XEM TẠI:
KHÔNG BẢO HÀNH

Thay kính lưng OPPO Reno 2F

500.000 

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay kính lưng OPPO Reno 2F chất lượng, giá rẻ tại HN và HCM

Oppo ngoài các tính năng vượt trội về màn hình, chất lượng camera và trải nghiệm mượt mà với cấu hình mạnh. Sự khác biệt trong các thiết kế tại mặt lưng cũng khiến các tín đồ công nghệ mê mẩn và lựa chọn. Khi có các sự cố ảnh hưởng đến bề mặt cần sửa chữa và thay kính lưng điện thoại Oppo Reno 2F chính hãng.

OPPO Reno 2F với màn hình tràn viền, nắp lưng chất liệu kính cao cấp

Được nâng cấp đáng kể với camera chính độ phân giải lên đến 48 MP, góc ảnh siêu rộng, camera selfie ẩn hỗ trợ người dùng có được những hình ảnh chân thực, sắc nét và có chiều sâu hơn.

Màn hình của OPPO Reno 2F trang bị màn hình AMOLED 6.5 inch độ phân giải cao 2340 x 1080 pixels, không khuyết điểm bởi thiết kế giọt nước hay tai thỏ với camera ẩn.

OPPO Reno 2F với màn hình tràn viền, nắp lưng chất liệu kính cao cấp

Với trang bị nắp lưng thời trang hơn, mặt kính với màu sắc gradient, chuyển đổi tại nhiều góc nhìn hơn, cứng cáp, độc đáo hơn.

Mặt kính lưng là phần bảo vệ các linh kiện trong máy, nút cảm biến vân tay, camera chính, nút nguồn, âm lượng.

Do là mặt kính, trong quá trình sử dụng và di chuyển, việc hư hại như trầy xước, móp méo hoặc vỡ mặt lưng là không thể tránh khỏi, bạn cần đến các trung tâm sửa chữa kiểm tra và xử lý lỗi cho thiết bị sớm.

Xử lý khi nắp lưng OPPO Reno 2F rơi vỡ, hư hỏng

Gặp sự cố rơi hoặc va đập với vật cứng, bạn cần kiểm tra màn hình, nắp lưng và các linh kiện ngoài thiết bị có hư hỏng nhiều hay không.

Nếu có tình trạng nứt vỡ bạn cần khắc phục và thay thế sớm để tránh ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong.

Xử lý khi nắp lưng OPPO Reno 2F rơi vỡ, hư hỏng

Sử dụng điện thoại hằng ngày, sau thời gian sử dụng lâu, nếu nắp lưng có trạng thái trầy xước nặng bạn cũng có thể thay thế mới để đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Khi có dấu hiệu hư hại bạn nên tìm đến các chuyên viên kỹ thuật tại các cửa hàng sửa chữa uy tín để có thể tìm được nguyên nhân, phương án xử lý và kiểm tra toàn bộ các phụ kiện để máy được hoạt động ổn định.

Trong nhiều trường hợp, nếu không thể sửa chữa khôi phục, thay mặt kính lưng OPPO Reno 2F là phương án cần thiết.

Bảo quản sau khi thay mặt lưng OPPO Reno 2F với ốp lưng

Khi mua một sản phẩm điện thoại thông minh, ngoài cường lực cho màn hình, bạn nên lựa chọn thêm phụ kiện để bảo vệ mặt lưng và toàn diện thiết bị.

Ốp lưng là phụ kiện với chi phí rẻ và mang lại hiệu quả tốt để hỗ trợ bảo vệ thiết bị của bạn tránh trầy xước trong quá trình sử dụng, giữ được thiết bị sạch sẽ và tránh tác động bên ngoài.

Bảo quản sau khi thay

Khi rơi vỡ, nếu điện thoại đã có ốp lưng, hư hại cũng sẽ giảm thiểu tối đa. Các thiết kế có gờ cao hơn tại các góc cũng hỗ trợ tốt hơn để bảo vệ máy với các sự cố.

OPPO Reno 2F với thiết kế nắp lưng sáng bóng, mặt kính có màu sắc tinh tế, bạn có thể lựa chọn các ốp lưng có thiết kế trong suốt để giữ được vẻ ngoài sang trọng vốn có của máy.

Khi sử dụng điện thoại, do thời gian và tần suất sử dụng máy thường xuyên, bạn nên kiểm tra và vệ sinh máy để phát hiện sớm các lỗi sớm.

Khi di chuyển, bạn nên hạn chế để điện thoại chung với các vật cứng nhọn như chìa khóa để tránh ảnh hưởng đến bề mặt lưng cũng như màn hình của máy.

Dịch vụ thay kính lưng OPPO Reno 2F chính hãng tại Điện Thoại Vui

Hỗ trợ sửa chữa và tư vấn thay thế cho các thiết bị thông minh, Điện Thoại Vui với đội ngũ tay nghề cao, các công nghệ đời mới.

Dịch vụ thay kính lưng OPPO Reno 2F chính hãng tại Điện Thoại Vui

Khi gặp các vấn đề về thiết bị, liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin tại website, nhân viên sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ đặt lịch cho bạn.

Với chi phí thay thế bao gồm linh kiện, công thợ công khai tại website, tìm các cửa hàng gần bạn thuộc hệ thống Điện Thoại Vui tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để thay mặt kính lưng OPPO Reno 2F chính hãng lấy ngay.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp