XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính Samsung Galaxy A50S

500.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2-3 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay ép mặt kính Samsung Galaxy A50S uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng, sẽ có những lúc bạn cần phải thay mới lớp kính bên ngoài màn hình cảm ứng cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy A50S của mình. Để quá trình thay đảm bảo chất lượng cũng như được hưởng ưu đãi về giá, bạn có thể cân nhắc qua dịch vụ sửa chữa của Điện Thoại Vui.  Tuy nhiên, để lấy lại vẻ đẹp như ban đầu của chiếc Samsung Galaxy A50S thì bạn chỉ còn cách thay ép mặt kính Samsung Galaxy A50

Dấu hiệu cần thay ép kính Samsung Galaxy A50S mới

Dấu hiệu đầu tiên dễ nhận biết nhất là trên bề mặt màn hình xuất hiện các đường sọc ngang, sọc dọc rất kém thẩm mỹ. Điều này có thể là do trong lúc sử dụng, người dùng làm rơi điện thoại khiến lớp kính bị ảnh hưởng.

Dấu hiệu cần thay kính Samsung Galaxy A50S mới

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tính năng cảm ứng của điện thoại, nếu xuất hiện hiện tượng loạn cảm ứng hoặc chết điểm cảm ứng thì nhiều khả năng là lớp kính đã gặp vấn đề dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình. 

Cách chọn kính Samsung Galaxy A50S chất lượng tốt

Để chọn được sản phẩm kính Samsung Galaxy A50S mới đạt chuẩn, khi mua hàng bạn có thể kiểm tra các thông tin như tem chính hãng của Samsung và phiếu bảo hành, mã vạch để biết rõ được nguồn gốc xuất xứ.

Cách chọn kính Samsung Galaxy A50S chất lượng tốt

Kính Samsung Galaxy A50S chất lượng tốt sẽ có kích thước hoàn toàn vừa vặn với màn hình điện thoại, bề mặt cảm ứng tốt và thao tác mượt mà. Ngoài ra, giá cả của hàng chính hãng hợp lý, không quá đắt hoặc quá rẻ. 

Đến Điện Thoại Vui thay ép mặt kính Samsung Galaxy A50S chính hãng giá rẻ

Điện Thoại Vui với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Nếu có nhu cầu thay mặt kính Samsung Galaxy A50S mới, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Điện Thoại Vui để được hướng dẫn thông tin chi tiết và thay kính với giá rẻ. 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp