Thay loa trong Oppo A83

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Oppo A83 giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Sửa chữa Oppo A83 bị lỗi loa trong là tình trạng mà Điện Thoại Vui bắt gặp có khá nhiều người sử dụng đến sử dụng dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu hiểu biết của người dùng, dưới đây là bài viết về đầy đủ thông tin về lỗi loa trong. Qua đó, người dùng có thể xác định chính xác mình có cần dịch vụ thay loa trong Oppo A83 hay không.

Oppo A83 – Loa trong chất âm trong trẻo, mượt mà

Oppo A83 là chiếc điện thoại thuộc dòng A đầu tiên, được sở hữu một màn hình tràn viền, đi cùng với đó là camera với khả năng làm đẹp bằng sử dụng công nghệ AI nổi tiếng của Oppo. Không những thế, loa trong của Oppo cũng là tính năng đáng chú ý.

Oppo A83 – Loa trong chất âm trong trẻo, mượt mà

Loa trong là tính năng cực kì quan trọng, giúp thực hiện tính năng cốt lõi nhất của điện thoại là nghe gọi. Đối với Oppo A83, loa trong được nâng cấp về chất lượng âm thanh, đem lại chất âm trong trẻo, mượt mà. Hơn nữa, âm lượng cũng được làm đủ to, để người dùng nghe rõ ràng từng tiếng một.

Loa trong Oppo A83 xuất hiện hiện tượng bất thường

Loa trong có nhiệm vụ phát âm thanh cho người dùng khi đàm thoại. Chính vì vậy, hỏng loa trong sẽ ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của người dùng. Khi gặp lỗi loa trong, âm thanh cuộc gọi sẽ xuất hiện hiện tượng lạ, thông thường là bị rè, không trong, thậm chí mất hẳn, không thể nghe thấy đối phương đang nói gì. Là bộ phận dễ hư hỏng do các tác động cả khách quan lẫn chủ quan. Chính vì vậy, việc nắm được nguyên nhân lỗi loa trong sẽ giúp tránh được phần nào những lỗi phát sinh sau này.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Loa trong điện thoại bị rè, mất tiếng

  • Lỗi do va đập mạnh với bề mặt cứng, sắc nhọn, khiến cho loa trong bị ảnh hưởng
  • Lỗi do vệ sinh không tốt, không vệ sinh thường xuyên để bụi bám vào hoặc dính nước gây chập, đứt dây âm thanh
  • Lỗi xung đột phần mềm liên quan đến âm thanh khiến loa ngoài bị hỏng
  • Một nguyên nhân khá hi hữu đó là việc người dùng tắt âm thanh hoặc cho về mức âm lượng thấp nhất, mà lại quên mở lại

Cách xử lý lỗi loa trong Oppo A83 hiệu quả

Để khắc phục được Oppo A83 bị lỗi loa trong thì trước tiên bạn phải xác nhận được nguyên dẫn đến bị hư loa trong, dựa vào từng nguyên nhân trên mà ta sẽ có từng cách khắc phục cụ thể.

Nếu như Oppo A83 bị hư loa trong do loa trong bị bám bụi thì bạn chỉ cần vệ sinh loa cẩn thận là có thể cải thiện được tình hình. Hãy lấy bông tăm sạch hoặc bàn chải có lông mềm nhẹ nhàng đánh bụi, lau sạch bụi máy, rất nhiều trường hợp loa bị rè là do bụi bám nhiều cách này đôi khi đem lại hiệu quả rất tốt.

Ở những lỗi từ phần mềm, quá trình khởi động lại máy giúp toàn bộ chương trình hệ thống được chạy lại khiến cho phần mềm hoạt động lại hiệu quả hơn, trạng thái tốt hơn nếu lỗi loa do phần mềm thì đây sẽ là cách xử lý.

Khởi động lại máy

Khôi phục lại máy là cách sửa lỗi hiệu quả nhất nếu bạn đang mắc lỗi phần mềm. Đầu tiên, tiến hành sao lưu dữ liệu quan trọng trước rồi hãy khôi phục lại máy. Điều này sẽ giúp chạy lại toàn bộ chương trình loại bỏ những chương trình lỗi mà quá trình khởi động lại không thể sửa chữa được.

Còn đối với các trường hợp khác, loa trong bị lỗi nặng hơn tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín có thương hiệu lâu năm trong nghề để được khắc phục hiệu quả hơn. Chắc hẳn, kỹ thuật viên sẽ đề xuất phương án thay loa trong Oppo A83 nếu loa trong đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Thay loa mới nếu lỗi phần cứng

Thay loa trong OPPO A83 tại Điện Thoại Vui để đạt chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý

Tại Điện Thoại Vui, loa trong của chiếc máy Oppo A83 sẽ được thay thế bởi một loa trong mới với chất lượng và hình thức tương đương với chiếc loa trong được trang bị cho máy ban đầu. Bên cạnh đó, việc thay loa trong cho điện thoại Oppo A83 sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tay nghề cao và được hỗ trợ bởi trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng, không làm tổn hại đến các linh kiện khác của máy.

Thay loa trong OPPO A83 tại Điện Thoại Vui để đạt chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý

Việc thay loa trong cho Oppo A83 sẽ mất khoảng 1 ngày, nhanh và tiết kiệm chi phí. Thời gian bảo hành 6 tháng bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế tại cửa hàng Điện Thoại Vui. Ngoài dịch vụ thay loa trong Oppo A83, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay loa trong cho các dòng khác như: thay loa trong Oppo F1, thay loa trong Oppo F3, thay loa trong Oppo F5,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp