Thay loa ngoài Xiaomi Mi 4C

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa ngoài Xiaomi Mi 4C chính hãng với giá ưu đãi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Loa ngoài bị hư hỏng là một trong những lỗi khiến người dùng điện thoại khó chịu nhất. Bởi đây là bộ phận chịu trách nhiệm giúp chúng ta nghe được âm thanh từ các cuộc gọi hay bộ phim, game với âm lượng lớn. Loa ngoài điện thoại Xiaomi Mi 4C bị lỗi hỏng thường là do màng loa bị rách hoặc chip audio bị hư. Vì thế, nếu chẳng may gặp phải tình trạng này, hãy mang điện thoại đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được sửa chữa và thay loa ngoài Xiaomi Mi 4C khi cần thiết.

Các nguyên nhân dẫn đến lỗi loa ngoài điện thoại Xiaomi Mi 4C thường gặp và cách khắc phục

Điều đầu tiên cần làm khi gặp phải tình trạng loa ngoài bị lỗi hỏng đó là xác định xem các lỗi này có phải là do phần cứng của máy bị hư hỏng hay không? Hay đó là lỗi phần mềm? Hoặc có thể điện thoại của bạn vẫn hoàn toàn bình thường nhưng dưới các thiết đặt của bạn khiến cho âm thanh của loa ngoài trở nên bất thường.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng loa ngoài điện thoại Xiaomi Mi 4C bị lỗi (có thể là bị nhỏ, rè, nhiễu hoặc thậm chí là không nghe được). Phần lớn, nguyên nhân chính nằm ở linh kiện loa ngoài điện thoại hoặc các bộ phận phần cứng có liên quan. Nhưng đôi khi nguyên nhân lại là do các lỗi phần mềm của điện thoại. Và tùy vào từng nguyên nhân, chúng ta có những cách khắc phục tương ứng.

  1. Nguyên nhân gây ra lỗi loa ngoài điện thoại Xiaomi Mi 4C là do thiết đặt của người dùng

+ Đôi khi, việc loa ngoài điện thoại của bạn bị nhỏ rè khi nghe gọi, xem phim,…. chỉ đơn giản là do mạng kết nối yếu, dẫn đến đường truyền chậm, gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Cách khắc phục: Kiểm tra lại tình trạng cột sóng / tình trạng mạng, nếu cần hãy di chuyển ra một khu vực mà bạn nghĩ là có tín hiệu tốt hơn.

+ Hoặc có thể loa nghe nhỏ là vì bạn đang để âm lượng ở mức thấp, còn loa rè là do bạn đang để ở mức hơi cao.

Cách khắc phục: Kiểm tra lại mức âm lượng của điện thoại mà bạn đang thiết lập, sau đó điều chỉnh để xem tình hình có được cải thiện hay không.

  1. Nguyên nhân gây ra lỗi loa ngoài điện thoại Xiaomi Mi 4C là do loa bị bẩn

Tình trạng loa ngoài điện thoại Mi 4C nghe nhỏ, rè có thể xuất phát từ nguyên nhân loa ngoài bị dính nước, bám nhiều bụi bẩn gây bít tắc các lỗ loa.

Cách khắc phục: Kiểm tra lại xem có phải loa ngoài của bạn đang bị đóng bụi hay dính nước hay không? Sử dụng tăm bông và các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng để làm sạch loa nếu cần thiết.

  1. Nguyên nhân lỗi loa ngoài là do các lỗi phần mềm / xung đột phần mềm vs phần cứng điện thoại

Các lỗi loa ngoài điện thoại nghe nhỏ, rè rất hiếm khi xuất phát từ nguyên nhân là do lỗi phần mềm hoặc máy có sự xung đột giữa phần mềm với phần cứng của máy. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà loại trừ tình trạng này.

Để khắc phục lỗi này, biện pháp tốt nhất là restart hoặc restore điện thoại.

Xem thêm: 5 cách khắc phục nhanh tình trạng loa ngoài điện thoại không nghe được

Các nguyên nhân dẫn đến lỗi loa ngoài điện thoại Xiaomi Mi 4C thường gặp và cách khắc phục

  1. Lỗi loa ngoài là do các hư hỏng phần cứng nghiêm trọng

Phần lớn tình trạng loa ngoài nghe nhỏ, rè là do các hư hỏng phần cứng của máy (đặc biệt là loa ngoài), có thể kể đến như:

Nam châm vĩnh cửu của loa bị lệch khỏi vị trí ban đầu do chất keo dính bị bung theo thời gian.

+ Màng loa ngoài điện thoại bị rách.

+ Cuộn dây truyền âm thanh bị hư

+ Dây dẫn động bị đứt

Với các lỗi này, bạn không nên tự ý tháo lắp hay sửa chữa theo các hướng dẫn trên mạng để tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Tốt nhất là nên tìm đến các địa chỉ uy tín để được kiểm tra toàn diện, xác định chính xác bộ phận hư hỏng để từ đó có các biện pháp giải quyết thích hợp. Nếu như lỗi âm thanh của điện thoại Mi 4C là do hư hỏng loa ngoài, cần thiết phải thay loa ngoài cho điện thoại Xiaomi Mi 4C thì mới có thể khắc phục triệt để tình trạng nói trên.

Thay loa ngoài Xiaomi Mi 4C tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, đảm bảo, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay loa ngoài cho điện thoại Xiaomi Mi 4C. Tuy vậy, rất nhiều trong số đó sử dụng các linh kiện kém chất lượng để thay cho người dùng, dẫn đến tình trạng chỉ sau một thời gian ngắn, các lỗi về âm thanh lại quay trở lại. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ thay thế và sửa chữa cho điện thoại Mi 4C uy tín là vô cùng quan trọng.

Thay loa ngoài Xiaomi Mi 4C tại Điện Thoại Vui - nhanh chóng, đảm bảo, chất lượng

Hiểu được điều đó, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang triển khai dịch vụ thay loa ngoài cho dòng điện thoại này trên phạm vi toàn quốc. Khi đem máy đến với cửa hàng Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay loa ngoài XIaomi Mi 4C chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm. Linh kiện được thay thế là chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Giá thành dịch vụ thay thế loa ngoài Xiaomi Mi 4C đảm bảo luôn rẻ nhất trong toàn khu vực. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 06 tháng. Ngoài ra, với những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh

Ngoài dịch vụ thay loa ngoài XIaomi Mi 4C, Điện thoại Vui còn nhiều dịch vụ sửa chữa tương tự khác như: thay loa ngoài Xiaomi Mi Max, thay loa ngoài Xiaomi Redmi 5A, thay loa ngoài Xiaomi Mi 5 ,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp