Gọi miễn phí

1800.2064

Thay loa trong Asus Zenfone 2 Laser 5.5

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay loa trong Asus Zenfone 2 Laser 5.5 giá rẻ – chính hãng tại Hà Nội và Hồ CHí Minh

Loa trong là bộ phận quan trọng trên điện thoại nói chung và Asus Zenfone 2 Laser 5.5 nói riêng. Vì vậy, khi máy gặp trục trặc khiến bạn gặp nhiều bất tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, bạn hãy đến thay loa trong Asus Zenfone 2 Laser 5.5 tại Điện Thoại Vui để khôi phục nguyên vẹn mọi trải nghiệm.

Loa trong thực hiện chức năng cốt lõi của một chiếc điện thoại

Dù điện thoại có thông minh và hiện đại đến đâu thì chức năng cơ bản nhất của nó vẫn là nghe gọi. Hai người, với 2 chiếc điện thoại sẽ liên lạc với nhau bằng cách một người thực hiện cuộc gọi, một người nhấn nút nghe và sau đó 2 bên cùng trò chuyện. Để nói cho người ở bên kia đầu dây nghe, bạn cần micro thoại. Còn để nghe tiếng nói của họ, bạn cần loa trong.

Như vậy, nếu loa trong bị hỏng thì xem như điện thoại đã bị hỏng 50% chức năng cốt lõi, vì lúc đó bạn chỉ có thể nói mà không thể nghe, xem như việc liên lạc chỉ diễn ra 1 chiều, điều này khiến chúng ta gặp rất nhiều bất tiện trong quá trình sinh hoạt và làm việc hàng ngày.

Loa trong thực hiện chức năng cốt lõi của một chiếc điện thoại

Vì vậy, bạn nhất thiết phải mang Asus Zenfone 2 Laser 5.5 đi thay loa trong khi nó bị hỏng. Việc loa trong gặp trục trặc có thể là do bạn vô tình làm rơi khiến máy bị va đập mạnh, làm tổn hại đến những linh kiện phần cứng bên trong.

Thay loa trong Asus Zenfone 2 Laser 5.5 cần lưu ý những gì?

Để thay loa trong, Asus Zenfone 2 Laser 5.5 cần được bung máy, tháo rời nhiều thành phần. Vì vậy, bạn phải hết sức cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định bởi nếu lựa chọn không chính xác, không chỉ loa trong mà cả những linh kiện khác cũng có thể bị hỏng hóc do người thay loa không cẩn thận trong quá trình thực hiện.

Asus Zenfone 2 Laser 5.5 cần được bung máy, tháo rời nhiều thành phần

Bạn cũng đừng nên chỉ dựa vào mức giá rẻ để lựa chọn, bởi không phải giá cả mà chất lượng mới chính là yếu tố quan trọng nhất. Linh kiện thay thế chất lượng, người thợ chất lượng và công cụ sử dụng chất lượng sẽ đảm bảo Asus Zenfone 2 Laser 5.5 được khôi phục loa trong về trạng thái tốt nhất và hoạt động ổn định về lâu dài, không phải theo kiểu “chỉ yên ổn lúc đầu, một thời gian sau sẽ xuất hiện sự cố”.

Thay loa trong Asus Zenfone 2 Laser 5.5, đến ngay Điện Thoại Vui

Nói đến chất lượng, một trong những địa chỉ mà bạn nên cân nhắc mang Asus Zenfone 2 Laser 5.5 đến thay loa trong là Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa đã có nhiều cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM và được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn khi gặp sự cố với thiết bị di động (smartphone, tablet, laptop). Tại đây, sau khi được đón tiếp niềm nở, kiểm tra – tư vấn miễn phí, nếu đồng ý tiến hành, bạn sẽ được trực tiếp quan sát quá trình thay loa của nhân viên.

Xem thêm: Làm gì khi tai nghe cắm vào điện thoại bị rè, không nghe được

loa trong Asus Zenfone 2 Laser 5.5 tại Điện Thoại Vui

Trong trường hợp cửa hàng phải giữ thiết bị lại vì việc sửa chữa cần nhiều thời gian, chữ ký của bạn sẽ được lưu lại trên các bộ phận khác của Asus Zenfone 2 Laser 5.5 để đảm bảo tính minh bạch, giúp bạn không phải lo lắng nghĩ đến viễn cảnh máy bị luộc đồ, gây ra nhiều rủi ro tiềm ẩn về sau.

Quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa

Bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi biết rằng, đảm nhiệm việc thay loa Asus Zenfone 2 Laser 5.5 là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về nghề sửa chữa điện thoại và được huấn luyện kỹ về sự tận tâm với khách hàng cũng như sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng bước tiến hành tháo lắp điện thoại, thay thế linh kiện.

Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm

Như một lời cam kết, khẳng định chất lượng lượng dịch vụ, Điện Thoại Vui áp dụng chính sách bảo hành 6 tháng cho camera mới. Hơn thế nữa, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng khi nhận lại Asus Zenfone 2 Laser 5.5 đã được thay loa trong, Điện Thoại Vui sẵn sàng hoàn lại toàn bộ chi phí.

Để đặt lịch sửa chữa hoặc tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thay loa trong điện thoại Asus Zenfone 2 Laser 5.5, bạn hãy gọi tổng đài miễn phí 1800.2064 hoặc đến ngay chi nhánh Điện Thoại Vui gần nhất nếu bạn đã sẵn sàng khôi phục lại chất lượng loa trong cho chiếc smartphone của mình.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp