Gọi miễn phí

1800.2064

Thay kính cảm ứng iPad Air 2

800.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng nổi bọt bung keo , 6 tháng cảm ứng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay kính cảm ứng iPad Air 2 chính hãng – giá rẻ tại HCM và HN

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn không ít lần người dùng đánh rơi hay làm iPad Air 2 bị va đập với những vật cứng, sắc nhọn. Điều này có thể khiến lớp kính cảm ứng của màn hình máy bị nứt, vỡ. Khi đó, bạn có thể tìm đến các cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được thay kính cảm ứng iPad Air 2 chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

iPad Air 2 – màn hình màn hình LCD 9.7 inch

Tương tự các thế hệ tiền nhiệm của mình, iPad Air 2 tiếp tục sở hữu màn hình màn hình 9.7 inch với độ phân giải 2048 x 1536 pixels. Vì thuộc dòng iPad Air nên bề dày của thiết bị khá mỏng, trọng lượng nhẹ. Để làm được điều đó, cũng như để tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng, Apple đã loại bỏ 1 lớp kính giữa màn hình LCD với tấm kính cường lực. Bên cạnh đó, Apple còn trang bị thêm cho màn hình iPad Air 2 1 lớp phủ chống chói, giúp giảm độ chói lên đến 56 %.

iPad Air 2 - màn hình màn hình LCD 9.7 inch

Về khả năng hiển thị, iPad Air 2 có độ cân bằng màu tốt, chất lượng hiển thị khá ổn. Điểm trừ lớn nhất của nó là có tấm nền sâu hơn so với lớp kính bảo vệ, làm cho hình ảnh có cảm giác bị chìm, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Tương tự các màn hình iPad khác, iPad Air 2 gồm 3 lớp độc lập liền kề nhau theo thứ tự lần lượt là lớp kính cường lực bảo vệ, lớp cảm ứng điện dung và màn hình hiển thị Retina. Trong đó, lớp cảm ứng được được tách rời màn hình (khác với các thế hệ iPad khác) – các lớp này được gắn kết với nhau bằng keo và được ép chân không với công nghệ tiên tiến nhất.

Khi nào cần thay kính cảm ứng cho iPad Air 2

Nhìn chung, màn hình là bộ phận tương đối dễ hư hỏng, đặc biệt là màn hình của iPad Air 2 vì diện tích tiếp xúc của nó với môi trường ngoài tương đối lớn. Tuy nhiên, do cấu tạo tách rời các lớp nên tùy thuộc vào cường độ lực cũng như hướng của lực mà màn hình sẽ bị hư hỏng tùy các mức độ khác nhau.

Khi xảy ra sự cố va chạm, thường bạn sẽ gặp phải các trường hợp sau:

+ Mặt kính màn hình bị nứt, vỡ nhưng các phần bên trong không bị ảnh hưởng: Chỉ cần thay mặt kính cường lực.

+ Cảm ứng của iPad Air 2 bị lỗi, xuất hiện điểm chết / loạn / liệt cảm ứng nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường: Chỉ cần thay kính cảm ứng cho iPad Air 2 là được.

+ Lớp màn hình hiển thị bị hư hỏng (kể cả lớp cảm ứng và mặt kính cường lực không bị ảnh hưởng): Cần phải thay toàn bộ màn hình để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị một cách bình thường. Chi phí thay toàn bộ màn hình sẽ cao hơn so với việc chỉ thay kính cảm ứng iPad Air 2 hoặc kính cường lực iPad Air 2.

Cần chú ý là các lỗi về cảm ứng đôi khi xuất phát từ việc hỏng IC cảm ứng (IC cảm ứng hỏng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có nguyên nhân do va chạm hoặc rơi rớt). Do đó, để đảm bảo, bạn nên đến các trung tâm uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ và báo lỗi chính xác, từ đó có phương pháp sửa chữa thích hợp.

Cần chú ý điều gì để được thay kính cảm ứng iPad Air 2 chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, cửa hàng cung cấp dịch vụ thay kính cảm ứng iPad Air 2 bị lỗi, hỏng. Tuy nhiên, không ít trong số đó sử dụng các loại kính cảm ứng kém chất lượng, có độ tương thích thấp so với mặt kính cảm ứng chính hãng. Sau một thời gian sử dụng loại kính cảm ứng này, iPad sẽ tiếp tục gặp phải các lỗi về cảm ứng như loạn cảm ứng hoặc liệt cảm ứng. Một rủi ro khác khi thay kính cảm ứng iPad Air 2 mà người dùng có thể gặp phải là nguy cơ bị tráo linh kiện trong quá trình sửa chữa.

Xem thêm: Cách khắc phục viền màn hình Ipad bị hở sáng, bung keo hiệu quả nhất?

Cần chú ý điều gì để được thay kính cảm ứng iPad Air 2 chất lượng?

Do đó, để đảm bảo được thay thế mặt kính chính xác, chất lượng tốt và tránh mất tiền “oan”, bạn cần chú ý:

+ Lựa chọn các địa chỉ, cơ sở thay mặt kính iPad Air 2 uy tín.

+ Kiểm tra và test thử màn hình thật cẩn thận sau khi nhận được máy.

Thay kính cảm ứng iPad Air 2 chính hãng, chất lượng cao – đến ngay Điện Thoại Vui

Hiểu được nhu cầu của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay kính cảm ứng iPad Air 2 trên phạm vi toàn quốc. Khi đến sửa chữa và thay kính cảm ứng iPad Air 2 chính hãng tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Thay kính cảm ứng iPad Air 2 chính hãng, chất lượng cao - đến ngay Điện Thoại Vui

Để thay kính cảm ứng iPad Air 2 chính hãng mới, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui, tổng chi phí sẽ là 1.700.000 VND. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 12 tháng đối với lỗi nổi bọt bung keo. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa tương tự khác như: thay kính cảm ứng iPad Mini 3, thay kính cảm ứng iPad Pro 12.9, thay kính cảm ứng iPad Pro 10.5,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp