Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong iPhone 6

250.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 6 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

iPhone 6 là một trong những phiên bản thành công nhất của Apple. Nếu sử dụng ở điều kiện thông thường, các linh kiện của máy rất khó hỏng hóc. Tuy nhiên, sau thời gian dài  do tác động của môi trường hoặc do rơi rớt làm ảnh hưởng tới loa trên iPhone 6. Lúc này bạn cần thay loa trong iPhone 6 để đảm bảo duy trì hoạt động của máy một cách tốt nhất.

Dấu hiệu nhận biết iPhone bị hỏng loa trong

Hiện tượng iPhone 6 bị hỏng loa trong rất dễ dàng có thể nhận biết thông qua những dấu hiệu như: sử dụng loa bị rè trong quá trình đàm thoại, loa bị nhỏ hoặc thậm chí không nghe thấy ở đầu bên kia nói gì.

Tuy nhiên khi bạn chuyển sang sử dụng loa ngoài hay dùng tai nghe thì lại nghe thấy bình thường. Điều này chứng tỏ bạn cần thay loa trong iPhone 6 để đảm bảo thuận tiện cho quá trình liên lạc. 

Dấu hiệu nhận biết iPhone 6 bị hỏng loa trong

Nguyên nhân làm cho iPhone 6 bị hỏng loa có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân cơ bản và hay gặp phải nhất đó là do va đập hoặc do bị vào nước.

Có thể tự thay loa trong iPhone tại nhà hay không?

Mặc dù iPhone 6 được thiết kế vô cùng chắc chắn nhưng việc tháo lắp và thay thế các phụ kiện bên trong là điều khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc tua vít và một số dụng cụ đơn giản là đã có thể tự thay loa trong iPhone trong khoảng 15 phút.

Có thể tự thay loa trong iPhone 6 tại nhà hay không?

Tuy nhiên nếu bạn chưa từng tháo các chi tiết của điện thoại iPhone cũng như không am hiểu lắm về điện thoại. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm những địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn cho iPhone 6 của mình.

Thay loa trong iPhone 6 giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa trong iP 6 chính hãng:

Dịch vụ thay loa trong iPhone 6 chất lượng, bảo hành tới 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang tìm địa chỉ lý tưởng để thay loa trong iPhone 6 thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đó là Điện Thoại Vui. Đây là địa chỉ chất lượng được đông đảo người dùng lựa chọn khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại. Hãy đến với Điện Thoại Vui để trải nghiệm dịch vụ an toàn, tận tâm và chu đáo nhất.

Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay loa trong cho các dòng khác như: thay loa trong iPhone 5 giá rẻ, thay loa trong 6 Plus, thay loa trong iPhone 8,…Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp