Thay loa trong Samsung Galaxy S8

400.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Samsung Galaxy S8 giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ CHí Minh

Chiếc Samsung Galaxy S8 dù có thuộc dòng cao cấp của Samsung những cũng không thể tránh khỏi một số lỗi truyền thống như loa trong Samsung Galaxy S8 nghe nhỏ hay loa Samsung Galaxy S8 bị nhỏ. Đây là một lỗi phổ biến ở tất cả các dòng điện thoại hiện nay. Thay loa trong Samsung Galaxy S8 có phải là cách khắc phục tốt nhất cho lỗi loa trong bị nhỏ?

Samsung Galaxy S8 – Loa trong chuẩn xác, âm thanh to và rõ

Samsung Galaxy S8 là một siêu phẩm mà Samsung đã đầu tư rất nhiều. Chiếc máy này sẽ sở hữu một thiết kế ấn tượng, hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng, camera sắc nét cùng màn hình Infinity Display, không ngoài dự đoán, chiếc máy này đã trở thành một đối thủ đáng gờm trên thị trường smartphone. Bên cạnh đó, tính năng nhỏ loa trong vẫn được hãng chăm chút kỹ lưỡng.

Samsung Galaxy S8 – Loa trong chuẩn xác, âm thanh to và rõ

Mặc dù là tính năng nhỏ nhưng nó lại đóng vai trò lớn để thực hiện chức năng nghe gọi. Samsung Galaxy S8 sở hữu chiếc loa trong tân tiến, cho âm thanh to, rõ và siêu chuẩn, đảm bảo trải nghiệm nghe cuộc gọi chuẩn xuất nhất cho người dùng.

Triệu chứng loa trong Samsung Galaxy S8 bị nhỏ là như thế nào

Khi loa trong bị hỏng. Chắc hẳn, xảy ra nhiều triệu chứng. Một trong những dấu hiệu thường gặp nhất khi gặp vấn đề ở loa trong là: rè loa, hư loa, loa nhỏ, hư loa trong, lỗi loa, hỏng loa trong, loa bé, mất loa trong, hỏng loa, loa của rè, loa rè, loa trong rè, lỗi loa rè, máy rè loa, rè loa khi gọi, rè loa trên.

Triệu chứng loa trong Samsung Galaxy S8 bị nhỏ

Ở bài viết này, Điện Thoại Vui chỉ tập trung vào lỗi loa trong bị nhỏ. Triệu chứng này xảy ra là khi gọi điện, bạn hầu như không nghe thấy gì dù đã tăng hết âm lượng loa. Trong khi đó bạn bật loa ngoài hoặc cắm tai nghe thì vẫn nghe rõ bình thường.

  • Trải qua thời gian sử dụng lâu ngày, chiếc Samsung Galaxy S8 của bạn bị dính bụi bẩn trên loa trong dẫn đến loa bị nhỏ. Trường hợp môi trường có độ ẩm hay bị dính nước cũng khiến cho các dây cáp kết nối giữa loa trong và main bị oxy hóa dẫn tới việc đường truyền đến loa không tốt.
  • Bạn bất cẩn để rơi Samsung Galaxy S8 khiến loa bị hỏng, đứt cáp. Trong trường hợp này bạn cần phải thay loa mới có thể khắc phục được lỗi loa trong Samsung Galaxy S8 bị nhỏ.
  • Xung đột giữa các phần mềm hoặc hệ điều hành gặp sự cố cũng khiến loa trong Samsung Galaxy S8 dính lỗi nghe nhỏ.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại nghe nhỏ, rè bằng những thủ thuật đơn giản

Bạn bất cẩn để rơi Samsung Galaxy S8 khiến loa bị hỏng, đứt cáp

Làm sao để hết lỗi loa trong Samsung Galaxy S8 nghe nhỏ

Việc tìm hiểu rõ nguyên nhân sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục tình trạng loa trong Samsung Galaxy S8 nghe nhỏ nhanh hơn, hiệu quả hơn, bởi ứng với mỗi nguyên nhân chúng ta sẽ có từng cách khắc phục khác nhau.

  • Trong trường hợp loa trong bị dính bụi bẩn bạn hãy thử dùng một chiếc tăm bông, nhẹ nhàng vệ sinh sạch sẽ phần màng che trên loa trong.
  • Nếu loa trong chưa hoạt động lại bình thường, bạn tiến hành khôi phục lại Samsung Galaxy S8, điều này sẽ giúp bạn chấm dứt các xung đột do phần mềm hoặc hệ điều hành bị lỗi. Lưu ý, trước khi khôi phục bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cá nhân.
  • Nếu đã sử dụng tất cả các cách trên mà vẫn không được, bạn nên mang máy của mình đến trung tâm bảo hành trong trường hợp máy của bạn còn bảo hành để nhờ xử lý lỗi loa bị nhỏ. Nếu máy đã hết bảo hành, bạn hãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để tiến hành thay loa trong điện thoại Samsung Galaxy S8.

Thay loa nếu hỏng năng hoặc lỗi do phần cứng

Thay loa trong Samsung Galaxy S8 chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Loa trong Samsung Galaxy S8 của bạn gặp vấn đề và cần thay thế, sửa chữa để có thể mang lại trải nghiệp tốt nhất? Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được hỗ trợ thay loa trong Samsung Galaxy S8 với giá cực kì ưu đãi. Bạn có thể có ngay một loa trong với chất lượng tương đương loa trong ban đầu với thời gian thay chỉ khoảng 1 ngày.

Bên cạnh linh kiện thay thế chất lượng, Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho loa trong thay mới. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn có thể mang máy đến Điện Thoại Vui để được kiểm tra, sửa chữa bảo hành. Và để khiến khách hàng an tâm hơn, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn, kiểm tra miễn phí khi bạn mang thiết bị đến, và sau đó đưa ra phương án thích hợp, tối ưu.

Thay loa trong Samsung Galaxy S8 chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay loa trong Samsung Galaxy S8 giá rẻ thì Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ như thay loa trong Samsung Galaxy S6, thay loa trong Samsung Galaxy S7 Edge, thay loa trong Samsung Galaxy S8, thay loa trong Samsung Galaxy S7. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có thể thay loa trong nhiều dòng điện thoại khác như iPhone, Sony, Oppo đến các dòng máy rẻ như Xiaomi,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp