Gọi miễn phí

1800.2064

Thay kính iPhone 4S

200.000 

  • Thời gian sửa chữa: 3 GIỜ.
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay kính iPhone 4S giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Giống với các loại smartphone khác, iPhone 4S dễ bị vỡ mặt kính khi bị va đập mạnh hoặc vô tình người dùng đánh rơi. Để khắc phục tình trạng này cách duy nhất là sử dụng dịch vụ thay kính iPhone 4S, bạn sẽ có một chiếc iPhone 4S tốt nhất.

iPhone 4S – Chiếc iPhone làm nên thương hiệu Apple

iPhone 4S được trang bị màn hình LED-backlit IPS LCD với kích thước 3.5 inches đi cùng là công nghệ màn hình DVGA. DVGA là công nghệ màn hình được Apple phát triển dựa trên công nghệ màn hình VGA tuy nhiên loại màn hình này có độ phân giải cao hơn VGA nhiều, đạt 640 x 1136 pixels.

iPhone 4S sở hữu mnaf hình 3.5 inch

So với người tiền nhiệm iPhone 4S cho tông màu hơi khác. Cụ thể là màu đen ít tối hơn và màn hình mới mang sắc xanh nhiều hơn và sẽ khiến cho iPhone 4S trông đẹp mắt hơn. Ngoài những đặc điểm trên thì iPhone 4S không có thay đổi gì về phần cứng so với iPhone 4.

Hướng giải quyết khi mặt kính iPhone 4S bị vỡ

Có rất nhiều tình huống khiến màn hình iPhone 4S bị hỏng trong quá trình sử dụng điện thoại. Các trường hợp mà Điện Thoại Vui cung cấp và đưa ra hướng giải quyết:

Trường hợp 1: Người dùng vô tình làm rơi iPhone 4S hay va đập vào vật tiếp xúc cứng dẫn đến mặt kính bị tổn thương, trường hợp nhẹ thì có thể bị trầy xước còn nặng sẽ là nứt, ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của máy.

Khi vỡ màn hình cần thay ngay để có trải nghiệm tốt

Hư hại nhẹ có thể không cần phải sửa chữa, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng bình thường nhưng nếu là nặng thì việc thay mặt kính iPhone 4S mà không cần phải thay bộ màn hình.

Trường hợp 2: Sau khi gặp va đập mạnh, mặt kính điện thoại iPhone 4S vẫn hiển thị hình ảnh bình thường không có dấu hiệu bị vỡ hay hư hỏng. Màn hình cảm ứng gặp vấn đề, khả năng vuốt chạm không còn nhanh nhạy, những điểm chết gây khó khăn cho người sử dụng.

Đây là trường hợp mà người dùng cần thay mặt kính cảm ứng để iPhone 4S có thể sử dụng bình thường.

Trường hợp 3: Màn hình, cảm ứng mặt kính iPhone 4S đều gặp phải hư hỏng nặng. Màn hình không hiển thị hình ảnh hoặc cho hình ảnh mờ nhạt kém sắc, có những điểm màu hoặc vệt sọc ngang hoặc dọc gây khó chịu cho người dùng.

iPhone 4S bị sọc màn hình nên thay kính cảm ứng

Đây là trường hợp cần phải sử dụng dịch vụ thay thế tốn kém nhất. Thay cảm ứng, mặt kính màn hình điện thoại iPhone 4S mới bằng công nghệ tiên tiến nhất tại Điện Thoại Vui.

Những bước cần lưu ý khi thay mặt kính iPhone 4S

Xác định được mức độ hỏng của màn hình: Bạn có thể tự nhận biết được khi nào cần thay mặt kính hay khi nào cần thay màn hình.

Xem thêm:

Cần xác định mức độ hư hỏng của màn hình để đưa ra những giải pháp phù hợp

Kiểm tra chất lượng của linh kiện thay thế: Bằng cách làm thủ công là nhỏ một giọt nước lên và nếu giọt nước vẫn giữ được hình dạng tròn xoe mà không bị loang ra thì đó là linh kiện thay thế chất lượng

Quá trình thay thế công khai, minh bạch: Nhiều cửa hàng trên thị trường hiện nay, lợi dụng lòng tin của khách hàng để tráo đổi linh kiện kém chất lượng khác.

Lựa chọn địa điểm uy tín để tiến hành sửa chữa: Tất nhiên một địa điểm sửa chữa uy tín sẽ khiến bạn không mất thời gian kiểm tra, theo dõi quá trình sửa chữa điện thoại.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 4S tại Điện Thoại Vui uy tín, lấy ngay

Hãy nhanh chóng mang ngay chiếc iPhone 4S đến Điện Thoại Vui để nhân viên của chúng tôi kiểm tra máy và tư vấn miễn phí. Và nếu đúng là điện thoại của bạn có dấu hiệu cần thay mặt kính mới thì nhân viên sẽ vui lòng tư vấn cụ thể quy trình sửa chữa điện thoại, chính sách bảo hành, giá thành cho bạn.

thay mặt kính iPhone 4S tại Điện Thoại Vui uy tín, lấy ngay

Điện Thoại Vui luôn mang đến cho khách hàng với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động nói chung và iPhone nói riêng, sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa, quy trình thay pin từ khâu tiếp nhận đến khâu thay pin và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm, giá dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại hợp lí nên khách hàng có thể yên tâm về giá.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính iPhone 4S lấy ngay, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay pin khác như  thay mặt kính 6/6 Plusthay mặt kính 8/8 Plus, thay kính iPhone 5/5S,… Khi khách hàng đến thay mặt kính tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Hỏi và đáp