Gọi miễn phí

1800.2064

Thay kính lưng điện thoại iPhone

Khi nào cần thay kính lưng điện thoại iPhone

Điện thoại iPhone nổi bật với thiết kế mặt kính lưng làm bằng kính nên có rất nhiều trường hợp do người dùng chủ quan không may làm rơi, va đập trong quá trình sử dụng làm điện thoại bị vỡ kính lưng. Sự cố này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ bên ngoài cho chiếc điện thoại mà còn ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy.

Để mặt kính lưng điện thoại trở về với hình dáng ban đầu thì cách duy nhất đó là thay kính lưng cho điện thoại. Nếu gặp những dấu hiệu sau thì bạn cần thay kính lưng điện thoại iPhone ngay:

– Mặt kính lưng iPhone bị trầy, nứt, vỡ hoặc xước.

– Vết nứt, rạn, vết vỡ to khiến bụi, bẩn hoặc nước ngấm vào được.

– Sau một thời gian thì nắp kính lưng điện thoại cũ, xấu xí.

Vì sao nên thay kính lưng điện thoại iPhone tại hệ thống Điện Thoại Vui

Việc lựa chọn một trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín là rất quan trọng cho bạn và điện thoại của bạn. Hệ thống Điện Thoại Vui cam kết bảo hành dài lâu khi bạn sử dụng dịch vụ thay kính lưng cho các dòng điện thoại iPhone thường, iPhone S, iPhone Plus, iPhone X,.. đem đến nhiều lựa chọn thay kính lưng cho người sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ thay kính lưng điện thoại iPhone tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thời gian thay kính lưng điện thoại iPhone tại trung tâm khoảng 1 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui

Thay kính lưng điện thoại iPhone /

Hỏi và đáp