XEM TẠI:

Thay loa trong iPhone 4S

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Hết hàng

Dịch vụ thay loa trong iPhone 4S giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội và TP.HCM

Ra đời đã được một thời gian rất lâu, nhưng nhờ thiết kết nhỏ gọn và độ bền vượt trội, iPhone 4S vẫn là chiếc điện thoại được nhiều người tin dùng, Trải qua một thời gian sử dụng dài, việc loa trong iPhone 4S bị hư hỏng cần thay mới là điều không thể tránh khỏi. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, bạn có thể thay loa trong iPhone 4S giá rẻ, nhanh chóng ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Nguyên nhân và một số lưu ý cần thực hiện khi đi thay loa trong iPhone 4S

Tuổi đời cùng nhiều nguyên nhân khác nhau trong quá trình sử dụng có thể dẫn đến các trục trặc lớn nhỏ khiến bạn phải thay loa trong iPhone uy tín. Đầu tiên, khi sử dụng, những va đập bạn vô tình gây ra lên iPhone 4S có thể khiến các phần cứng của loa trong bị trục trặc: mainboard bị hỏng, dây loa bị đứt…

Việc vệ sinh không đúng cách hoặc để iPhone 4S bị ngấm nước cũng sẽ khiến loa trong dễ dàng bị hư hỏng. Một nguyên nhân khác có thể kể đến là xung đột phần mềm hoặc lỗi hệ điều hành vừa cập nhật. Ngoài ra, việc bị kẹt ở chế độ tai nghe cũng có thể khiến loa trong iPhone 4S không hoạt động bình thường.