Gọi miễn phí

1800.2064

Thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội và TP.HCM

Samsung Galaxy Note 3 có hệ thống loa ngoài khá chất lượng, xứng tầm với giá trị của một chiếc điện thoại cao cấp hàng đầu từ Samsung. Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng, việc loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Trong trường hợp đó, bạn có thể thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ, nhanh chóng ở đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn câu trả lời cũng như một số vấn đề liên quan, cùng tham khảo nhé!

Nguyên nhân, biểu hiện và một số điều cần lưu ý trước khi thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3

Loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 có thể bị hư hỏng vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Thứ nhất, các va đập vật lý trong quá trình sử dụng của người dùng có thể làm hỏng hóc các linh kiện bên trong của loa ngoài. Thứ hai, nếu không thường xuyên vệ sinh kỹ lưỡng, loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 sẽ bị bám bụi bẩn quá nhiều hoặc bị ẩm nước. Thứ ba, khi tải các ứng dụng bên thứ ba về máy, người dùng vô tình tải những ứng dụng có thiết lập xung đột trực tiếp và gây hỏng loa ngoài Samsung Galaxy Note 3.

Có nhiều biết hiện cho biết loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 bị hư hỏng cần thay mới. Đầu tiên, loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 bị rè hoặc âm thanh phát ra không rõ ràng. Thứ hai, bạn cố gắng mở loa lớn hết mức cho phép nhưng âm thanh vẫn rất nhỏ so với thời gian đầu sử dụng. Thứ ba, tệ hơn, loa mất hẳn tiếng dù lúc đó điện thoại vẫn ở chế độ thông thường và mức âm thanh hiển thị vẫn ở mức nghe được.

Xem thêm: Loa ngoài điện thoại nghe nhỏ, rè thì cần xử lý như thế nào?

lưu ý trước khi thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3

Thông thường, với những nguyên nhân và biểu hiện kể trên, bạn cần phải đi thay loa ngoài điện thoại Samsung Galaxy Note 3 ngay. Tuy nhiên, vẫn có một số lưu ý bạn cần thực hiện trước khi đi để đảm bảo có những trải nghiệm sửa chữa tốt nhất. Đầu tiên, bạn cần lưu trữ dữ liệu của máy vào máy tính. Tiếp theo, tháo và cất giữ thẻ sim, thẻ nhớ cẩn thận trước khi mang đến cửa hàng. Bước kế tiếp, tháo ốp lưng và các phụ kiện trang trí với thao tác thật nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến linh kiện bị hỏng. Cuối cùng, đặt điện thoại vào một chiếc túi, niêm phong cẩn thận để tránh trường hợp rơi rớt các linh kiện bị hỏng bên trong.

Một số cách tự khắc phục trước khi thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3

Bên cạnh việc trực tiếp mang đến các trung tâm, hệ thống sửa chữa, bảo hành để thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3, bạn vẫn có thể áp dụng một số cách cơ bản sau đây khắc phục lỗi. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, những cách này chỉ được áp dụng trong trường hợp các lỗi không quá nghiêm trọng.

Một số cách tự khắc phục trước khi thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa xem điện thoại của mình có phải đang ở chế độ im lặng hay không. Nếu ở chế độ im lặng, tất nhiên loa ngoài sẽ gần như không hoạt động. Cách tiếp theo bạn có thể áp dụng là thử khởi động lại điện thoại. Trong điều kiện bình thường, việc khởi động lại sẽ giúp máy tự khắc phục lỗi cơ bản. Các thứ ba dành cho bạn là khôi phục lại tất các các thiết lập của điện thoại hay còn gọi là reset máy, cách này áp dụng khi điện thoại bạn bị lỗi phần mềm. Và cách cuối cùng, bạn nên kiểm tra lại tình trạng ngoài của loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 để xem bộ phận này có bị bám bụi, oxy hóa… quá nhiều hay không và vệ sinh kỹ càng nếu có.

Thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ, nhanh chóng đến Điện Thoại Vui

Khi có nhu cầu thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội và TP.HCM, bạn có thể an tâm khi lựa chọn Điện Thoại Vui. Đến với Điện Thoại Vui, loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 của bạn cũng như những vấn đề khác sẽ được sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thị trường.

Thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ, nhanh chóng đến Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 tại Điện Thoại Vui có giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chính sách bảo hành lên đến 6 tháng sau khi thay. Ngoài ra, nếu đặt trước, việc thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3 chỉ tiêu tốn của bạn 1 ngày thời gian.

Tham khảo thêm một số dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui: Thay loa ngoài Samsung Galaxy J7 Pro, thay loa ngoài Samsung Galaxy S6, thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 5,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp