Thay loa ngoài iPad Mini 4

500.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa ngoài iPad Mini 4 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tình trạng loa ngoài nhỏ, rè là hiện tượng rất nhiều bạn đã từng gặp phải sau một thời gian sử dụng máy. Sự cố này tuy không gây quá nghiêm trọng tới máy nhưng nó ảnh hưởng đến trải nghiệm sản phẩm, gây nên khó chịu khi không nghe rõ người bên kia muốn nói gì sau khi gọi điện thoại. Việc cần làm thay loa ngoài iPad Mini 4 để khôi phục lại trải nghiệm dùng.

iPad Mini 4 – Loa ngoài siêu to, rõ ràng

iPad Mini vốn đã nhỏ gọn ngay từ bản đầu tiên nhưng trên phiên bản thứ 4 này Apple còn làm cho nó mỏng hơn và nhẹ hơn so với iPad mini 3 của năm ngoái. iPad mini 4 chỉ mỏng có 6,1 mm và nặng 298,8 gram. Đi cùng cấu hình mạnh mẽ, cùng camera được nâng cấp. Song, không thể không kể đến loa ngoài cực đỉnh.

iPad Mini 4 – Loa ngoài siêu to, rõ ràng

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí như xem phim, chơi game và nghe nhạc, Apple đã trang bị cho iPad Mini 4 một chiếc loa ngoài siêu to, và rõ ràng. Mặc dù được phát ở âm lượng to nhất nhưng, âm thanh vẫn rất chi tiết, không bị chập chờn. Chiếc iPad Mini 4 được định hướng cho nhu cầu giải trí.

iPad Mini 4 đang gặp trục trặc về loa ngoài

Nếu gần đây bạn nhận ra âm thanh của máy của mình đang gặp trục trặc, chất lượng âm thanh khá chập chờn, lúc nghe được lúc không thì rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng iPad Mini 4 mất loa ngoài. Cụ thể, tình trạng này có dấu hiệu nhận biết như sau:

 • iPad Mini 4 không đổ chuông khi có cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo mới. Dù lúc này, chế độ âm thanh đã được kích hoạt.
 • Khi bạn nghe nhạc, xem phim, chơi game, âm thanh đều không thể phát ra,… Dù bạn đã mở âm lượng ở mức to nhất. Đôi khi, bạn cắm tai nghe thì lại nghe được như bình thường.
 • Trong các cuộc gọi, nếu bạn mở loa ngoài thì cũng không thể nghe thấy đầu dây bên kia nói gì. Điều này khiến sự liên lạc của bạn bị ảnh hưởng khá nặng nề.

Khi bạn nghe nhạc, xem phim, chơi game, âm thanh đều không thể phát ra

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi loa, dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu.

 • Máy bị va đập, rơi rớt nhiều, ảnh hưởng nhiều đến iPad Mini 4
 • Loa bị ngấm nước, thấm vào loa ngoài của máy
 • Lỗi IC âm thanh
 • Bụi bẩn bám nhiều vào màng loa
 • Do xung đột, lỗi phần mềm

Máy bị va đập, rơi rớt nhiều, ảnh hưởng đến loa ngoài

Cách khắc phục lỗi loa ngoài iPad Mini 4 bị rè, nhỏ

Trước khi vội vàng đem máy ra trung tâm sửa chữa bạn hãy thử tham khảo các cách xử lý tại nhà trước dưới đây.

Vệ sinh loa máy: Vệ sinh bụi có lẽ là phương án nên làm đầu tiên, lấy bông tăm sạch hoặc bàn chải có lông mềm nhẹ nhàng đánh bụi, lau sạch bụi máy, rất nhiều trường hợp loa bị rè là do bụi bám nhiều cách này đôi khi đem lại hiệu quả rất tốt.

Khởi động lại thiết bị: Quá trình khởi động lại máy giúp toàn bộ chương trình hệ thống được restart lại khiến cho phần mềm hoạt động lại hiệu quả hơn, trạng thái tốt hơn nếu lỗi loa do phần mềm thì đây sẽ là cách xử lý.

Khởi động lại thiết bị

Khôi phục lại máy: lỗi loa rè hầu hết xảy ra với phần cứng mà ít xảy ra với phần mềm nhưng điều đó không có nghĩa là không có xảy ra trên phần mềm.Tiến hành sao lưu dữ liệu quan trọng trước rồi khôi phục lại máy, điều này sẽ giúp chạy lại toàn bộ chương trình loại bỏ những chương trình lỗi mà quá trình khởi động lại không thể sửa chữa được.

Sau khi tất cả các cách trên cũng không thể giúp chiếc loa của bạn hoạt động trở lên tốt hơn thì lúc này khả năng rất cao máy bạn đã bị lỗi liên quan tới linh kiện phần cứng, cụ thể là loa ngoài. Lúc này, bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của những trung tâm sửa chữa điện thoại – tablet uy tín, để thực hiện thay loa ngoài máy tính bảng iPad Mini 4.

Thay loa ngoài nếu lỗi phần cứng

Thay loa ngoài iPad Mini 4 tại Điện Thoại Vui giá rẻ, chuyên nghiệp

Hiểu được nhu cầu của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay loa ngoài iPad Mini 4 trên phạm vi toàn quốc. Khi đến sửa chữa và thay loa ngoài iPad Mini 4 chính hãng tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Thay loa ngoài iPad Mini 4 tại Điện Thoại Vui giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ thay loa ngoài iPad Mini 4 hiện còn được bảo hành lên đến 6 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kì trường hợp hỏng hóc nào về pin xảy ra, bạn có thể mang máy ngay đến các chi nhánh của Điện Thoại Vui để được thay thế, sửa chữa theo quy định bảo hành. Hiện tại Điện Thoại Vui còn hỗ trợ rất nhiều dịch vụ sửa chữa iPad như thay loa ngoài iPad 3, thay loa ngoài iPad 2, thay loa ngoài iPad Pro 9.7,… với giá cả phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp