Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay loa trong điện thoại Samsung

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Loa trong điện thoại Samsung giúp bạn nghe được âm thanh mỗi khi có cuộc gọi thoại, nghe nhạc, xem phim, chơi game,….Trong quá trình sử dụng, điện thoại Samsung bị hỏng loa trong cũng là điều thường gặp và gây nhiều rắc rối cho người dùng. Khi điện thoại Samsung bị hỏng loa trong, bạn nên mang máy đến ngay Điện Thoại Vui để được hỗ trợ kiểm tra lỗi cũng như sử dụng dịch vụ thay loa trong điện thoại chính hãng cho Samsung với giá tốt nhất. 

Dịch vụ thay loa trong Samsung uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui 

Dịch vụ thay loa trong Samsung tại Điện Thoại Vui là một dịch vụ uy tín và nhận được nhiều đánh giá cao từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Với thời gian thay loa trong nhanh chóng, sử dụng linh kiện thay thế chính hãng có chất lượng cao và tương thích với máy để giúp khắc phục lỗi đang gặp một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, dịch vụ thay loa trong Samsung tại Điện Thoại Vui sẽ được bảo hành 6-12 tháng nên bạn có thể yên tâm sử dụng, nếu phát sinh lỗi thì bạn có thể mang máy đến ngay cửa hàng để được bảo hành. 

Dịch vụ thay loa trong Samsung uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui 

Điện Thoại Vui còn cung cấp dịch vụ thay loa trong, thay main Samsung giá rẻ cho nhiều dòng khác nhau như thay loa trong Samsung Galaxy S8, thay loa trong Samsung Galaxy J7 Pro, thay loa trong Samsung Galaxy A50,….Bạn hoàn toàn có thể tìm được dịch vụ thích hợp nhất với thiết bị mà bạn sử dụng, giúp bạn khắc phục sự cố hỏng loa trong.

Những điều cần biết trước khi thay loa trong điện thoại Samsung

Thay loa trong Samsung chính là biện pháp giúp bạn khắc phục sự cố khi loa trong Samsung đã bị hỏng và không thể sử dụng được nữa.

Tuy nhiên bạn cũng nên biết những dấu hiệu khi loa trong bị hỏng cũng như nguyên nhân khiến loa bị hỏng là gì để giúp bạn phát hiện lỗi sớm nhất và giúp bạn bảo vệ điện thoại tốt hơn, tránh những nguyên nhân khiến loa bị hư hỏng.

 • Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay loa Samsung:

Sau một thời gian dài sử dụng, loa trong Samsung sẽ bị lỗi hay bị hỏng và khi loa trong điện thoại Samsung bị hỏng sẽ có những biểu hiện như sau:

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay loa Samsung:

 • Âm thanh điện thoại nhỏ tiếng hoặc bị rè khi nghe.
 • Khi thực hiện cuộc gọi bạn không nghe được âm thanh nhưng khi sử dụng tai nghe thì âm thanh vẫn bình thường.
 • Loa lúc nghe được lúc không nghe được hay âm thanh lúc lớn lúc nhỏ.
 • Loa hoàn toàn mất âm thanh, không thể sử dụng được nữa.
 • Âm thanh từ loa thường bị gián đoạn mặc dù các chức năng vẫn đang hoạt động ổn định.

Khi điện thoại Samsung của bạn gặp phải những biểu hiện này nghĩa là loa trong có thể đã bị hỏng và bạn sẽ cần phải mang đi sửa chữa điện thoại Samsung để có thể sử dụng điện thoại ổn định và mượt mà hơn.

 • Những nguyên nhân dẫn đến hư loa trong Samsung:

Ngoài việc nắm được những biểu hiện nhận biết loa trong bị hỏng thì bạn cũng nên hiểu thêm nguyên nhân khiến cho loa trong bị hư hỏng để có thể phần nào hạn chế được những hư hỏng cho smartphone sau khi sửa chữa, thay loa trong:

Những nguyên nhân dẫn đến hư loa trong Samsung:

 • Điện thoại Samsung có thể bị hỏng loa trong nếu chẳng may bạn làm rơi điện thoại từ độ cao khiến cho điện thoại bị nứt vỡ và ảnh hưởng đến bộ phận loa trong.
 • Điện thoại rơi vào nước khiến cho nước tràn vào bên trong màng loa khiến loa bị rè hoặc hỏng loa trong. Bên cạnh đó, điện thoại bị thấm nước còn khiến cho những bộ phận khác cũng bị hỏng. 
 • Điện thoại đã sử dụng quá lâu nên loa trong đã bị oxy hóa, giảm tuổi thọ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hoặc gây hư hỏng cho loa.
 • Loa trong bị lỏng dây kết nối với mainboard hoặc đã bị đứt dây kết nối. 

Thay loa trong Samsung giá bao nhiêu?

Loa trong Samsung Galaxy S8 Plus 400.000 Đồng
Loa trong Samsung Galaxy S7 700.000 Đồng
Loa trong Samsung Galaxy J5 2015 400.000 Đồng
Loa trong Samsung Galaxy J7 Pro 550.000 Đồng
Loa trong Samsung Galaxy J7 Prime 500.000 Đồng

Bảng giá thay loa trong Samsung:

 • Thay loa trong Samsung Galaxy S8 Plus: 400.000 Đồng
 • Thay loa trong Samsung Galaxy S7: 700.000 Đồng
 • Thay loa trong Samsung Galaxy J5 2015: 400.000 Đồng
 • Thay loa trong Samsung Galaxy J7 Pro: 550.000 Đồng
 • Thay loa trong Samsung Galaxy J7 Prime: 400.000 Đồng

Thay loa trong điện thoại Samsung ở đâu uy tín, chất lượng tại TP.HCM, Hà Nội?

Nếu điện thoại Samsung của bạn đã bị hỏng loa trong và bạn đang cần thay loa trong điện thoại Samsung thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui.

Với hệ thống nhiều cửa hàng tại Hà Nội và HCM, bạn có thể nhanh chóng đến ngay cửa hàng gần nhất giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Điện Thoại Vui vì chúng tôi sử dụng linh kiện chất lượng cao nhưng lại có giá vô cùng hợp lý, dịch vụ thay loa trong uy tín và chính hãng có bảo hành từ 6-12 tháng.

Thay loa trong điện thoại Samsung

Khi đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhân viên tiếp đón nhiệt tình, tiến hành kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí và tư vấn dịch vụ thích hợp cho bạn cũng như báo giá cụ thể dịch vụ.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí vì chi phí thay loa trong Sony chính hãng, loa Samsung giá rẻ đã bao gồm công thợ, đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Ngoài ra quy trình thay loa trong tại Điện Thoại Vui còn vô cùng chuyên nghiệp ở từng khâu từ nhận máy cho đến lúc trả máy để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bạn có thể gọi ngay hotline 18002064 hoặc truy cập ngay website dienthoaivui.com.vn nếu cần tư vấn thêm thông tin hoặc đặt trước linh kiện để được nhân viên hẹn lịch sửa chữa, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Thay loa trong điện thoại Asus / Thay loa trong điện thoại Huawei / Thay loa trong điện thoại iPhone / Thay loa trong điện thoại LG / Thay loa trong điện thoại Nokia / Thay loa trong điện thoại Oppo / Thay loa trong điện thoại Samsung / Thay loa trong điện thoại Sony / Thay loa trong điện thoại Xiaomi /

Hỏi và đáp