Gọi miễn phí

1800.2064

Thay loa ngoài Xiaomi Redmi Note 4/4X

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay loa ngoài Xiaomi Redmi Note 4 / 4X chính hãng, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn thường xuyên nghe nhạc bằng loa ngoài Xiaomi Redmi Note 4 / 4X, nhưng chẳng may vì một lý do gì đó khiến loa bị hỏng (loa bị nhỏ, rè hoặc mất tiếng)? Điều này chắc hẳn sẽ gây rất nhiều ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại của bạn. Khi đó, hãy mang chiếc điện thoại của bạn đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được thay loa ngoài Xiaomi Redmi Note 4 / 4X chính hãng chất lượng với giá cả ưu đãi nhất.

Hướng dẫn bảo quản và chăm sóc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4/4X, tránh các lỗi loa ngoài

Loa ngoài hay còn gọi là loa chuông, có vai trò thông báo cho người dùng khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Tuy vậy, do có ưu điểm là có khả năng phát âm thanh lớn, rõ ràng nên nhiều người thích sử dụng loa ngoài để xem phim, nghe nhạc, chơi game.

Loa ngoài của Xiaomi Redmi Note 4 / 4X cũng là một bộ phận thường xuyên tiếp xúc với môi trường ngoài, nên nó cũng dễ chịu các tác động bên ngoài và phát sinh các lỗi hỏng. Để tránh được điều đó, việc sử dụng và bảo quản loa ngoài là hết sức quan trọng. Dưới đây là một số biện pháp giúp bạn chăm sóc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 / 4X, tránh được việc phát sinh các lỗi loa ngoài:

sinh điện thoại Redmi Note 4 / 4X để tránh bụi bẩn, dị vật bám dính vào các lỗ loa

+ Hạn chế đặt, sử dụng điện thoại Xiaomi ở những môi trường ẩm ướt, đồng thời tránh làm điện thoại rơi vào nước

+ Nếu chẳng may điện thoại rơi vào nước thì cần nhanh chóng làm khô bằng các biện pháp phù hợp

+ Thường xuyên vệ sinh điện thoại Redmi Note 4 / 4X để tránh bụi bẩn, dị vật bám dính vào các lỗ loa, gây bít tắc và làm hỏng loa ngoài của chúng

+ Tránh để điện thoại tại nơi có nguồn nhiệt cao, vừa dùng điện thoại vừa sạc,…

Loa điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 / 4X nghe nhỏ rè thì nên làm gì?

Khi bạn sử dụng Redmi Note 4 / 4X nhưng không nghe được âm thanh hoặc nghe được nhưng âm thanh nhỏ, bị rè hay bị nhiễu – Đó là biểu hiện các lỗi loa ngoài của Xiaomi Redmi Note 4 / 4X.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này, ví dụ như do lỗi của nhà sản xuất điện thoại Xiaomi. Tuy vậy, đây là trường hợp hiếm gặp. Khi xác định được lỗi loa ngoài là do nguyên nhân này thì bạn có thể tìm đến cửa hàng bạn mua điện thoại để đổi trả.

Hầu hết các trường hợp lỗi loa ngoài điện thoại Redmi Note 4 / 4X nằm ở các nguyên nhân dưới đây, và từ đó chúng ta sẽ có các biện pháp phù hợp để giải quyết chúng.

Xem thêm: Loa ngoài điện thoại nghe nhỏ, rè thì cần xử lý như thế nào?

Loa điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 / 4X nghe nhỏ rè thì nên làm gì?

+ Do lâu ngày không vệ sinh máy khiến cho bụi bẩn bám vào các lỗ loa, gây bít tắc thậm chí là hỏng hóc phần cứng loa => Giải quyết bằng cách dùng tăm bông vệ sinh các lỗ loa.

+ Do lỗi phần mềm của máy, hoặc do phần mềm xung đột với phần cứng điện thoại => Giải quyết bằng cách restart hoặc reset lại điện thoại.

+ Do bạn để điện thoại Redmi Note 4 / 4X có âm lượng quá cao (gây rè) hay quá thấp (gây nhỏ) => Giải quyết bằng cách điều chỉnh đến âm lượng thích hợp.

Các nguyên nhân khác, như:

+ Do vô ý làm rơi điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 / 4X xuống đất gây ra va chạm mạnh vào phần cứng bên trong.

+ Do đứt dây loa bên trong điện thoại Redmi Note 4 / 4X

+ Do bản Rom bạn đang sử dụng bị lỗi mất âm thanh

Nếu là các trường hợp bạn không thể tự khắc phục được, mà cần phải nhờ sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm. Vì thế, nếu như không thể giải quyết tình trạng lỗi loa ngoài Xiaomi Redmi Note 4 / 4X bằng các biện pháp thông thường trên, thì bạn cần tìm đến các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra kỹ càng, báo lỗi chính xác để từ đó có các phương án sửa chữa thích hợp. Nếu như lỗi âm thanh loa ngoài của điện thoại là do linh kiện loa ngoài bị hỏng hóc, thì cần phải thay loa ngoài điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 / 4X để có thể giải quyết triệt để tình trạng này.

Thay loa ngoài Xiaomi Redmi Note 4 / 4X tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, uy tín, đảm bảo chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay loa ngoài điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 / 4X. Tuy vậy, rất nhiều trong số đó sử dụng các linh kiện kém chất lượng để thay cho người dùng. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ thay thế và sửa chữa cho điện thoại Redmi Note 4 / 4X uy tín là vô cùng quan trọng.

Thay loa ngoài Xiaomi Redmi Note 4 / 4X tại Điện Thoại Vui - nhanh chóng, uy tín, đảm bảo chất lượng

Hiểu được điều đó, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang triển khai dịch vụ thay loa ngoài cho dòng điện thoại này trên phạm vi toàn quốc. Khi đem máy đến với cửa hàng Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay thế loa ngoài Xiaomi Redmi Note 4 / 4X được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghề kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Linh kiện loa ngoài của điện thoại Xiaomi được thay là chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Giá thành dịch vụ đảm bảo luôn rẻ nhất trong toàn khu vực. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 06 tháng. Ngoài ra, với những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp