Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay kính SONY Xperia XZ1

400.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG KHÔNG NỔI BỌT BUNG KEO. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay kính Sony Xperia XZ1 uy tín, chất lượng cao tại HN và HCM

Sony Xperia XZ1 là chiếc máy đánh cột mốc lột xác hoàn toàn của Sony. Với màn hình kích thước lớn sẽ mang đến một trải nghiệm không gian rộng lớn, nhưng cũng là điều kiện khiến cho chiếc máy phải đối mặt với những cú va đập nguy hiểm. Lúc này bạn cần đến dịch vụ thay kính Sony Xperia XZ1 chất lượng tại trung tâm sửa chữa uy tín.

Hạn chế đến từ mặt kính Sony Xperia XZ1

Được biết kính cường lực là mặt kính có khả năng chống va đập và bảo vệ màn hình tránh khỏi những hư hỏng. Được gia cố nhưng không phải là không bị vỡ, nứt, thậm chí là những cú va đập từ vật nhọn hoặc là cú rơi trên cao sẽ khiến cho mặt kính bị nứt vỡ.

Hạn chế đến từ mặt kính Sony Xperia XZ1

Vậy nếu như mặt kính bị hư hỏng thì sẽ gây ra tình trạng gì? Lúc này, nước sẽ len lỏi ở vết nứt mà thâm nhập vào gây chạm mạch những linh kiện bên trong. Ngoài ra, các vết nứt sẽ tạo nên mảnh vỡ kính nếu như đâm vào trong thì rất có thể gây hư hỏng các linh kiện hoặc, và thậm chí làm chảy máu cho bạn.

Cách bảo vệ kính Sony Xperia XZ1

Mỏng manh là vậy nên bạn cần bảo vệ cho kính Sony Xperia XZ1 thật là kỹ. Bằng cách áp dụng toàn diện các cách bảo vệ từ phụ kiện nhằm giúp tránh khỏi các cú va đập và toàn vẹn cho kính của Sony Xperia XZ1.

Trang bị một miếng dán cường lực với khả năng chống va đập đạt chuẩn 9H, đặc biệt là nên trang bị những loại có hình dáng bao bọc lấy toàn bộ màn hình.

Cách bảo vệ kính Sony Xperia XZ1

Trang bị thêm một chiếc ốp lưng hoặc bao da có khả năng bảo vệ màn hình. Với chiếc ốp lưng được làm từ nhựa dẻo TPU và PC sẽ mang đến khả năng bảo vệ tốt hơn.

Dịch vụ thay kính Sony Xperia XZ1 chính hãng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Thay kính Sony Xperia XZ1 là giải pháp hàng đầu hiện nay nếu như bạn đang gặp phải tình trạng hư hỏng về mặt kính. Hãy đến ngay tại Điện Thoại Vui để sử dụng dịch vụ nhé.

Dịch vụ thay kính Sony Xperia XZ1 chính hãng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay kính Sony Xperia XZ1 tại Điện Thoại Vui chỉ được thực hiện trong từ 1-3 giờ, là nhờ vào khả năng chuyên môn cao của kỹ thuật viên và máy móc hiện đại. Đi kèm với đó là 12 tháng bảo hành giúp các khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp