Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong tai nghe AirPods Pro

1.200.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3- 5 ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay loa trong tai nghe AirPods Pro uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội, TP.HCM

Tai nghe AirPods Pro là phát minh cực kỳ lớn và hiện đại, mang đến phong trào tai nghe không dây cho toàn người dân sử dụng. Việc hư hỏng của AirPods Pro gây ra thiệt hại rất lớn cho người sử dụng, bởi gây ra gián đoạn trong quá trình nghe nhạc và trải nghiệm giải trí nói chung. Vì vậy, việc thay loa trong tai nghe AirPods Pro là vô cùng cần thiết cho bạn.

Hậu quả nghiêm trọng của tai nghe AirPods Pro bị hỏng

AirPods Pro là tai nghe đến từ hãng Apple mang trong mình nhiều công nghệ hiện đại và cho phép kết nối tất cả các điện thoại đến chiếc tai nghe với đầy đủ truyền tải dữ liệu âm thanh. Nhờ vào con chip H1 mới nhất giúp dễ dàng thao tác cảm ứng mà bạn không cần chạm vào trực tiếp đến chiếc tai nghe AirPods Pro. Đặc biệt là công nghệ khử tiếng ồn hoàn hảo, dành riêng cho thiết bị tai nghe không dây tuyệt hảo cho chất lượng âm thanh gọi điện thoại chất lượng tốt.

Thay loa trong tai nghe AirPods Pro

Hậu quả của việc hư hỏng chiếc AirPods Pro nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Không những tốn chi phí mà làm gián đoạn việc sử dụng khiến bạn bỏ qua những thông tin quan trọng của đối tác, người thân gia đình khi đang ở ngoài đường, hoặc trì trệ việc trải nghiệm âm thanh giải trí trong lúc thư giãn.

Cách sử dụng tai nghe AirPods Pro

Dường như khá là khó để sử dụng chiếc AirPods Pro đối với người mới và giúp cho người sử dụng thực hiện nhanh gọn các thao tác của chiếc tai nghe AirPods Pro, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách sử dụng chiếc tai nghe AirPods Pro.

Đầu tiên là cách kết nối với thiết bị nguồn như iPhone, iPad với tai nghe AirPods Pro. Thực hiện vuốt từ trên màn hình giao diện lên, bạn chọn vào biểu tượng bluetooth để kích hoạt tính năng này. Sau đó, mở nắp hộp ra và để tai nghe gần với điện thoại, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo kết nối cả hai thiết bị này với nhau, và đơn giản là nhấn vào Kết nối. Tiếp tục nhấn vào nút tròn nằm ở mặt sau của hộp đựng AirPods Pro, việc cuối cùng là chọn Done để hoàn tất quá trình kết nối đến AirPods.

Thay loa trong tai nghe AirPods Pro

Một số tính năng tùy chọn mà bạn muốn thực hiện trên chiếc AirPods Pro như Tự động phát hiện tai nghe bằng biểu tượng dấu chấm than nằm trong mục cài đặt bluetooth. Bên cạnh đó, tính năng Tùy chọn nhấn 2 lần vào tai nghe AirPods Pro để kích hoạt Siri hoặc một tính năng nào đó khác. Đối với tính năng khử tiếng ồn, bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với môi trường xung quanh hoặc để nó tự động nhận diện.

Dịch vụ thay loa trong tai nghe AirPods Pro uy tín, an toàn tại Điện Thoại Vui

Là một sản phẩm có giá trị lớn, tương đương với một chiếc điện thoại, một khi chiếc loa trong tai nghe AirPods bị hỏng hóc thì bạn cần đến dịch vụ sửa chữa. Thay loa trong tai nghe AirPods Pro là một dịch vụ cần thiết để phục vụ cho người dùng của sản phẩm này.

Thay loa trong tai nghe AirPods Pro

Dịch vụ thay loa trong tai nghe AirPods Pro được thực hiện bởi các kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui nhanh chóng. Ngoài ra, để bảo toàn được sự an tâm thì chúng tôi còn bảo hành trong thời gian dài.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp