Thay loa trong iPhone 4

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 ngày.
  • Thời gian bảo hành: 3 tháng. (Chi tiết)

Hết hàng

Dịch vụ thay loa trong iPhone 4 chính hãng – lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

iPhone 4 là một siêu phẩm vào thời điểm sản phẩm ra mắt. Sở hữu cho mình một thiết kế tinh tế đến từng chi tiết cùng màn hình Retina thời thượng. Tuy nhiên thì sau một thời gian dài sử dụng thì siêu phẩm ngày nào đã không còn nghe rõ và loa trong có tình trạng bị rè do bị bám bụi hay lỗi bên trong. Nếu trường hợp đó xảy ra thì dịch vụ thay loa trong iPhone 4 sẽ là một giải pháp không thể tốt hơn dành cho bạn.

iPhone 4 sở hữu thiết kế loa trong với âm thanh trầm, rõ

Sản phẩm thứ 4 của Apple sở hữu một thiết vô cùng chỉnh chu và đẹp đến từng chi tiết. Các nút hai bên không những đẹp mà còn tạo sự thoải mái cho người dùng. Màn hình có kích thước kích 3.5 inch cùng công nghệ màn hình Retina hiện đại. Camera trước 0.3 MP và camera sau 5 MP hỗ trợ quay phim HD 720 fps. Dung lượng RAM 512 MB cùng bộ nhớ trong 8 GB cho không gian lưu trữ rộng rãi. Dung lượng pin 1420 mAh khá ít so với hiện tại nhưng vẫn đủ dùng trong nửa ngày.

iPhone 4 sở hữu thiết kế loa trong với âm thanh trầm, rõ

Bên cạnh đó thì iPhone 4 cũng được đánh giá cao bởi chất âm trầm ấm cùng thiết kế loa trong ở vị trí tạo sự thoải mái cho người dùng khi tiếp nhận cuộc gọi. Âm thanh cuộc gọi được truyền qua cực kì rõ ràng và được đánh giá cao hơn các phiên bản trước.

Khắc phục loa trong nghe nhỏ trên iPhone 4

Hằng ngày với mức độ sử dụng smartphone gần như là liên tục khiến cho thiết bị không tránh khỏi những hư hại sau một thời gian dài sử dụng. Cụ thể là loa trong nghe tiếng vô cùng nhỏ. Nguyên nhân của tình trạng này có thể sản phẩm bị ngấm nước hoặc bị nước ngấm vào. Ngoài ra lỗi phần mềm cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Để khắc phục tình trạng loa trong bị nhỏ hoặc rè thì thực hiện theo các bước sau:

– Vệ sinh lỗ cắm tai nghe: Nếu bạn sử dụng tai nghe và nhận thấy loa trong điện thoại của bạn nghe nhỏ, rè và tai nghe của bạn hoàn toàn bình thường thì rất có thể lỗ cắm tai nghe của điện thoại đã bị bẩn. Hãy sử dụng tăm bông tẩm cồn để vệ sinh lỗ cắm loa, giắc cắm loa. Sau đó nghe thử để kiểm tra xem loa trong điện thoại đã nghe rõ hơn chưa.

– Khởi động lại: Việc khởi động lại điện thoại sẽ giúp cho việc hoạt động ổn định trở lại sau một thời gian dài sử dụng liên tục. Có thể sẽ giúp cải thiện tình trạng loa trong điện thoại nghe nhỏ, rè.

Xem thêm: Khắc phục loa trong iPhone nghe nhỏ, rè

Khắc phục loa trong nghe nhỏ trên iPhone 4

– Khôi phục cài đặt gốc: Lỗi loa trong điện thoại nghe nhỏ, rè ít gây ra bởi các nguyên nhân liên quan đến phần mềm. Tuy nhiên, cũng không nên loại trừ nguyên nhân này. Hãy thử đặt lại máy xem tình hình có khả quan không nhé.

– Thay loa mới: Nếu tất cả các biện pháp trên đều không thể khắc phục được tình trạng loa trong nghe nhỏ, rè. Thì rất có thể thiết bị của bạn đã bị hư hỏng các phần cứng. Đó có thể là rách màng loa, lệch vị trí nam châm, chip audio bị hỏng, … Khi đó bạn chỉ cần đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để yêu cầu được giúp đỡ.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 4 giá rẻ chỉ có tại Điện Thoại Vui

Thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt các trung tâm sửa chữa nhưng chất lượng là điều không thể đảm bảo. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những linh kiện chính hãng đã qua kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến 3 tháng cho linh kiện sản phẩm được thay thế kể từ ngày nhận lại sản phẩm.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị smartphone nói chung và các sản phẩm của Apple nói riêng. Cùng với máy móc hiện đại thì chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm cho quý khách chỉ trong vòng 1 ngày.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 4 giá rẻ chỉ có tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhằm hướng dẫn sử dụng dịch vụ thay loa trong iPhone 4 một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác nhưthay loa trong iPhone 6s, thay loa trong iPhone 6, thay loa trong iPhone 7 Plus, … Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp cho chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện dịch vụ của mình.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp