Gọi miễn phí

1800.2064

Thay loa trong Asus Zenfone 2 Go

500.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone 2 Go uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bỗng dưng bạn lại nghe tiếng điện thoại rất bé, thậm chí là không nghe thấy gì. Song, khi bật loa ngoài hoặc cắm tai nghe thì vẫn nghe được bình thường. Vậy là loa trong Asus Zenfone 2 Go của bạn đã gặp vấn đề. Lúc này, thay loa trong Asus Zenfone 2 Go là cách giải quyết triệt để nhất.

Asus Zenfone 2 Go – Loa trong dễ nghe, chi tiết, đầy đủ

Asus ZenFone 2 Go là bản nâng cấp đáng giá của ZenFone Go ZB452KG về camera và dung lượng pin, thiết kế quen thuộc được nhiều người yêu thích của ZenFone vẫn được giữ nguyên. Mặc dù là máy giá rẻ, song, ZenFone 2 Go được đánh giá cao bởi nhiều tính năng, trong đó có loa trong.

Asus Zenfone 2 Go – Loa trong dễ nghe, chi tiết, đầy đủ

Loa trong của Asus Zenfone 2 Go phát huy hết vai trò của nó. Âm thanh được truyền tải đầy đủ, hầu như không có độ trễ, nếu trong điều kiện sóng khỏe. Đồng thời, âm lượng vừa đủ nghe nếu bạn để sát tai vào điện thoại, điều này làm tránh âm thanh lọt ra bên ngoài.

Tình trạng loa trong Asus Zenfone 2 Go bị lỗi xảy ra khi nào

Cùng với các bộ phận chức năng của một chiếc điện thoại thì loa cũng là một trong những bộ phận không kém phần quan trọng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người có nguy cơ gặp phải vấn đề về âm thanh loa như mất tiếng, tiếng không trong,… Trong đó, âm thanh điện thoại gặp vấn đề có thể do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan như:

 • Do bộ phận phát âm thanh bị bám bụi bẩn, ảnh hưởng tiếp xúc giữa bộ phận phát âm thanh và tai nghe, ảnh hưởng đến quá trình truyền âm
 • Máy không tự tắt chế độ Headphone, ngay cả khi bạn đã tháo tai nghe ra
 • Do bạn làm rơi điện thoại, điện thoại bị ngấm nước, nước tràn vào loa trong khiến loa bị lỗi

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Loa trong bị bụi bẩn

Qua đó, dễ dàng có thể thấy những biểu hiện xuất hiện như:

 • Không có âm thanh, bạn thậm chí không thể nghe bất cứ âm thanh nào phát ra từ trong loa
 • Tiếng phát ra nhỏ, không rõ
 • Có lúc có âm thanh, có lúc lại không có

Không có âm thanh

Cách sửa loa trong điện thoại Zenfone 2 bị lỗi

Loa trong của điện thoại đang gặp lỗi, lúc này, cách tốt nhất là mang ra các trung tâm bảo hành để sửa chữa, tuy nhiên trước khi làm điều đó bạn hãy tự mình khắc phục lỗi loa trong điện thoại không nghe được bằng một số cách dưới đây:

Trong cuộc đàm thoại, âm thanh phát ra bị rè hoặc có nghe thấy nhưng rất nhỏ, lúc nghe được lúc không và chỉ nghe rõ khi bạn đang đứng ở hướng nhất định. Nếu như vậy, có thể khẳng định vấn đề không nằm ở loa trong của bạn mà là do sóng điện thoại không tốt. Với nguyên nhân này, bạn khắc phục bằng cách tìm chỗ có sóng tốt hơn (có thể cao và thoáng hơn) là bạn sẽ nghe lại được bình thường.

Âm thanh rè khi đàm thoại

Nếu cách trên không thể khắc phục được tình trạng loa trong điện thoại nghe nhỏ, rè thì khả năng điện thoại của bạn đã bị hư hỏng các phần cứng. Đó có thể là do bạn làm rơi vào nước hoặc va đập mạnh khiến rách màng loa, lệch vị trí nam châm, chip audio bị hỏng,… Khi đó bạn hãy mang đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay loa trong cho điện thoại là có thể nghe gọi lại bình thường.

Trên thực tế, lỗi loa trong điện thoại không nghe được rất ít gây ra bởi các nguyên nhân liên quan đến phần mềm. Thế nhưng, bạn cũng không nên loại trừ nguyên nhân này. Hãy thử mẹo dưới đây xem tình hình có khả quan không nhé.

 • Kiểm tra cài đặt âm lượng cuộc gọi: bạn thử tăng âm lượng ở phím bên hông điện thoại và kiểm tra xem loa trong điện thoại đã nghe rõ hơn chưa,
 • Khôi phục cài đặt mặc định: có thể trong lúc cài đặt phần mềm, đã gây nên xung đột khiến phần cứng bị vô hiệu hóa, bạn chỉ cần xóa bỏ các ứng dụng gần đây đã cài đặt, không tương thích là được,

Khôi phục cài đặt mặc định

 • Nâng cấp hệ điều hành: Hãy nâng cấp hệ điều hành mới, và quan trọng cần chọn phiên bản tương thích với dòng máy và đừng quên sao lưu những dữ liệu quan trọng trước khi nâng cấp.

Thay loa trong Asus Zenfone 2 Go uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone 2 Go hiện đang có mặt trên các cửa hàng của hệ thống Điện Thoại Vui trên hai tỉnh thành TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể từ đội ngũ tư vấn viên. Điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa và thay thế loa trong một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ thay loa trong.

Thay loa trong Asus Zenfone 2 Go uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Được bình chọn là dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại TP HCM và Hà Nội chúng tôi tự tin có thể đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi đến thay loa trong Asus Zenfone 2 Go. Ngoài thay loa trong Zenfone 2 Go Điện Thoại Vui cũng có các dịch vụ khác như thay loa trong Zenfone Go, thay loa trong Zenfone 4.5, thay loa trong Zenfone 3 Laser, . . .và các dòng máy khác.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp