Thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 4

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 4 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Ra mắt vào đầu năm 2014, Galaxy Note 4 đã giúp Samsung vượt chuẩn khái niệm “smartphone màn hình to”. Chính vì thế, không thể phủ nhận Samsung Galaxy Note 4 là chiếc điện thoại thu hút nhiều người dùng bởi chiếc S-Pen, cấu hình mạnh mẽ cùng chất lượng âm thanh tốt. Theo thời gian, việc xuất hiện lỗi trên các phần cứng lẫn phần mềm của máy là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, nếu bộ phận loa ngoài Galaxy Note 4 bị hư hỏng, hãy đến trải nghiệm dịch vụ thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 4 tại Điện Thoại Vui.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 – loa ngoài đơn mang lại âm thanh to và rõ nét

Nếu loa ngoài trên người tiền nhiệm Galaxy Note 3 được đặt ở viền dưới thân máy, thì trên Galaxy Note 4, loa ngoài đã được chuyển sang góc dưới sau lưng máy. Việc bố trí cụm loa ngoài ở mặt sau đã góp phần giúp người dùng có thể cầm nắm thoải mái trong quá trình phát nhạc mà không bị chắn tiếng.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 – loa ngoài đơn mang lại âm thanh to và rõ nét

Về mặt số liệu chi tiết thì Galaxy Note 4 có những con số đáng chú ý. Cụ thể hơn, tần số phản hồi âm thanh của Galaxy Note 4 dao động từ -0.04dB đến +0.01dB, một con số khá là ổn để nói lên chất lượng âm thanh tốt từ Galaxy Note 4. Ngoài ra chỉ số dynamic range của loa ngoài Galaxy Note 4 là 93.4, mang lại âm lớn và âm tĩnh đều hơn và rõ ràng hơn. Và cuối cùng, độ nhiễu âm thanh là -96.6, có nghĩa là âm thanh phát ra từ loa ngoài Galaxy Note 4 sẽ ít bị lấn át bởi âm thanh khác do máy tạo ra (như tiếng chuông tin nhắn, thông báo ứng dụng,…). Tất cả thông số trên càng nói lên chất lượng âm thanh tốt phát ra từ Samsung Galaxy Note 4.

Nguyên nhân gây ra lỗi âm thanh trên Galaxy Note 4 và cách khắc phục chúng

Lỗi liên quan loa ngoài phổ biến của Galaxy Note 4 nói riêng và dòng điện thoại Samsung Galaxy nói chung đó là âm thanh không rõ, bị rè, thậm chí mất tiếng. Có nhiều lý do gây ra vấn đề trên, cụ thể như:

  • Có bụi bặm bám vào bộ phận loa ngoài của máy
  • Có nước dính vào bộ phận loa ngoài của máy gây ra hư hỏng
  • Bộ phận phần cứng khác bị lỗi gây ảnh hưởng đến loa ngoài
  • IC Audio của máy bị hỏng
  • Lỗi phần mềm như hệ điều hành cũ, ứng dụng gây ra lỗi,…

Xem thêm: 5 cách khắc phục nhanh tình trạng loa ngoài điện thoại không nghe được

cách khắc phục lỗi loa ngoài

Trước khi mang điện thoại Galaxy Note 4 đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, bạn có thể áp dụng những cách khắc phục lỗi âm thanh sau đây để xem âm thanh loa ngoài vẫn ổn hay không. Đầu tiên là bạn cần kiểm tra xem loa ngoài có bị dính bụi bặm hay không. Nếu có, hãy dùng tăm hoặc bình nén khí và khử bụi một cách cẩn thận. Hơn nữa, hãy khởi động lại máy và kiểm tra âm lượng. Đồng thời kiểm tra xem hệ điều hành hoặc các bản vá lỗi có được cập nhật đầy đủ chưa. Theo dõi các ứng dụng có trong máy để tìm ra nguyên nhân gây lỗi âm thanh trên Galaxy Note 4.

Nếu âm thanh vẫn bị rè hoặc không phát, có nghĩa là lỗi nằm ở phần cứng, tức bộ phận loa ngoài của máy. Đối với những lỗi thuộc về phần cứng, cách tốt nhất là bạn nên mang máy ra cửa hàng Điện Thoại Vui để được kiểm tra và tiến hành thay loa ngoài cho điện thoại Samsung Galaxy Note 4.

Dịch vụ thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 4 chất lượng tốt, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu loa ngoài bị hỏng gây cản trở quá trình sử dụng, hãy nhanh chân đến với cửa hàng Điện Thoại Vui để được trải nghiệm dịch vụ thay loa ngoài cho Samsung Galaxy Note 4. Loa ngoài của Galaxy Note 4 sẽ được sửa chữa trong vòng 1 ngày với thời hạn bảo hành là 6 tháng cùng mức giá rẻ và hấp dẫn.

Dịch vụ thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 4 chất lượng tốt, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Khi bạn mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui, thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa và bảo trì bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm cao. Ngoài ra bạn cũng sẽ được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ có mặt tại Điện Thoại Vui. Không chỉ Galaxy Note 4, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ thay loa ngoài Samsung Galaxy J7 Pro, thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 3, thay loa ngoài Samsung Galaxy Note 5, thay loa ngoài Samsung Galaxy Note Edge,… với thời gian sửa chữa nhanh chóng kèm thời gian bảo hành từ 6-12 tháng. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp