Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong iPhone 5C

150.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 5C uy tín, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Từ những ngày đầu ra mắt, phần cứng của iPhone 5C, trong đó có bộ phận loa, được đánh giá cao vì có chất lượng tốt. Nhưng làm thế nào khi bỗng dưng chất lượng loa trong iPhone 5C tụt giảm? Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ thay loa trong iPhone 5C, hãy đến cửa hàng Điện Thoại Vui để được tư vấn.

Điện thoại iPhone 5C – bộ phận loa đơn mang lại âm thanh chất lượng cao

iPhone 5C không chỉ thu hút người dùng vì màu sắc tươi vui, mà bộ phận âm thanh của điện thoại cũng nổi bật không kém. Như đàn anh iPhone 5 trước đó, iPhone 5C được trang bị loa ngoài đơn với tần suất phản hồi từ 20Hz đến 20kHZ, góp phần mang lại trải nghiệm làm việc hiệu quả và giải trí ổn định.

Điện thoại iPhone 5C - bộ phận loa đơn mang lại âm thanh chất lượng cao

Phần loa trong của iPhone 5C phục vụ mục đích nghe gọi, liên lạc. Chất âm của loa trong khá tốt với thiết kế ba microphone nhằm chặn âm ngoài, giảm tiếng ồn, và truyền âm qua người nghe tốt hơn. Hơn nữa, loa trong cũng phát huy hết khả năng khi thực hiện gọi FaceTime. Do đó, loa trong của iPhone 5C nói riêng và tổng thể chiếc iPhone 5C nói chung, đều rất đáng để người dùng sở hữu.

Giải pháp khắc phục vấn đề âm thanh loa trong trên iPhone 5C

Trong quá trình nghe gọi, bạn bất chợt không nghe thấy âm thanh phát ra từ đầu bên kia. Bạn thử tắt máy rồi gọi lại lần nữa nhưng vẫn không có âm thanh.

Điều này có nghĩa là bộ phận loa trong của iPhone 5C đang gặp phải trục trặc. Lỗi này gây ra có thể do phần cứng (phần loa trong) hoặc phần mềm (hệ điều hành, ứng dụng,…). Trên thực tế, nhiều người dùng đã mắc phải lỗi này và đã tìm ra cách khắc phục. Sau đây Điện Thoại Vui xin chỉ bạn những giải pháp sửa lỗi âm thanh trên iPhone 5C.

Giải pháp đầu tiên là chỉnh âm lượng to hơn. Có thể do âm thanh được cài đặt mặc định trong máy quá nhỏ so với nhu cầu nghe gọi của người dùng, nên bạn có thể thử ấn nút tăng / giảm âm lượng ở cạnh trái thân máy để điều chỉnh âm thanh cho phù hợp.

Giải pháp thứ hai là khử bụi bặm ra khỏi bộ phận loa trong. Bạn có thể dùng que tăm hoặc bàn chải để cạy hạt bụi ra. Ngoài ra bạn không nên thổi vào loa để thổi bay bụi vì có khả năng bụi sẽ chui vào trong loa, gây ảnh hưởng đến âm thanh.

Giải pháp thứ ba là tắt Bluetooth. Đôi khi lỗi âm thanh trên iPhone 5C lại gây ra bởi hệ thống Bluetooth trên máy. Bạn hãy tắt nó đi và kiểm tra xem chất lượng âm thanh đã trở lại bình thường hay chưa.

Giải pháp khắc phục vấn đề âm thanh loa trong trên iPhone 5C

Giải pháp thứ tư là khởi động lại thiết bị. Nếu bạn nghi ngờ do ứng dụng ngầm, bạn hãy khởi động lại thiết bị để tắt chúng đi. Nhấn và giữ nút nguồn để tắt nguồn máy và làm tương tự để bật máy lên.

Nếu thiết bị không thể khởi động theo cách thông thường, bạn hãy thực hiện khởi động bắt buộc trên iPhone 5C. Bạn nhấn và giữ cùng lúc nút Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây cho đến khi logo Apple xuất hiện, bạn đã buộc máy khởi động lại thành công. Sau đó kiểm tra âm thanh ngay sau khi bật máy lại.

Giải pháp thứ năm là khôi phục trạng thái ban đầu của máy (factory reset). Lưu ý rằng trước khi thực hiện, bạn hãy sao lưu tất cả dữ liệu cần thiết trong máy lên iCloud, Google Drive hoặc lên máy tính. Sau khi đã sao lưu tất cả dữ liệu, bạn thực hiện khôi phục máy bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Sau đó bạn điền thông tin tài khoản Apple ID vào và máy sẽ khôi phục về trạng thái ban đầu trong vòng 1-2 phút.

Nếu bạn đã thực hiện các giải pháp trên nhưng âm thanh trên máy vẫn không phát ra, lúc này bạn cần phải thay loa trong iPhone để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Sửa loa trong iPhone 5C giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa trong iPhone 5C giá rẻ, uy tín tại Điện Thoại Vui:

Thay loa trong iPhone 5C150,000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 5C200,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 5150,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 5S200,000 Đồng

Dịch vụ thay loa trong iPhone 5C chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay loa trong cho điện thoại iPhone 5C hiện đã có mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Thoại Vui ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Loa trong iPhone 5C sẽ được thay thế nhanh chóng chỉ trong 30 – 60 phút và thời hạn bảo hành là 6 tháng với mức giá hợp lý.

Thiết bị điện thoại sẽ được thay thế, sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa các dòng điện thoại Apple nói riêng và smartphone nói chung.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 5C chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm đến những dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác như thay loa trong iPhone Xs, thay loa trong iPhone Xs Max, thay loa trong iPhone X, thay loa trong iPhone 6s Plus, thay loa trong iPhone 7 Plus chỉ có tại Điện Thoại Vui. Hãy đến ngay để được thay thế linh kiện cho iPhone 5C chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp