Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong iPhone 7 Plus

350.000 

 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 7 Plus uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

iPhone 7 Plus hư loa trong là hiện tượng mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng iPhone 7 Plus của nhiều người dùng. Khi gặp tình trạng này, để có thể sử dụng điện thoại được như ban đầu thì cách tốt nhất đó chính là bạn nên thay loa trong iPhone chính hãng cho 7 Plus.

iPhone 7 Plus – Loa trong được nâng cấp xuất sắc, thể hiện chi tiết và đầy đủ

Để tiếp nối truyền thống dẫn đầu của Apple, iPhone 7 Plus được ra mắt với hàng loạt công nghệ mới rất hiện đại đã tạo nên một cơn sốt thực sự trong giới công nghệ. Trong đó, một tính năng nhỏ như loa trong cũng gây nên ấn tượng cho người sử dụng.

iPhone 7 Plus – Loa trong được nâng cấp xuất sắc, thể hiện chi tiết và đầy đủ

Ai cũng biết, loa trong là tuy là một bộ phận nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc là giao thức trong chức năng nghe gọi. Ở iPhone 7 Plus, loa trong được Apple nâng cấp để thể hiện xuất sắc. Cụ thể, âm thanh thể hiện chi tiết, đầy đủ. Bên cạnh đó, âm lượng được cho là vừa đủ nghe, giúp bạn dễ chịu khi nghe gọi.

Hiện tượng hư loa trong iPhone 7 Plus xảy ra khi?

Hiện tượng iPhone hư loa trong xảy ra khi bạn sử dụng loa đàm thoại bị rè, bị nhỏ hoặc thậm chí không nghe thấy gì. Tuy nhiên khi sử dụng loa ngoài hay sử dụng tai nghe thì lại nghe bình thường, điều này chứng tỏ iPhone đã bị hư loa trong. Nguyên nhân làm cho iPhone 7 Plus hư loa trong thường do:

 • Điện thoại bị va đập mạnh khiến dây loa trong iPhone 7 Plus bị đứt
 • iPhone 7 Plus bị ngấm nước khiến loa trong iPhone 7 Plus bị hư
 • Sử dụng máy trong môi trường có độ ẩm cao khiến loa trong bị ảnh hưởng xấu
 • Do có nhiều bụi bẩn bám vào nên hoạt động của loa trong không còn tốt như ban đầu
 • IC Audio iPhone 7 Plus bị hư hỏng khiến điện thoại bị lỗi âm thanh khó chịu

Âm thanh nghe rè, nhỏ

Cách sửa lỗi iPhone 7 Plus bị mất âm thanh

iPhone 7 Plus của bạn bỗng im bặt hoàn toàn, thì làm sao để giải quyết? Dưới đây là các bước kiểm tra và sửa lỗi cho iPhone 7 Plus âm thanh bị lỗi.

 • Vệ sinh loa trong

Nếu như loa trong đã dính bụi nhiều thì khả năng cao, âm thanh sẽ không thể phát ra được. Bạn cần chuẩn bị một chiếc tăm bông và vệ sinh, lau chùi thật kỹ vị trí này. Và chắc chắn rằng, loa trong hoàn toàn không còn dính bụi nữa.

 • Khởi động lại máy

Cách chữa cháy dễ nhất khi bạn gặp lỗi trên điện thoại là khởi động lại máy. Cách này sẽ giúp điện thoại sử dụng mượt mà hơn, qua đó giúp cho lỗi loa trong được khắc phục Để khởi động lại thiết bị, bạn nhấn giữ nút nguồn và nút Home cho tới khi logo Apple xuất hiện trước loa trong.

Khởi động lại máy

 • Khôi phục lại cài đặt

Sự cố loa trong trên iPhone có thể xảy ra khi bạn thay đổi cài đặt âm thanh trên iPhone. Do đó bạn nên đặt lại tất cả cài đặt trên thiết bị bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt.

Những cách dưới đây hữu dụng khi iPhone 7 Plus của bạn có vấn đề do lỗi phần mềm, còn nếu nguyên nhân bắt nguồn từ loa trong của iPhone bị hỏng thì tốt nhất bạn nên đem máy đến các cửa hàng bảo hành. Phần lớn sẽ bắt thay loa trong điện thoại iPhone 7 Plus để có thể tiếp tục sử dụng chức năng này bình thường trở lại.

Thay loa trong nếu lỗi phần cứng

Thay loa trong iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa trong iPhone 7 Plus giá tốt, uy tín tại Điện Thoại Vui:

Thay loa trong iPhone 7 Plus350,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 7300,000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 7 Plus500,000 Đồng

Thay loa trong iPhone 7 Plus chính hãng tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý

Điện Thoại Vui – địa chỉ sửa chữa điện thoại chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bằng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, quy trình từ khâu tiếp nhận đến sửa chữa minh bạch và rõ ràng. Bạn không phải lo lắng trong khi thị trường đang xuất hiện tràn lan những địa điểm sửa chữa điện thoại khác nhau và đi kèm đó là vô vàn giá cả.

Thay loa trong iPhone 7 Plus chính hãng tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý

Khi đến sửa chữa điện thoại và thay loa trong iPhone 7 Plus tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp quy trình sửa chữa và lấy máy ngay sau 1 ngày. Đồng thời chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và bảo hành trong vòng 6 tháng. Ngoài dịch vụ thay loa trong iPhone lấy ngay, khi khách hàng đến thay loa trong tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Ngoài ra còn các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác như: thay loa trong iPhone 8, thay loa trong iPhone 5C, thay loa trong iPhone Xs Max, thay loa trong iPhone 6 giá rẻ, thay loa trong iPhone Xs,…Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa khác của chúng tôi tại website DienThoaiVui.com.vn. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp