Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay kính camera Samsung Galaxy M31

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)

Thay kính camera Samsung Galaxy M31 chuyên nghiệp tại HN và HCM

Hiện nay, chất lượng của camera là một trong những tiêu chí, được rất nhiều thương hiệu smartphone chú ý. Bởi hiện nay, người dùng ngày càng yêu cầu nhiều hơn về chất lượng hình ảnh chụp từ điện thoại của mình. Một trong những thương hiệu được đánh giá cao về camera trên smartphone chính là Samsung, vì thế đương nhiên chiếc Samsung Galaxy M31 có khả năng chụp ảnh rất tốt. Nhưng nếu kính của camera có vấn đề thì chất lượng hình ảnh chắc chắn gặp vấn đề theo. Vì thế, cần thay kính camera Samsung Galaxy M31

Cụm 4 camera sau độ phân giải cao cùng nhiều tính năng hấp dẫn

Samsung Galaxy M31 được trang bị cụm 4 camera sau đặt trong hình chữ nhật, độ phân giải cảm biến chính lên đến 64MP, và các cảm biến còn lại lần lượt là 12MP, 5MP, 5MP. Đảm bảo hình ảnh rõ nét trên từng chi tiết một.

Cụm 4 camera sau độ phân giải cao cùng nhiều tính năng hấp dẫn

Không chỉ thế, camera sau sở hữu nhiều tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp như xóa phông, chụp góc rộng, góc siêu rộng, chụp ban đêm, toàn cảnh, làm đẹp,… giúp bạn có được những bức ảnh vô cùng ấn tượng

Cần chọn phụ kiện như thế nào để bảo vệ được camera Samsung Galaxy M31?

Khi bạn nắm được nguyên nhân gây nên tình trạng hỏng kính camera, thì mới có thể tránh được tình trạng phải thay kính camera Samsung Galaxy M31 của mình.

Kính camera sau sẽ bị hỏng nếu như phải chịu một lực tác động lớn như rơi điện thoại hay đập mạnh vào những vật khác.

Không chỉ thế, lực ma sát do đặt điện thoại trong túi xách, balo cùng với chìa khóa hay các vậy nhọn, cứng, góc cạnh, cũng sẽ làm kính có vấn đề.

Việc chọn phụ kiện bảo vệ không phù hợp, không có tính năng bảo vệ cho camera, dẫn đến kính camera không được bảo vệ và dễ bị hỏng hơn khi va đập xảy ra.

Cần chọn phụ kiện như thế nào để bảo vệ được camera Samsung Galaxy M31?

Để bảo vệ được kính camera Samsung Galaxy M31, bạn cần biết cách chọn phụ kiện phù hợp.

Những loại ốp lưng có thể bảo vệ được kính camera, thì nhất định phải có thiết kế cao hơn so với camera để khi va đập xảy ra, kính sẽ không trực tiếp chịu lực.

Đối với những loại phụ kiện ít có thiết kế nâng cao phần camera như ốp lưng, là bao da, miếng dán, thì nhất định phải chọn loại chống va đập tốt.

Nếu bạn muốn sử dụng dán cường lực cho riêng camera sau thì cần chọn loại chất lượng cao, vì khi dán miếng dán, chất lượng hình ảnh khi chụp của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Cách đánh bay vết bẩn cứng đầu bám trên kính camera Samsung Galaxy M31?

Biểu hiện cho thấy rằng việc thay kính camera Samsung Galaxy M31 cần được thực hiện càng nhanh càng tốt là:

Mặt kính camera sau có những vết nứt, vết trầy xước. Thậm chí là kính camera bị vỡ hay trông có vẻ màu sắc bị đục đi, đều là dấu hiệu kính camera bị hỏng.

Cách đánh bay vết bẩn cứng đầu bám trên kính camera Samsung Galaxy M31?

Trong quá trình sử dụng, sẽ có những lúc kính camera Samsung Galaxy M31 của bạn bị bám những vết bẩn cứng đầu, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc chụp ảnh, bạn có thể dùng cách sau đây để đánh bay vết bẩn đó.

Hãy pha cồn và nước cất theo tỉ lệ 1:1, chỉ pha một lượng nhỏ đủ dùng. Su đó dung tăm bông thấm dung dịch đó và nhẹ nhàng lau chùi trên kính camera, chú ý không ấn mạnh khi thao tác.

Cứ làm như vậy đến khi vết bẩn mất đi, chú ý cần thay tăm bông khi lau chùi tùy theo mức độ bám bẩn. Không dùng duy nhất 1 tăm bông cho cả quá trình vệ sinh.

Thay kính camera Samsung Galaxy M31 giá tốt, minh bạch tại Điện Thoại Vui

Khi muốn thay mặt kính camera Samsung M31 của mình, bạn hãy nhanh chóng đến ngay cửa hàng thuộc hệ thống Điện Thoại Vui gần nhất. Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng linh kiện lẫn chất lượng phục vụ khi đến cửa hàng.

Thay kính camera Samsung Galaxy M31 giá tốt, minh bạch tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui luôn có kỹ thuật viên chuyên môn cao thực hiện các dịch vụ thế hay sửa chữa linh kiện smartphone. Ngoài ra, trang thiết bị hiện đại tại cửa hàng sẽ đảm bảo quá trình thay kính Samsung Galaxy M31 nhanh chóng, an toàn.

Không chỉ vậy, đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao với mức giá cực tốt cùng sự tư vấn, hướng dẫn tỉ mỉ từ những nhân viên thân thiện tại cửa hàng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp