Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong iPhone Xs Max

1.100.000 

Bảng giá chi tiết Thay loa trong iPhone Xs Max
Loa Giá Khuyến mại
Loa trong có dây 1.100.000
Loa trong 700.000
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong iPhone Xs Max chính hãng, uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

iPhone Xs Max là một trong những chiếc smartphone nổi bật và góp phần không nhỏ trong sự thành công Apple hiện nay. Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone Xs Max, tuy nhiên iPhone Xs Max của bạn lại bị hư hỏng loa trong. Vậy việc tìm được một nơi uy tín, chất lượng để thay loa ngoài iPhone X chính hãng, thay loa trong iPhone Xs Max giá rẻ là một việc thiết yếu.

Lỗi loa trong iPhone bị mất tiếng khi nghe gọi điện thoại, nguyên nhân và cách khắc phục?

Đối với những lỗi như loa trong của chiếc iPhone bị mất tiếng thì đã không còn quá mới so với đại đa phần người dùng hiện nay dẫn đến thay loa trong điện thoại iPhone.

Một số cách khắc phục lỗi loa trong phổ biến phải kể đến như:

  1. Vệ sinh loa

Hãy vệ sinh loa điện thoại của bạn thường xuyên để tránh bụi bẩn bám vào màng loa khiến cho loa bị mất âm thanh. Tuy việc vệ sinh nghe có vẻ đơn giản nhưng lợi ích của nó rất to lớn.

cách khắc phục

  1. Khôi phục cài đặt

Rất có thể bạn đã bị xung đột hệ điều hành hay tinh chỉnh nhầm phần cài đặt nào đó khiến âm thanh của máy bị mất. Hãy khôi phục cài đặt gốc của máy có thể tình trạng này sẽ biến mất.

Nâng cao tuổi thọ loa trong iPhone Xs Max

Sau khi sửa loa trong điện thoại iPhone, để loa điện thoại được bền hơn, cần chú ý những điều sau:

  1. Vệ sinh thiết bị thường xuyên

Nghe có vẻ khó tin nhưng việc vệ sinh thiết bị định kì là điều tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng. Khi vệ sinh định kì không chỉ nâng cao tuổi thọ loa trong iPhone Xs Max bạn còn giúp giữ chiếc smartphone của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Nâng cao tuổi thọ loa trong iPhone Xs Max

  1. Tránh nước

Bạn hãy hạn chế tối đa các hoạt động sử dụng điện thoại của mình dưới môi trường ẩm ướt. Tránh nghe điện thoại dưới trời mưa nữa nhé.

Sửa loa trong iPhone Xs Max giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa trong iPhone Xs Max:

Điện Thoại Vui – thay loa trong iPhone Xs Max lấy nhanh, uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Là một trung tâm sửa thiết bị di động giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Điện Thoại Vui sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi thay loa trong iPhone Xs Max nói riêng.

Khi đến sửa chữa loa trong Xs Max ở Điện Thoại Vui, đội ngũ tư vấn và sửa chữa nhanh chóng (30 – 60 phút đối với dịch vụ thay loa trong iP Xs Max). Với mức giá phải chăng linh kiện chính hãng cùng thời gian thay thế nhanh chóng sẽ làm bạn hài lòng

Mọi thứ về chi phí sửa chữa của dịch vụ đều được Điện Thoại Vui thông công khai niêm yết cùng thời gian bảo hành lâu dài lên tới 6 tháng sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

Điện Thoại Vui – thay loa trong iPhone Xs Max lấy nhanh, uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui hiện cũng đang có sẵn một số dịch vụ thay loa trong cho những máy iPhone khác như thay loa trong iPhone 6s, thay loa trong iPhone 7, thay loa trong iPhone X, thay loa trong iPhone XR giá rẻ,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp