Thay kính cảm ứng Realme 3

(đánh giá) 3 đã bán

Giá liên hệ

 • Thời gian sửa chữa: 3 giờ.
 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)

Dịch vụ thay kính cảm ứng Realme 3 uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mặt kính iPad gặp vấn đề rơi vỡ vẫn có thể cảm ứng tốt hoặc làm ảnh hưởng đến thao tác cảm ứng của bạn, đó chính là dấu hiệu chúng ta cần phải thay kính cảm ứng Realme 3 mới. Nắm bắt được nhu cầu đó, Điện Thoại Vui đã mở dịch vụ thay kính cảm ứng điện thoại Realme 3 để phục vụ cho khách hàng.

Realme 3 – Màn hình giọt nước, trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3

Vừa qua lại thêm một thương hiệu điện thoại xuất hiện trên thị trường, với tên gọi Realme. Là một thương hiệu phụ của OPPO. Xong, nó có bước đi riêng, thậm chí có tốc độ phát triển tốt hơn nhiều so với thương hiệu lớn. Sau vài tháng thành lập, bây giờ đã chính thức được tách ra từ công ty mẹ OPPO để hoạt động độc lập.

Realme 3 – Màn hình giọt nước, trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3

Ở mặt trước, màn hình của Realme 3 giống với Realme 2 Pro. Theo nhà sản xuất, tấm kính bảo vệ màn hình của Realme 3 là Gorilla Glass 3 và cũng được dán sẵn tấm dán bảo vệ màn hình vừa vặn. Với màn hình LCD 6.2 inch và độ phân giải HD+ (mật độ điểm ảnh 271 PPI), cả kích cỡ và độ phân giải của Realme 3 đều giống với Realme 2. Thông số này đem lại chất lượng hình ảnh rõ ràng không thể sắc nét như độ phân giải Full HD+, nhưng trong tầm giá này, đây là điều chấp nhận được.

Khi nào cần thay màn hình – mặt kính – kính cảm ứng Realme 3

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo của màn hình. Bao gồm hai lớp chính: lớp màn hình hiển thị phía bên trong và lớp ngoài là mặt kính cảm ứng. Ngoài ra, mặt kính cảm ứng ngoài lại có hai loại: loại mặt kính cảm ứng thường (chỉ có tác dụng bảo vệ màn hình bên trong) và loại kính liền cảm ứng. Tùy vào từng hãng lựa chọn công nghệ sản xuất màn hình nào mà ta thay các loại linh kiện phù hợp cho máy khi có hỏng hóc.

1. Trường hợp cần thay mặt kính Realme 3

Nếu điện thoại của bạn bị vỡ kính cảm ứng nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn chạy rất mượt mà. Lúc này bạn chỉ cần đi thay mặt kính điện thoại Realme 3 là có thể sử dụng bình thường và tiết kiệm chi phí.

2. Trường hợp cần thay kính cảm ứng điện thoại Realme 3

Trong trường hợp điện thoại của bạn bị vỡ kính cảm ứng hoặc kèm theo đó là bị liệt cảm ứng hoặc loạn cảm ứng, trong khi màn hình vẫn hiển thị bình thường. Lúc này bạn chỉ cần đi thay kính cảm ứng điện thoại là có thể sử dụng lại.

liệt cảm ứng hoặc loạn cảm ứng cần thay kính

3. Trường hợp cần thay màn hình Realme 3

– Màn hình bị nhòe hay bị mất màu, ố vàng.

– Màn hình tối đen mất khả năng hiển thị hoặc chỉ hiển thị một phần.

– Màn hình xuất hiện các đường kẻ sọc ngang, dọc.

– Màn hình không còn hiển thị, chỉ toàn màu đen, không phản hồi bất cứ thao tác nào.

Màn hình ố vàng là dấu hiệu thay toàn bộ màn hình

Những lưu ý để có được chất lượng dịch vụ thay kính cảm ứng Realme 3

Lưu ý 1:

Bằng những kiến thức ở trên, bạn hoàn toàn có thể tự xác định đâu là vấn đề mà Realme 3 đang gặp và tương ứng với nó sẽ là giải pháp sửa chữa phù hợp nhất. Nếu bạn đã xác định được cần thay kính cảm ứng Realme 3, trước hết, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các tính năng khác trên thiết bị. Kiểm tra lại xem liệu việc va đập máy có làm hư hỏng thêm tính năng nào khác hay không.

Kiểm tra lại các tính năng của máy

Lưu ý 2:

Dịch vụ thay kính cảm ứng Realme 3 không được cung cấp tại những trung tâm bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Ở trung tâm bảo hành chỉ thực hiện thay màn hình Realme 3 trọn bộ trong tất cả mọi trường hợp. Vì vậy, bạn cần tìm kiếm một địa điểm trung tâm sửa chữa uy tín và chuyên sâu để đảm nhận Realme 3 của mình.

Ép kính cảm ứng Realme 3 giá bao nhiêu?

Mặt kính cảm ứng Realme 3 Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng Realme 2 Pro Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng Realme X Giá liên hệ
Mặt kính cảm ứng Realme C2 400.000 Đồng

Bảng giá thay mặt kính cảm ứng Realme 3:

 • Ép kính cảm ứng Realme 3: Giá liên hệ
 • Thay kính cảm ứng Realme 2 Pro: Giá liên hệ
 • Thay mặt kính cảm ứng Realme X: Giá liên hệ
 • Thay kính cảm ứng Realme C2: 400.000 Đồng

Điện Thoại Vui thay mặt kính cảm ứng Realme 3 giá tốt chính hãng

Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa điện thoại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp và mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điều đó đã làm cho nhiều khách hàng đã tin tưởng chọn Điện Thoại Vui để sửa chữa và kiểm tra khi thiết bị của mình gặp bất cứ vấn đề gì.

Điện Thoại Vui thay kính cảm ứng Realme 3 giá tốt chính hãng

Khi thay kính cảm ứng của Realme 3 tại Điện Thoại Vui, chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng các linh kiện chính hãng tốt nhất. Thời gian sửa chữa nhanh chóng chỉ trong vòng 3 giờ giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng nếu bong keo tạo cho khách hàng cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui đang có mặt tại hai khu vực lớn đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh tiện lợi cho khách hàng. Ngoài thay kính cảm ứng cho Realme 3, tại đây còn có các dịch vụ sửa chữa kính cảm ứng các sản phẩm Realme khác: thay kính cảm ứng Realme X, thay kính cảm ứng Realme 2 Pro,…. Điện Thoại Vui còn có nhiều chương trình ưu đãi như kiểm tra tư vấn lỗi miễn phí, vệ sinh điện thoại miễn phí, giảm 5% cho thành viên Smember,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay kính cảm ứng Realme 3
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay kính cảm ứng Realme 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp