Thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2

(đánh giá) 2 đã bán

300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng nổi bọt bung keo , 6 tháng cảm ứng. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Dịch vụ thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 chính hãng tại HCM và HN

Ra mắt vào cuối năm 2015, Xiaomi Redmi Note 2 đã thành công rực rỡ ở phân khúc dưới với trải nghiệm rất tốt trong tầm giá. Tuy nhiên, nếu kính cảm ứng bị vỡ thì trải nghiệm trên sản phẩm này sẽ rất tệ. Lúc đó người dùng nên thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2. Vậy thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 ở đâu uy tín, chất lượng?

Xiaomi Redmi Note 2 – màn hình 5.5 inches IPS LCD có độ phân giải FullHD

Màn hình của máy rất tốt trong tầm giá. Máy sử dụng màn hình 5.5 inches IPS LCD có độ phân giải FullHD. Độ chi tiết của máy rất cao, hình ảnh được tái hiện rõ ràng, tách biệt. Khả năng cân bằng trắng của máy cũng rất tốt khi màu sắc cho ra vừa sống động vừa chân thực. Màn hình 5.5 inches cũng đem lại không gian trải nghiệm thoải mái cho người dùng.

Xiaomi Redmi Note 2 không sử dụng kính cường lực để bảo vệ màn hình. Máy chỉ sử dụng một lớp kính bình thường. Điều này khiến màn hình của máy khá mỏng manh. Kính của Xiaomi Redmi Note 2 lại đi kèm với lớp cảm ứng nên nếu để kính bị bể thì cảm ứng cũng sẽ bị ảnh hưởng. Khi sử dụng Xiaomi Redmi Note 2 thì người dùng nên cẩn thận không để màn hình của máy bị tổn hại.

Xiaomi Redmi Note 2 – màn hình 5.5 inches IPS LCD có độ phân giải FullHD

Camera sau của máy có độ phân giải 13MP. Dù không thể sánh ngang với những mẫu điện thoại cao cấp nhưng chất lượng ảnh cho ra từ Redmi Note 2 tốt hơn các đối thủ trực tiếp rất nhiều. Ảnh có độ chi tiết ổn, màu sắc tốt và tái hiện hình ảnh khá chân thực.

Cấu hình của Xiaomi Redmi Note 2 được đầu tư khá nhiều. Máy sử dụng con chip Helio X10 8 nhân xung nhịp 2.2 GHz. Đây là một cấu hình tốt tại khi ra mắt và sau nhiều năm, cấu hình này vẫn đảm bảo cho người dùng những tác vụ cơ bản. RAM 2GB cũng đủ để máy có thể đa nhiệm tốt các tác vụ thường ngày.

Tại sao Xiaomi Redmi Note 2 không dùng kính cường lực?

Xiaomi Redmi Note 2 là một trong những chiếc điện thoại đã làm nên tên tuổi cho Xiaomi. Nó vượt trội đối thủ cạnh tranh ở nhiều điểm. Nhưng máy lại có một hạn chế rất lớn là sử dụng mặt kính thường. Tại sao Xiaomi lại làm như vậy:

Tại sao Xiaomi Redmi Note 2 không dùng kính cường lực?

 • Giảm giá thành sản phẩm: Xiaomi Redmi Note 2 được Xiaomi đầu tư cấu hình rất mạnh trong tầm giá. Điều đó khiến Xiaomi bắt buộc phải cắt bỏ một vài tính năng để giảm chi phí sản xuất cũng như giá bán. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm của Xiaomi cạnh tranh hơn.
 • Không có áp lực từ đối thủ: Vào năm 2015, mặt bằng cấu hình của điện thoại vẫn còn khá thấp. Vì thế, một chiếc điện thoại cấu hình cao sẽ được đặc biệt quan tâm bất chấp những khuyết điểm. Vì thế, với điện thoại cấu hình cao, Xiaomi đã có quá nhiều lợi thế để cạnh tranh và họ cũng không cần phải đầu tư thêm kính cường lực bởi nó sẽ làm tăng giá sản phẩm.
 • Chất lượng kính cường lực chưa tốt: Thời điểm Xiaomi Redmi Note 2 ra mắt, những kính cường lực có chất lượng cao thì có giá rất đắt. Ngược lại, những loại kính cường lực giá thấp hơn thì không đem lại hiệu quả quá lớn. Vì thế, không chỉ riêng Xiaomi mà hầu hết các hãng khác cũng không đâu tư kính cường lực cho sản phẩm giá rẻ.

Rõ ràng quyết định không dùng kính cường lực cho Redmi Note 2 là một quyết định khôn ngoan của Xiaomi. Nhưng nó cũng đồng nghĩa với độ bền của màn hình này rất kém. Người dùng có thể làm hỏng nó chỉ với sơ suất nhỏ. Lúc đó chúng ta nên thay kính cảm ứng điện thoại Xiaomi chính hãng.

Thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nơi đây sẽ thay khách hàng giải quyết những vấn đề gặp phải. Đến với Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 tại Điện Thoại Vui

Khi thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 tại hệ thống Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn – kiểm tra lỗi và vệ sinh máy miễn phí. Khách hàng có thể gửi máy lại cửa hàng để sửa chữa bởi thời gian sửa khá lâu.. Khách hàng thành viên SMember sẽ được giảm thêm 5% chi phí. Hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 trong 12 tháng với các lỗi nổi bọt, bung keo và 6 tháng đối với lỗi cảm ứng.

Ngoài thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2, hệ thống Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ thay kính cảm ứng khác như thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi 6A, thay kính cảm ứng Xiaomi Mi 6X, thay kính cảm ứng Xiaomi Mi A2 Lite,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp