XEM TẠI:

Thay kính Samsung Galaxy J7 Prime

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 3 giờ.
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỎI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ép kính Samsung J7 Prime nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Với thiết kế mặt kính cong 2.5D cao cấp, Samsung Galaxy J7 Prime là một trong những mẫu điện thoại tầm trung hiếm hoi mang vẻ đẹp của một mẫu flagship tại thời điểm ra mắt. Việc sử dụng thiết kế này khiến phần cong của Samsung Galaxy J7 Prime rất dễ tổn thương khi xảy ra va chạm. Nắm được vấn đề này, Điện Thoại Vui tự tin là một địa điểm thay ép kính Samsung giá rẻ cho SS J7 Prime an toàn, chất lượng với chi phí hợp lý.

Samsung Galaxy J7 Prime – Mẫu điện thoại tầm trung với thiết kế cao cấp

Samsung Galaxy J7 Prime mang thiết kế lấy cảm hứng từ những dòng điện thoại cao cấp, bằng việc sử dụng mặt lưng kim loại, Samsung Galaxy J7 Prime cho cảm giác sang trọng khi sử dụng.

Samsung Galaxy J7 Prime màn hình 2.5D tinh tế với độ phân giải FullHD

Được trang bị màn hình 2.5D tinh tế với độ phân giải FullHD, với tấm nền PLS TFT LCD cho góc nhìn cùng độ sáng được cải thiện, chất lượng hiển thị trên Samsung Galaxy J7 Prime được người dùng đánh giá rất cao. Màn hình Samsung Galaxy J7 Prime với thiết kế kính cong 2.5D mang lại cảm giác vuốt dễ chịu nhất là với những thao tác vuốt từ cạnh sang.

Mặt kính 2.5D của Samsung Galaxy J7 Prime vỡ sẽ nguy hiểm cho quá trình sử dụng

Việc sử dụng thiết kế cong tuy mang lại cho người dùng trải nghiệm dùng máy dễ chịu cùng thiết kế tinh tế nhưng cũng dễ bị hư hại hơn so với các màn hình phẳng thông thường. Nếu không may xảy ra trường hợp va chạm, phần màn hình của của Samsung Galaxy J7 Prime sẽ dễ chịu các tác động, từ đó vỡ và gây ảnh hưởng đến người dùng.

Mặt kính 2.5D của Samsung Galaxy J7 Prime vỡ sẽ nguy hiểm cho quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng, những thao tác chạm, vuốt tại vị trí vỡ có thể khiến bạn bị thương, bên cạnh đó phần vỡ sẽ khiến bạn không nhìn được phần nội dung hiển thị bên dưới màn hình, gây cảm giác khó chịu. Vì vậy, khi chiếc Samsung Galaxy J7 Prime của bạn gặp vấn đề vỡ màn hình, hãy mang máy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm kiểm tra và thay, ép kính Samsung J7 Prime.

Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Prime nhanh chóng với chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ thay thế, sửa chữa, đặc biệt là dịch vụ thay kính Samsung Galaxy J7 Prime. Sử dụng nguồn linh kiện chất lượng cao đã trải qua những bài kiểm tra về độ bền của Điện Thoại Vui, chúng tôi cam kết sẽ bạn sẽ có cảm giác hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thay, ép kính Samsung J7 Prime tại đây.

Thay mặt kính cho Samsung Galaxy J7 Prime nhanh chóng với chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay giàu kinh nghiệm, chiếc máy Samsung Galaxy J7 Prime sẽ có lại vẻ đẹp ban đầu chỉ sau khoảng 3 giờ sửa chữa kể từ khi nhận máy. Với chi phí hợp lý và chính sách bảo hành 12 th