Thay kính cảm ứng Asus Zenfone 2 Go

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 3 giờ.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng nổi bọt bung keo , 6 tháng cảm ứng. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Hết hàng

Dịch vụ thay kính cảm ứng Zenfone 2 Go giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Zenfone 2 Go ra mắt năm 2016 sau thời gian dài sử dụng không may va đập rơi vỡ làm bể mặt kính cảm ứng gây bất tiện khi sử dụng, tiềm ẩn nguy cơ gây sát thương bởi những mảnh kính vỡ. Nắm bắt được sự cần thiết của người dùng nên hiện tại Điện Thoại Vui đang có dịch vụ thay kính cảm ứng Asus Zenfone 2 Go với giá rẻ bảo hành 12 tháng nổi bọt bung keo, 6 tháng cảm ứng.

Asus Zenfone 2 Go – màn hình 5 inch công nghệ Asus Truvivid màu sắc trung thực

Cấu hình của máy khá khiêm tốn với RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB hỗ trợ thẻ nhớ 128GB, ZenFone 2 Go sử dụng vi xử lý Snapdragon 200 4 nhân. Tuy không quá cao nhưng đáp ứng được hầu hết các tác vụ cơ bản như Facebook, Zalo, chơi game nhẹ,… Pin được nâng cấp lên thành 2600 mAh kéo dài thời gian hoạt động hơn phiên bản cũ. Camera sau 8 MP, camera trước 2 MP nhiều chế độ chụp như chụp đêm, chụp HDR, Panorama,…

Asus Zenfone 2 Go - màn hình 5 inch công nghệ Asus Truvivid màu sắc trung thực

ZenFone 2 Go được trang bị màn hình 5 inch cho không gian giải trí thoải mái, ngoài ra máy sử dụng màn hình IPS LCD với công nghệ Asus Truvivid cho màu sắc trung thực, sống động cùng độ sáng màn hình được cải thiện. Mặt kính trang bị trên Zenfone 2 Go là loại thường khi sử dụng bạn cần sử dụng cẩn thận để tránh nứt vỡ mặt kính hoặc màn hình.

Màn hình trên các điện thoại phân khúc thấp có dễ vỡ mặt kính cảm ứng như bạn nghĩ?

Với giá thành sản xuất rẻ hiển nhiên chất lượng hoàn thiện sẽ giảm đôi chút để hạ giá tốt nhất cho sản phẩm và màn hình là một ví dụ điển hình. Chẳng hạn, trên Asus Zenfone 2 Go màn hình có độ phân giải 480 x 854 Pixels được trang bị loại mặt kính thường không có cường lực để bảo vệ. Sau thời gian dài sử dụng khi rơi vỡ rất dễ bị bể mặt kính cảm ứng.

Màn hình trên các điện thoại phân khúc thấp có dễ vỡ mặt kính cảm ứng như bạn nghĩ?

Để hạn chế được vấn đề này khi mua điện thoại bạn nên dán ngay cho chiếc Zenfone 2 Go miếng dán cường lực để bảo vệ màn hình tránh những va đập sự cố không mong muốn làm bể mặt kính cảm ứng nhé!

Xem thêm: Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính màn hình, thay ở đâu giá rẻ

Nguyên nhân làm Asus Zenfone 2 Go nứt vỡ mặt kính cảm ứng và cách khắc phục

Các nguyên nhân thường xuyên xảy ra:

  • Trong quá trình sử dụng, do sơ ý khiến điện thoại rơi ở một độ cao nhất định như từ bàn rơi xuống, mặt màn hình điện thoại tiếp xúc sàn nhà làm nứt vỡ mặt kính cảm ứng màn hình.
  • Khi bạn để điện thoại trong balo, túi xách vô tình khiến các vật nặng đè lên màn hình của điện thoại và khiến mặt kính cảm ứng bị vỡ.
  • Điện thoại bị chai pin, vào một đêm viên pin bị phồng lên và bạn đang ngủ không phát hiện kịp thời, pin phồng lên làm cong màn hình gây nứt mặt kính làm điện thoại bị đơ loạn cảm ứng.

Nguyên nhân làm nứt vỡ mặt kính cảm ứng và cách khắc phục

Cách xử lý khi điện thoại Asus Zenfone 2 Go bị vỡ mặt kính cảm ứng:

Mọi người khi gặp vấn đề về vỡ mặt kính cảm ứng màn hình đều băn khoăn không biết phải làm thế nào. Mặt khác, chi phí để thay màn hình Asus Zenfone 2 Go là khá cao, gần bằng ¼ giá trị chiếc Zenfone 2 Go. Màn hình của một chiếc điện thoại thông minh bao gồm 3 lớp màn hình cơ bản, hay còn được gọi là một cụm màn hình bao gồm lớp kính bảo vệ, tấm màn LCD và cảm ứng. Vậy sau khi điện thoại rơi vỡ bạn kiểm tra xem nếu điện thoại bị vỡ kính và không cảm ứng được nhưng vẫn hiển thị bình thường thì khả năng cao bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 2 Go.

Cách xử lý khi điện thoại bị vỡ mặt kính cảm ứng

Nhiều bạn băn khoăn không biết có nên thay màn hình điện thoại hay không? Trong trường hợp này bạn có thể chỉ cần thay mặt kính cảm ứng. Vì thế việc cần làm đó chính là chọn nơi sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để đảm bảo rằng chiếc smartphone của bạn được tư vấn đúng lỗi và điện thoại sau khi sửa xong sẽ hoạt động tốt, an toàn.

Thay kính cảm ứng Asus Zenfone 2 Go giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Mang ngay chiếc Asus Zenfone 2 Go của bạn đến Điện Thoại Vui để được nhân viên của trung tâm kiểm tra lỗi và tư vấn miễn phí. Sau khi kiểm tra nếu đúng là Zenfone 2 Go của bạn có dấu hiệu cần thay kính cảm ứng điện thoại Asus thì nhân viên sẽ tư vấn và thông báo cụ thể quy trình sửa chữa thay thế, chính sách bảo hành, giá thành cho bạn. Tại Điện Thoại Vui chúng tôi đặt niềm tin và chất lượng lên hàng đầu, báo lỗi phải chính xác không kéo thêm các dịch vụ khác để tốn thêm tiền của khách hàng.

Thay kính cảm ứng Asus Zenfone 2 Go giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay kính cảm ứng Asus Zenfone 2 Go, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay kính cảm ứng khác trên điện thoại Asus như: thay kính cảm ứng Asus Zenfone Max Plus M1, thay kính cảm ứng Asus Zenfone Selfie,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp