọn, vật cứng, nhằm giữ an toàn một cách tuyệt đối cho chiếc điện thoại Vivo Y17.

Dịch vụ thay ép kính Vivo Y17 uy tín, công nghệ cao tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay ép kính Vivo Y17 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Trước mắt là tiết kiệm được khoản chi phí kha khá so với dịch vụ thay màn hình, đồng thời mang lại hiệu quả ổn định và độ bền lâu dài không thua gì so với mặt kính cũ của máy.

Dịch vụ thay ép kính Vivo Y17 uy tín, công nghệ cao tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó quá trình thay ép kính Vivo Y17 chỉ trong vòng 2 – 3 giờ giúp các bạn nhanh chóng khi có lại chiếc máy để trải nghiệm và giải trí. Ngoài ra, thời hạn bảo hành lên đến 6-12 tháng giúp khách hàng thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp