Thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3

(đánh giá) 0 đã bán

300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng nổi bọt bung keo , 6 tháng cảm ứng. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Dịch vụ thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3 – Chất lượng tại HN và HCM

Kính cảm ứng là một bộ phận rất quan trọng trên smartphone nói chung và Redmi 3 nói riêng vì đây là nơi chúng ta nhìn và tương tác liên tục trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Nếu chẳng may lớp kính này gặp trục trặc, trải nghiệm sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Trong trường hợp không may gặp sự cố, bạn nên lựa chọn thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3 tại Điện Thoại Vui.

Kính cảm ứng – bộ phận nằm phía trên màn hình

Thuộc phân khúc smartphone giá rẻ, Redmi 3 có kích thước màn hình chỉ 5 inch và độ phân giải dừng lại ở mức HD (1280 x 720 pixels) với tấm nền sử dụng là loại IPS LCD nhưng vẫn cho chất lượng hiển thị khá tốt.

Kính cảm ứng – bộ phận nằm phía trên màn hình

Nằm phía trên phần màn hình là lớp kính cảm ứng, nơi người dùng thao tác bằng những ngón tay để điều khiển thiết bị theo cách mong muốn. Khi kính cảm ứng bị hỏng, màn hình sẽ không phản hồi những thao tác của bạn, chẳng hạn như không thể cuộn trang, lướt qua ảnh, di chuyển icon ứng dụng đến vị trí khác trên màn hình hay mặt kính vỡ khiến bạn không thể nhìn rõ các nội dung…

Nguyên nhân Xiaomi Redmi 3 bị hỏng kính cảm ứng

Có nhiều lý do dẫn đến việc kính cảm ứng của Redmi 3 bị hỏng. Nguyên nhân đầu tiên có thể là do khâu sản xuất chưa được thực hiện một cách chính xác nhất dẫn đến tồn đọng lỗi và dần dần bộc lộ ra sau này. Tuy nhiên, thông thường thì thói quen và những tai nạn bất ngờ trong quá trình sử dụng hàng ngày của người dùng mới là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư kính cảm ứng.

Xem thêm: Vỡ mặt kính điện thoại, loạn cảm ứng. Nên thay ở đâu?

Bất cẩn, tai nạn dẫn đến hỏng cảm ứng

Trường hợp phổ biến nhất là người dùng sơ suất đánh rơi điện thoại, khiến máy “đáp xuống mặt đất” từ trên cao làm màn hình phải chịu tác động lực không hề nhỏ. Cầm không chắc chắn, cầm máy bằng một tay trong khi tay còn lại làm việc khác, túi quần quá nông khiến máy tự rơi ra khi ngồi và chuyển tư thế liên tục… đó là một vài tình huống mà chúng ta thường gặp phải trong cuộc sống.

Hoặc, cũng có thể là bạn vô tình để điện thoại bị vào nước. Nên nhớ, trừ những sản phẩm có tính năng chống nước, loại chất lỏng này luôn là “kẻ thù” với bất kỳ thiết bị điện tử nào. Tất nhiên, do thuộc nhóm thiết bị giá rẻ, Redmi 3 không chống nước nên bạn phải giữ gìn máy thật kỹ nếu không muốn gặp rủi ro với kính cảm ứng.

Địa chỉ thay kính cảm ứng điện thoại Xiaomi Redmi 3 chất lượng và uy tín

Để đi đến quyết định thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3, hẳn là bạn phải cân nhắc nhiều yếu tố, trong đó quan trọng hơn cả là lựa chọn một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín với dịch vụ được đảm bảo về chất lượng.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Trên mọi phương diện, Điện Thoại Vui hoàn toàn có thể trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tại đây, dịch vụ thay kính cảm ứng Redmi 3 được cung cấp với mức giá hợp lý, thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại và nguồn linh kiện dồi dào có chất lượng cao.

ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Việc thay kính cảm ứng được thực hiện nhanh chóng, có thể hoàn thành trong ít giờ để bạn chờ lấy ngay. Nếu phải gửi lại cửa hàng, bạn hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch bởi chữ ký của bạn sẽ hiện diện trên toàn bộ linh kiện.

Sau khi kính cảm ứng mới đã được thay vào, mọi trải nghiệm của bạn với màn hình sẽ được khôi phục như lúc ban đầu. Bạn có thể thoải mái lướt trên màn hình, chọn và di chuyển ứng dụng, cuộn trang hay thu nhỏ – phóng to ảnh và yên tâm rằng mọi thứ sẽ được giữ nguyên trong thời gian dài vì Điện Thoại Vui cung cấp chế độ bảo hành lên đến 6 tháng (với cảm ứng) và 12 tháng (với các hiện tượng nổi bọt – bung keo).

mọi trải nghiệm của bạn với màn hình sẽ được khôi phục như lúc ban đầu

Cùng với hệ thống chi nhánh rộng khắp, trải dài trên nhiều khu vực, Điện Thoại Vui giúp người dùng dễ dàng chọn được một địa chỉ gần nhà để thực hiện việc sửa chữa, tiết kiệm thời gian đi lại.

Vì vậy, nếu cần thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3, bạn hãy nhanh chóng đến Điện Thoại Vui nhé. Trong trường hợp còn băn khoăn về bất kỳ điều gì, bạn đừng quên gọi đến tổng đài 1800.2064 (miễn phí cuộc gọi) để được tư vấn và giải thích cặn kẽ. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa tương tự khác như: thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi 5A, thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 7, thay kính cảm ứng Xiaomi Mi A2 Lite,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp