Thay kính cảm ứng máy tính bảng iPad

Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

iPad sở hữu nhiều tính năng tích hợp từ một chiếc máy tính bảng và smartphone khiến iPad trở nên tiện lợi với người dùng và phục vụ tốt nhu cầu sử dụng khác nhau. Cũng giống như những loại smartphone thế hệ mới thì iPad được sử dụng bằng thao tác cảm ứng nhờ mặt kính cảm ứng được trang bị ở màn hình. Nếu một này cảm ứng trên iPad bị hư hỏng thì  bạn sẽ khó mà sử dụng iPad. Lúc này để khắc phục bạn chỉ có thể mang đến các trung tâm sửa chữa iPad lấy liền để thay ép mặt kính cảm ứng máy tính bảng iPad.

Dịch vụ thay kính cảm ứng máy tính bảng iPad chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui chính là hệ thống sửa chữa smartphone chuyên nghiệp với rất nhiều cửa hàng tọa lạc trên khắp hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

Không chỉ thế, Điện Thoại Vui còn có dịch vụ sửa chữa, thay kính cảm ứng giá rẻ.

Dịch vụ thay kính cảm ứng máy tính bảng iPad chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ quý khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp, chu đáo và dịch vụ chất lượng cao.

Hiện Điện Thoại Vui có nhiều dịch vụ thay kính cảm ứng máy tính bảng khác nhau như: iPad Air 2, iPad 2, iPad 4, iPad 3, iPad Mini 2, iPad Pro 9.7,…

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải ép kính cảm ứng

Nếu bạn phát hiện chiếc iPad có một hoặc nhiều dấu hiệu sau thì bạn nên đến sửa chữa uy tín để được kiểm tra trực tiếp, nếu lỗi quá nặng thì mới nên thay ép kính cảm ứng máy tính bảng mới.

Biểu hiện rõ nhất đó chính là cảm ứng không nhạy, nhẹ thì có thể chỉ liệt cảm ứng ở một điểm nhỏ, nhưng nặng thì iPad có thể bị liệt cảm ứng, không thể sử dụng trên diện rộng, thậm chí toàn màn hình.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải ép kính cảm ứng iPad

Ngoài ra, không chỉ cảm ứng có vấn đề mới khiến bạn có nguy cơ phải ép kính cảm ứng iPad. Còn nếu iPad chỉ bị vỡ màn hình nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cả cảm ứng bên trong thì bạn sẽ cần phải thay kính cảm ứng thì mới có thể sử dụng dễ dàng trở lại.

Nguyên nhân nào dẫn đến vỡ mặt kính cảm ứng màn hình iPad

Bạn có thể không biết, cách bạn sử dụng điện thoại hàng ngày cũng tác động rất nhiều đến mặt kính và quyết định độ bền của mặt kính này.

Sự cố về va đập, rơi rớt iPad, đây được xem là một trong những nguyên nhân chủ yếu, nếu bạn không trang bị những phụ kiện bảo vệ như ốp lưng hay bao da thì nó sẽ không được sự bảo vệ những khi có va đập vào khiến lực sẽ tác động trực tiếp lên mặt kính cảm ứng và gây nên tình trạng vỡ hay nứt mặt kính cảm ứng.

Nguyên nhân nào dẫn đến vỡ mặt kính cảm ứng màn hình iPad

Thay vì việc sử dụng bao da hay ốp lưng thì bạn có thể sử dụng kính cường lực hoặc dán PPF để bảo vệ màn hình khỏi các vết trầy xước. Nhưng tốt nên không để mặt kính điện thoại thường xuyên ma sát và tiếp xúc trực tiếp với các tác động xấu từ bên ngoài khiến các vết trầy xuất hiện càng nhiều và sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cảm ứng. Khi đó bạn sẽ phải ép kính cảm ứng iPad.

Ép kính cảm ứng iPad giá bao nhiêu?

STTModelGiáBảo hành
1Thay kính cảm ứng iPad Gen 6 2018650,000 Đồng12 THÁNG
2Thay kính cảm ứng iPad Pro 11 20201,700,000 Đồng12 THÁNG
3Thay kính cảm ứng iPad Pro 111,700,000 Đồng12 THÁNG
4Thay kính cảm ứng iPad 2400,000 Đồng12 THÁNG
5Thay kính cảm ứng iPad Air 2700,000 Đồng12 THÁNG
Giá đã bao gồm VAT, công thợ và không thêm chi phí khác.

Bảng giá thay ép mặt kính cảm ứng iPad tại Điện Thoại Vui:

  • Giá thay ép kính cảm ứng iPad Pro 12.9 2018: 3.500.000 VNĐ Đồng
  • Giá thay ép mặt kính cảm ứng iPad Mini 5: 1.500.000 VNĐ Đồng
  • Giá thay ép kính cảm ứng iPad Pro 10.5: 2.350.000 VNĐ Đồng
  • Giá thay ép kính cảm ứng iPad 2: 400.000 VNĐ Đồng
  • Giá they ép kính cảm ứng iPad Air 2: 1.000.000 VNĐ Đồng

Địa điểm ép kính cảm ứng iPad ở đâu uy tín, lấy liền tại TPHCM, Hà Nội?

Bạn nhận ra tầm quan trọng trong cách sử dụng để bảo vệ mặt kính cảm ứng ipad có thể động tốt nên muốn phòng tránh hư hỏng cho kính cảm ứng chiếc iPad của mình.

Vậy hãy đến Điện Thoại Vui để thay mặt kính cảm ứng, thay loa ngoài iPad chất lượng với mức giá công khai cũng như chất lượng được đảm bảo. nhờ đó bạn sẽ không cần lo lắng thay phải dịch vụ chất lượng kém, “tiền mất tật mang”.

Không chỉ thế, Điện Thoại Vui luôn hỗ trợ bảo hành từ 6-12 tháng nên bạn có thể yên tâm mang đến cửa hàng sửa chữa uy tín để thay thay ép kính cảm ứng.

Địa điểm thay ép kính cảm ứng iPad ở đâu uy tín, lấy liền tại TPHCM, Hà Nội?

Không chỉ thế, Điện Thoại Vui luôn bảo đảm mỗi khách hàng của mình đều sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

Bạn vô tình làm rơi máy tính bảng iPad dẫn đến vỡ kính màn hình cảm ứng. Và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay kính cảm ứng uy tín, chất lượng mà giá rẻ?

Hãy tới ngay các cửa hàng của Điện Thoại Vui để được tư vấn sửa chữa với mức giá tốt nhất nhé.

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thay kính cảm ứng máy tính bảng iPad Air, Mini, Pro 1, 2, 3, 4 tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thay kính cảm ứng điện thoại Asus / Thay kính cảm ứng điện thoại HTC / Thay kính cảm ứng điện thoại Huawei / Thay kính cảm ứng điện thoại iPhone / Thay kính cảm ứng điện thoại LG / Thay kính cảm ứng điện thoại Nokia / Thay kính cảm ứng điện thoại Realme / Thay kính cảm ứng điện thoại Samsung / Thay kính cảm ứng điện thoại Sony / Thay kính cảm ứng điện thoại Xiaomi / Thay kính cảm ứng đồng hồ Apple Watch / Thay kính cảm ứng máy tính bảng iPad / Thay kính cảm ứng iPad chính hãng Orizin / Thay kính cảm ứng OPPO /

Hỏi và đáp