Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong iPhone 8 Plus

350.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 8 Plus giá rẻ uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Phần loa trong của thiết bị cũng góp 1 phần không nhỏ, nên khi thành phần này gặp lỗi cũng sẽ ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của người dùng máy. Để tránh được việc ảnh hưởng đến việc sử dụng để liên lạc, giải trí thì bạn cũng cần thực hiện thay loa trong điện thoại iPhone 8 Plus.

Âm thanh stereo tăng 25% nghe êm hơn, to hơn

Cặp loa stereo mới trên iPhone 8 Plus được đặt ở cạnh dưới, bên phải cổng Lightning cho âm thanh lớn hơn so với iPhone 7 Plus là 25%. Tăng cường chất âm nghe êm hơn, to hơn và đem trải nghiệm thích thú hơn.

Âm thanh stereo tăng 25% nghe êm hơn, to hơn

iPhone 8 Plus trang bị con chip Apple A11 cho hiệu năng vượt trội hơn rất nhiều so với trước đây, đặc biệt tối ưu cho 3D và thực tế ảo tăng cường AR, một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trên smartphone.

Loa trong của điện thoại nghe nhỏ, làm thế nào để khắc phục?

Khi phát hiện iPhone 8 Plus gặp vấn đề về loa trên máy thì trước tiên hãy thực hiện một số biện pháp nho nhỏ sau dưới đây.

Hiện tượng iPhone 8 Plus loa trong nghe nhỏ xảy ra khi bạn sử dụng loa đàm thoại bị nhỏ bất chợt hoặc thậm chí không nghe thấy gì. Tuy nhiên khi sử dụng loa ngoài hay sử dụng tai nghe thì lại nghe bình thường, điều này chứng tỏ iPhone 8 Plus đã bị hư loa trong.

Có khá nhiều nguyên nhân cho tình trạng loa bị nhỏ

  • Trong quá trình sử dụng thiết bị có xảy ra va chạm mạnh, vật nặng đè lên hay gặp tác động khác bên ngoài dẫn đến việc loa của máy bị hư hỏng.
  • Thiết bị đã được người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng, gây nên tình trạng xung đột phần mềm và vô tình làm mất đi âm thanh của máy.
  • Thiết bị đã lâu không được vệ sinh sạch sẽ, bụi bẩn bám rất nhiều trên thiết bị. Nó cũng dẫn đến âm thanh không còn rõ ràng.

Khắc phục loa điện thoại nghe nhỏ

Phương thức xử lý:

  • Đầu tiên, hãy thử reset lại thiết bị iPhone 8 Plus và kiểm tra xem còn lỗi không.
  • Nếu tình hình không thay đổi thì có thể restore máy để khôi phục lại cài đặt như ban đầu, điều này giúp bạn khắc phục được một số lỗi xảy đến khi xảy ra xung đột phần mềm.
  • Hãy nâng cấp hệ điều hành mới. Để thực hiện cập nhật phần mềm điện thoại lên phiên bản mới, bạn đọc chỉ cần truy cập vào Settings(Cài đặt) > General(Cài đặt chung) > About(Giới thiệu) > Software Update (Cập nhật phần mềm) và nhấn vào Download and Install (Tải về và Cài đặt).
  • Vệ sinh phần loa của thiết bị iPhone 8 Plus để nó sạch sẽ hơn và cải thiện tình trạng âm thanh.

Sau khi thực hiện xong những phương pháp trên, hãy kiểm tra lại thiết bị của mình để xem tình trạng có được cải thiện không nhé. Và nếu đã thực hiện xong những phương thức trên mà tình trạng loa vẫn không có sự cải thiện thì bạn nên thay thế phần loa của máy. Và để việc thay thế diễn ra tốt nhất thì bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng như Điện Thoại Vui để được hỗ trợ kiểm tra.

Thay loa trong iPhone 8 Plus giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa trong điện thoại iPhone 8 Plus:

Thay loa trong iPhone 8 Plus350,000 Đồng
Thay loa trong iPhone 8400,000 Đồng
Thay loa ngoài iPhone 8 Plus500,000 Đồng

Dịch vụ thay loa trong iPhone 8 Plus giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng phục hồi cao. Hiện dịch vụ thay loa trong iPhone 8 Plus đã có mặt tại Điện Thoại Vui với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Dịch vụ thay loa trong iPhone 8 Plus giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại, hỗ trợ quý khách những vấn đề hư hỏng loa iPhone 8 plus. Linh kiện sử dụng thay loa iPhone 8 Plus chất lượng cao, trải qua quy trình test chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa cho khách hàng kiểm tra. Quy trình thay thế sửa chữa diễn ra trực tiếp trong 1 giờ, bảo hành 6 tháng, cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Ngoài dịch vụ thay loa trong điện thoại iPhone 8 Plus. Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay loa trong cho các dòng khác như: thay loa trong iPhone 7 Plus giá rẻ, thay loa trong iPhone 6 Plus, thay loa trong iPhone 8,…Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá chính xác. Liên hệ ngay tổng đài miễn phí 1800.2064 để được giải đáp thắc mắc.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp