Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính iPhone 11 Pro Max

1.850.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Phụ kiện thường được chọn mua cùng:

Dịch vụ thay ép kính iPhone 11 Pro Max chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dù là một thiết bị cao cấp nhất hiện nay, kể cả ở những chi tiết nhỏ nhất, iPhone 11 Pro Max vẫn không thể tránh khỏi một vài lỗi hư hỏng, nếu như phải chịu những tác động không mong muốn từ bên ngoài. Trong đó, mặt kính là bộ phận dễ bị hư hỏng hơn cả. Đây chính là lý do khiến thay ép kính điện thoại iPhone 11 Pro Max chính hãng trở thành dịch vụ được nhiều người sử dụng tìm đến.

Bảng giá thay ép mặt kính iPhone 11 Pro Max tại Điện Thoại Vui:

Thay kính iPhone 11 Pro Max1,850,000 Đồng
Thay kính iPhone 11 Pro1,500,000 Đồng
Thay kính iPhone 111,050,000 Đồng

iPhone 11 Pro Max – Bảo vệ bởi lớp kính Corning cứng nhất hiện nay

iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba iPhone ra mắt năm nay. Khác với những chiếc iPhone nào có hậu tố S trước đây đều nhận được sự cải thiện lớn về hiệu suất so với phiên bản gốc nhờ chip xử lý Bionic mạnh mẽ. Nhưng lần này, Apple đã chọn tên sản phẩm với hậu tố Pro và cũng là lần đầu tiên “Nhà Táo” chọn cái tên này cho dòng điện thoại thông minh của mình. Với iPhone 11 Pro Max, Apple đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống camera chuyên nghiệp và đây cũng chính là ý nghĩa đại diện của biệt danh Pro Max.

iPhone 11 Pro Max – Bảo vệ bởi lớp kính Corning cứng nhất hiện nay

Màn hình của iPhone 11 Pro Max được bảo vệ bởi “lớp kính cứng nhất hành tinh”. Đó là biệt danh của lớp kính được sản xuất bởi Corning. Và đây là lớp kính bảo vệ là một phiên bản nâng cấp từ lớp kính trên iPhone XS. Kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt, Apple đã sử dụng lớp kính bảo vệ Gorilla Glass phiên bản tùy chỉnh cho sản phẩm của mình và năm ngoái, Apple đã sử dụng một phiên bản tùy chỉnh của Gorilla Glass 6 để bảo vệ chiếc iPhone XS.

Những điều bạn cần biết trước khi thay mặt kính iPhone 11 Pro Max

1. Thay màn hình và thay kính iPhone 11 Pro Max khác nhau điểm nào

Trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần thay ép kính iPhone chính hãng cho iPhone 11 Pro Max. Ngược lại, đôi khi bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho máy với chi phí cao hơn nhiều. Để biết trường hợp của bạn cần tới dịch vụ nào, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây:

Dấu hiệu chỉ cần thay ép kính iPhone 11 Pro Max. Dịch vụ này được đi kèm với mức giá phải chăng và thường được áp dụng cho trường hợp:

  • Mặt kính bên ngoài của iPhone 11 Pro Max bị bể, trầy, nứt, xuất hiện nhiều vết xước,…
  • Cảm ứng và chức năng hiển thị bên trong vẫn hoạt động bình thường
  • Cảm ứng vẫn phản hồi tốt, màn hình trong vẫn hiển thị sắc nét, không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xuất hiện

Thay kihs khi mặt kinh bể xước

Đối với dấu hiệu phải thay màn hình iPhone 11 Pro Max full bộ. Dịch vụ này có mức giá cao hơn thay mặt kính nhiều lần và bạn phải áp dụng giải pháp này khi:

  • Cảm ứng của iPhone 11 Pro Max bị loạn, liệt, bấm không ăn hoặc phản hồi chập chờn
  • Màn hình trong của máy bị bể, tối đen, ám màu, sọc, đốm, nhấp nháy, loang mực

Thay màn hình khi màn hình tối đen

2. Nên làm gì khi làm vỡ kính iPhone 11 Pro Max?

Theo tâm lý hiển nhiên của người dùng, đặc biệt ở những người dùng không có sự am hiểu nhiều về công nghệ. Bất cứ khi nào thiết bị gặp hư hỏng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến trung tâm bảo hành chính hãng để tiến hành phục hồi thiết bị. Tuy nhiên, trường hợp chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn bị va đập hay đánh rơi dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn đang sử dụng tốt.

Bạn mang thiết bị này đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được tư vấn về giải pháp sửa chữa, thay ép kính iPhone 11 Pro Max. Tại đây, các nhân viên sẽ đưa ra giải pháp dành cho thiết bị của bạn là thay mới tổ hợp màn hình bao gồm cả màn hình bên trong và kính bên ngoài đã được ép với nhau thành bộ màn hình iPhone 11 Pro Max hoàn chỉnh.

Đưa máy đến trung tâm sửa chữa

Tất nhiên, chi phí thay bộ màn hình này là khá cao bởi lẽ iPhone 11 Pro Max sử dụng tấm nền OLED của Apple có giá thành luôn cao nhất trong các công nghệ sản xuất màn hình khác của đối thủ trong cùng phân khúc.

Thay ép kính iPhone 11 Pro Max tại Điện Thoại Vui uy tín, chuyên nghiệp

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại, thay kính iPhone 11 Pro Max lớn nhất ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống Điện Thoại Vui sở hữu những nhân viên tận tình và kinh nghiệm nhất. Khách hàng đến với Điện Thoại Vui sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín số một.

Khi đến sửa chữa điện thoại và thay ép kính điện thoại tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất trong vòng 3 giờ đồng hồ và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Thay kính iPhone 11 Pro Max tại Điện Thoại Vui uy tín, chuyên nghiệp

Để thay cho chiếc iPhone 11 Pro Max một mặt kính mới, chính hãng, chất lượng cao tại Điện Thoại Vui. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 12 tháng với lỗi nổi bọt bung keo. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

Ngoài thay ép kính iPhone 11 Pro Max, Điện Thoại Vui  còn dịch vụ sửa chữa tương tự khác như: thay kính iPhone X, thay kính iPhone 7 Plus, thay kính iPhone 7,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp