Thay kính cảm ứng iPad Mini 1

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng nổi bọt bung keo , 6 tháng cảm ứng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay kính iPad Mini 1 tại Điện Thoại Vui – Sự lựa chọn hợp lý, chất lượng

Tuy iPad Mini 1 có thể được cầm gọn trong lòng bàn tay nhưng không như điện thoại, iPad Mini 1 dễ trượt khỏi tay và rơi trong quá trình sử dụng, điều này làm mặt kính cảm ứng của iPad Mini 1 bị vỡ và khi đó bạn nên tìm đến dịch vụ thay kính cảm ứng iPad Mini 1 tại Điện Thoại Vui.

iPad Mini 1 – Màn hình 7.9 inch sử dụng tấm nền IPS LCD

Được Apple ra mắt vào 2012, iPad Mini 1 là sản phẩm máy tính bảng nhỏ gọn, linh hoạt, phù hợp cho nhu cầu di chuyển khi mà các dòng máy tính bảng tại thời điểm đó vẫn mang thiết kế quá to và dày.

iPad Mini 1 - Màn hình 7.9 inch sử dụng tấm nền IPS LCD

Màn hình 7.9 inch sử dụng tấm nền IPS LCD cao cấp cho iPad Mini 1 khả năng hiển thị tuyệt vời tại thời điểm đó. Tuy nhiên, màn hình của iPad Mini 1 còn một điểm yếu trong thiết kế đó là việc Apple không ép dính các lớp của màn hình vào mà tách rời ra, khiến hình ảnh có cảm giác bị chìm hơn so với mặt kính, điều này cũng dễ khiến mặt kính iPad Mini 4 dễ vỡ và hỏng lớp cảm ứng hơn do hai phần dính chung với nhau. Khi gặp phải trường hợp này, điều tốt nhất bạn nên làm là mang thiết bị của mình đến cửa hàng Điện Thoại Vui để được sửa chữa ngay.

Tại sao bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 1?

Khi bị vỡ, những phần kính từ màn hình của iPad Mini 1 dễ rơi ra, đặc biệt ở những vùng cạnh và góc màn hình, từ đó làm lộ những linh kiện bên trong. Trong quá trình sử dụng, nếu không cẩn thận, bạn có thể vô tình chạm vào và bị giật hoặc gây ảnh hưởng đến các kết nối của linh kiện.

Vỡ mặt kinh gây nhiều bất tiện trong sử dụng

Do lớp kính và lớp cảm ứng của iPad Mini 1 dính chung với nhau và không được ép dính thành một cụm với tấm nền, đèn nền, các mảnh kính vỡ có thể làm hỏng lớp cảm ứng này nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, những phần bị vỡ có thể che mất đi nội dung được hiển thị trên màn hình, làm trải nghiệm sử dụng của bạn không còn thoải mái nữa. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ thay kính cảm ứng iPad Mini 1 tại Điện Thoại Vui.

Thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 1 tại Điện Thoại Vui – chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian

Được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn thay thế mặt kính cảm ứng iPad Mini 1 bị vỡ một cách nhanh chóng với quy trình chất lượng được đảm bảo.

Thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 1 tại Điện Thoại Vui - chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 1 tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 giờ sửa chữa để có một thiết bị với màn hình mới không tỳ vết, mang lại trải nghiệm sử dụng cao cấp vốn có.

Xem thêm: Sửa lỗi loạn cảm ứng trên máy tính bảng iPad

Cần làm gì để hạn chế màn hình iPad Mini 1 bị vỡ?

Sau khi nhận lại chiếc máy iPad Mini 1 đã được thay kính tại Điện Thoại Vui, bạn nên chú ý đến cách sử dụng để hạn chế tình trạng này xảy ra:

Sử dụng bao da, ốp lưng để hấp thu các tác động từ việc rơi hoặc va chạm. Tăng độ bám tay khi cầm để tránh tình trạng thiết bị trượt khỏi tay khi đang sử dụng.

Sử dụng bao da bảo vệ toàn diện iPad

Hạn chế việc để iPad Mini 1 chung với các vật nhọn, cứng hoặc nhét iPad Mini 1 vào một nơi chật chội. Điều này dễ làm màn hình bị cấn và vỡ, hoặc nhẹ hơn có thể gây ra những vết xước không mong muốn cho bạn.

Điện Thoại Vui – Trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chi phí hợp lý, an toàn, chất lượng

Tại Điện Thoại Vui, các mặt kính thay thế đều trải qua các bài kiểm tra chất lượng trước khi được đưa vào sử dụng. Với quy trình nghiêm ngặt, bạn sẽ an tâm về chất lượng và độ an toàn với dịch vụ thay kính cảm ứng iPad Mini 1 tại Điện Thoại Vui.

Điện Thoại Vui - Trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chi phí hợp lý, an toàn, chất lượng

Ngoài dịch vụ thay kính cảm ứng iPad Mini 1, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ sửa chữa, thay thế mặt kính cảm ứng, màn hình cho các dòng iPad khác như thay kính cảm ứng iPad Pro 10.5, thay kính cảm ứng iPad Gen 6 2018, thay kính cảm ứng iPad Air 1, thay kính cảm ứng iPad Mini 1, …

Hãy đến ngay trung tâm Điện Thoại Vui gần nhất nếu xảy ra bất kỳ vấn đề liên quan đến chiếc máy bạn đang sử dụng để được tư vấn và sửa chữa một cách nhanh nhất bạn nhé.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp