XEM TẠI:

Thay kính Samsung Galaxy A3 2016

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 3 giờ.
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỎI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay, ép kính Samsung A3 2016 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ CHí Minh

Trong quá trình sử dụng điện thoại Galaxy A3 2016, chắc hẳn sẽ có đôi lần bạn đánh rơi điện thoại khiến mặt kính màn hình bị rạn vỡ. Việc này không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của điện thoại mà còn có thể dẫn đến những hư hỏng nghiêm trọng hơn về sau. Khi đó, giải pháp tốt nhất cho bạn là đi thay kính Samsung Galaxy A3 2016 tại các cơ sở uy tín.

Cấu tạo của màn hình Samsung Galaxy A3 2016

Nhìn chung, phiên bản năm 2016 của Samsung Galaxy A3 có nhiều cải tiến kể cả về thiết kế, cấu hình, tính năng và đặc biệt là màn hình. Samsung Galaxy A3 2016 sở hữu màn hình có kích thước 4,7 inch với độ phân giải 720p, cao hơn hẳn so với độ phân giải qHD của những người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, với công nghệ màn hình Super AMOLED còn giúp màn hình dễ dàng hiển thị những hình ảnh chi tiết, sắc nét với màu sắc tươi tắn, chân thật. Màn hình của Galaxy A3 2016 còn giúp tiết kiệm pin hiệu quả pin trên thiết bị.

Cấu tạo của màn hình Samsung Galaxy A3 2016

Phía trước của điện thoại là mặt kính Gorilla Glass 4 được làm cong 2.5 D, giúp tạo sự liền mạch giữa màn hình với cạnh bên. Điểm trừ là mặt kính tương đối dễ bám vân tay, bụi bẩn.

Tại sao cần phải thay ép kính cho Samsung Galaxy A3 2016?

Mặc dù vai trò chính của mặt kính là bảo vệ các bộ phận khác của màn hình (như tấm cảm ứng điện dung hay lớp màn hình hiển thị), nhưng nó cũng góp phần làm nên tính thẩm mỹ của điện thoại. Do đó khi xảy ra các sự cố khiến mặt kính điện thoại bị nứt, rạn, vỡ thì ảnh hưởng đầu tiên chính là làm mất đi vẻ đẹp vốn có của Galaxy A3 2016.

Tại sao cần phải thay kính cho Samsung Galaxy A3 2016?

Bên cạnh đó, chất lượng mặt kính còn ảnh hưởng đến việc hiển thị của màn hình. Nếu trên mặt kính có các vết xước, rạn,… thì độ sắc nét, chi tiết của hình ảnh hiển thị cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Không loại trừ trường hợp các vết nứt vỡ trên đó có thể lan rộng hơn khi người dùng thực hiện những thao tác có tác động lực mạnh.

Ngoài ra, khi mặt kính bị bể, bụi thủy tinh, bụi bẩn và nước sẽ dễ dàng lọt vào máy dẫn đến hư hỏng các bộ phận bên trong. Khi đó, chi phí để sửa chữa điện thoại sẽ cao hơn rất nhiều so với việc khắc phục các hư hỏng trên mặt kính màn hình

Do đó, khi điện thoại bị rơi / va đập khiến mặt kính bị rạn, vỡ thì biện pháp tốt nhất là nên đi thay mặt kính để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường

Xem thêm:

Khi nào cần thay ép kính và thay màn hình Samsung Galaxy A3 2016

Tương tự các smartphone hiện nay, màn hình của A3 2016 có cấu tạo 3 lớp. Khi xảy ra sự cố, các lớp này có thể bị hư hỏng tùy mức độ. Tương ứng với các mức độ đó mà sẽ có các giải pháp khắc phục tương ứng.

Các trường hợp có thể xảy ra gồm:

  • Màn hình bị nứt, bể mặt kính nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường
  • Mặt kính của điện thoại Samsung A3 2016 không bị nứt vỡ nhưng cảm ứng màn hình bị lỗi
  • Điện thoại A3 2016 bị nứt vỡ cả mặt kính và bị lỗi cảm ứng
  • Màn hình xuất hiện các lỗi gạch sọc, chảy mực hoặc không lên màn hình