XEM TẠI:

Thay ép kính Xiaomi Black Shark 4 Pro

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay ép kính Xiaomi Black Shark 4 Pro chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ép kính Xiaomi Black Shark 4 Pro là dịch vụ sửa chữa đòi hỏi chất lượng linh kiện kính tốt cùng tay nghề cao từ người thợ ép kính. Tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui, cung cấp cho người dùng cả 2 yếu tố trên để mang đến dịch vụ thay ép kính Xiaomi Black Shark 4 Pro chất lượng với mức giá tốt.

Màn hình AMOLED 6.67 inch, mặt kính cường lực Gorrila Glass Victus

Xiaomi Black Shark 4 Pro ngoài phần thông số cấu hình đỉnh cao, màn hình là một trong thành phần quan trọng giúp mang đến trải nghiệm thị giác hoàn hảo cho người dùng, Máy sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6.67inch, tần số quét 144Hz, hỗ trợ HDR 10+, độ sáng tối đa 1300 nit.

Màn hình AMOLED 6.67 inch, mặt kính cường lực Gorrila Glass Victus

Mặt kính cường lực Gorrila Victus cho khả năng an toàn trước các đồ vật dễ gây trầy xước như chìa khóa, các vật sắc nhọn trong gia đình. Khả năng chịu được tác động ở độ cao lên đến 2 mét.

Thay mặt kính Xiaomi Black Shark 4 Pro giá tốt, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Mặt kính của Black Shark 4 Pro tuy bền bỉ nhưng vẫn có thể dễ tổn thương trước các tác động va đập mạnh khiếng mặt kính bị nứt vỡ, trầy xước sâu gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người sử dụng.

Thay mặt kính Xiaomi Black Shark 4 Pro giá tốt, nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui, dịch vụ ép kính Black Shark 4 Pro là giải pháp xử lý các vấn đề lỗi trên mặt kính của máy triệt để, cụ thể với các ưu điểm như:

  • Linh kiện kính chất lượng, đảm bảm độ bề tương tự như mặt kính nguyên bản.
  • Thời gian ép kính nhanh chóng, khách hàng có máy sử dụng được ngay.
  • Bảo hành lên đến 6 tháng với các lỗi liên quan đến nổi bọt bung keo trong quá trình sử dụng.
  • Khắc phục các vấn đề liên quan đến mặt kính như nứt vỡ, trầy xước. Không gây ảnh hưởng đến khả năng hiển thị hay cảm ứng trên máy.

Nếu bạn đang mong muốn trải nghiệm ngay dịch vụ ép kính dành cho Black Shark 4 Pro tại Điện Thoại Vui, truy cập ngay vào website dienthoaivui.com.vn hoặc gọi đến số hotline 1800.2064 để được hỗ trợ đặt lịch sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp