XEM TẠI:

Thay ép kính Vivo Y70

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính Vivo Y70 chất lượng, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Vivo Y70 có thiết kế bắt kịp xu hướng với màn hình tràn viền mang đến trải nghiệm cực đã cho người sử dụng. Tuy nhiên những va chạm hàng ngày sẽ làm cho điện thoại không tránh khỏi bị nứt, vỡ mặt kính. Do đó, thay ép kính Vivo Y70 là điều cần thiết để khôi phục lại sự hoàn hảo của máy.

Thay ép mặt kính Vivo Y70 được thực hiện như thế nào?

Mặt kính là bộ phận nằm ở ngoài cùng của điện thoại có nhiệm vụ bảo vệ màn hình bên trong. Bên dưới màn hình là lớp cảm ứng. Mặt kính này hoàn toàn không ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của máy vì lớp cảm ứng và lớp màn hình hiển thị là riêng biệt.

Thay ép mặt kính Vivo Y70 được thực hiện như thế nào?

Khi thay ép kính Vivo Y70 thì các nhân viên kỹ thuật sẽ tách lớp cảm ứng với lớp kính ra sau đó sử dụng một loại keo chuyên dụng, cùng với đó là máy ép chân không để ép lại. Ngay cả trong trường hợp máy bị xước màn nhiều, bạn cũng có thể ép lại kính dễ dàng để có trải nghiệm sử dụng như mới.

Những lưu ý sau khi thay ép kính Vivo Y70

Để màn hình bền hơn và hoạt động tốt hơn thì dưới đây là những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua sau khi thay ép kính Vivo Y70:

Những lưu ý sau khi thay ép kính Vivo Y70

  • Ngay sau khi thay ép màn hình các bạn không nên sử dụng ngay mà hãy để máy cố định 1 chỗ khoảng 1 – 2 tiếng để lớp keo được khô hẳn. Sau đó bạn nên sử dụng nhẹ nhàng.
  • Tránh để điện thoại tiếp xúc với bụi bẩn, nước và nhiệt độ cao.
  • Nên dùng miếng dán cường lực và trang bị ốp lưng hoặc bao da.
  • Không để chung túi với các vật cứng, nhọn như chìa khóa.

Thay ép kính Vivo Y70 chất lượng, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ thay ép kính Vivo Y70 chất lượng. Bạn hãy đến Điện Thoại Vui để được tư vấn chi tiết cũng như trải nghiệm công nghệ hiện đại và vô cùng nhanh chóng nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp