Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong tai nghe AirPods 2

800.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3- 5 ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay loa trong tai nghe AirPods 2 chất lượng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Airpods 2 được đánh giá khá cao về thiết kế và chất lượng. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng với cường độ liên tục dẫn đến tai nghe bị giảm sút tuổi thọ. Để có thể khắc phục và giải quyết triệt để vấn đề bạn chỉ cần sửa chữa AirPodsthay loa trong tai nghe Airpods 2 tại những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu.

Những dấu hiệu cơ bản nhất giúp bạn nhận biết thời điểm thay loa trong tai nghe Airpods 2

Tai nghe Airpods 2 chính hãng Apple được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất trong các loại tai nghe trên thế giới. Tuy nhiên cho dù sản phẩm dù có hoàn hảo đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi sự cố sau thời gian dài sử dụng hoặc do các tác nhân khách quan mang đến. Vậy khi nào bạn cần thay loa trong tai nghe Airpods 2? Dưới đây là những dấu hiệu cơ bản nhất giúp bạn dễ dàng nhận ra:

Thay loa trong tai nghe AirPods 2

  • Loa khi nghe bị rè, nghe nhỏ không rõ tiếng.
  • Loa bị tắt tiếng hoặc là không có tiếng.
  • Có tiếng sôi trong quá trình sử dụng.

Thay loa trong tai nghe Airpods 2 có lâu không?

Loa trong của tai nghe Airpods 2 không khó khăn trong việc sửa chữa và thay thế. Tuy nhiên để tháo được chiếc tai nghe Airpods 2 ra sửa chữa thì đó là điều không đơn giản. Bởi vì nó được dán keo cao cấp mang đến độ liên kết rất chắc chắn.

Thay loa trong tai nghe AirPods 2

Trong quá trình sửa chữa, tháo lắp đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề chuyên nghiệp, cùng với đó là hệ thống máy móc chất lượng cao để không để lại dấu. Thời gian thay loa trong chỉ diễn ra trong khoảng 2 tiếng nếu bạn thay cả 2 tai. Do đó, bạn hoàn toàn có thể ngồi đợi để lấy luôn.

Thay loa trong tai nghe AirPods 2 chất lượng, lấy ngay tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm địa chỉ chất lượng thay loa trong Airpods chất lượng, lấy ngay thì Điện Thoại Vui là địa chỉ thích hợp dành cho bạn. Với sự uy tín, chất lượng và đông đảo người lựa chọn Điện Thoại Vui sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

=> Xem thêm: Thay loa trong Airpods Pro

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp