Sửa: 2 Giờ
guaranteeBảo hành: 03 Tháng
Ngừng kinh doanh
Xem chi tiết
Thông số kỹ thuật
Hỏi và đáp

Thay mainboard MacBook Pro 13 inch 2016 (2 TBT3) chính hãng tại Hà Nội và TP.HCM

Thay mainboard MacBook Pro 13 inch 2016 (2 TBT3) chính hãng là điều cần thiết khi thiết bị gặp sự cố, không thể hoạt động. Mọi người nên chú trọng vào việc nên kiểm tra loại mainboard nào hợp với laptop.

Một số điểm nổi bật của mainboard chính hãng MacBook Pro 2016 (2 TBT3), 13 inch

Khi đổi mainboard chính hãng MacBook Pro 2016 (2 TBT3), 13 inch thì mọi người hãy tìm sự hỗ trợ của các cửa hàng hay người quen sành về mainboard máy tính để phù hợp cho việc sửa chữa. Nhiều người đã đổi mainboard chính hãng MacBook Pro 2016 (2 TBT3), 13 inch nhưng không biết mainboard là gì và có công dụng như thế nào trong máy? Mainboard được xem là phần sống của máy tính, khi nó hỏng thì mọi hoạt động đều không thể diễn ra vì khởi động máy sẽ không chạy.

Thay mainboard MacBook Pro 13 inch 2016 (2 TBT3) chính hãng

Bản mạch được lắp đặt chính trong máy tính, có nhiều khe để cắm các linh kiện phù hợp của máy và kèm theo các bo mạch mở rộng. Một máy tính thì sở hữu dòng mainboard khác nhau, nhưng đa số cũng có bộ vi xử lý, khe cắm AGP và PCI, khe cắm thanh RAM, còn có các bộ phận mạch để xử lý bàn phím, chuột hay các input khác.

Mainboard có thể cung cấp điện năng để các linh kiện hoạt động một cách trơn tru và dễ dàng. Nó quyết định việc nâng cấp nhiều linh kiện khác nhau để phù hợp với mainboard của máy. Tóm lại mainboard rất quan trọng, là nơi liên kết tất cả các bộ phận bên trong máy tính lại để hòa hợp chung và hoạt động một cách thuận tiện.

Thay mainboard MacBook Pro 13 inch 2016 (2 TBT3) chính hãng có tác dụng như thế nào?

Đổi mainboard chính hãng MacBook Pro 2016 (2 TBT3), 13 inch sẽ có nhiều tác dụng, chính vì thế khi main bị hư thì hãy nhanh chóng sửa chữa thay mới khi còn có thể.

Ưu điểm khi thay mainboard chính hãng

Đơn giản khi đổi mainboard chính hãng MacBook Pro 2016 (2 TBT3), 13 inch thì sẽ giúp cho laptop của bạn có thể vận hành một cách ổn định hơn, không bị lag liên tục trong lúc dùng. Chức năng của mainboard là tập hợp đủ các chức năng trong máy, chỉ một linh kiện trong main bị hư thì máy sẽ gặp nhiều vấn đề khác nhau.

Khi đổi mới main thì cũng như sở hữu một chiếc laptop mới hoàn toàn. Nó sẽ bảo vệ tối đa các linh kiện trong mainboard để không bị ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Tuy nhiên thì rất khó để sửa chữa lại main, thường thì kích thước của các bộ phận sẽ liền mạch với nhau, kích thước lại nhỏ nên dễ bị hỏng theo dây chuyền.

Thay mainboard MacBook Pro 13 inch 2016 (2 TBT3) chính hãng

Ngoài ra khi thay mới mainboard thì người dùng cũng tiết kiệm được một khoản chi phí để mua mới lại chiếc máy tính khác. Giá của main của Macbook cũng tương đối vừa phải, tìm hiểu kỹ trước khi đi thay mới để không bị mất tiền oan.

Tại sao cần thay mainboard?

Độ quan trọng của việc đổi mainboard chính hãng MacBook Pro 2016 (2 TBT3), 13 inch thì mọi người cũng đã thấy, main là bộ phận quan trọng nên nếu bị hỏng thì mọi công việc trên máy sẽ không thể hoạt động. Máy tính coi như đã chết, khi thay mới thì đương nhiên sẽ chạy ổn định hơn, cùng với đó là khả năng xử lý sẽ cho ra hiệu suất cao.

Thay mainboard MacBook Pro 13 inch 2016 (2 TBT3) chính hãng

Ngoài ra khi thay main thì sẽ làm cho tốc độ xử lý nhanh nhạy, các vi xử lý cũng hoạt động trơn tru hơn khi thay mới main. Lợi ích khi thay main còn giúp màn hình cũng hiển thị chuẩn nét, hầu như mọi thao tác của máy tính đều thông qua main nên khi main có sự cố bất thường thì sẽ khó thực hiện thao tác. Tóm lại, thay mainboard mới sẽ giúp quá trình hoạt động và sử dụng sẽ tối ưu hơn.

Dịch vụ thay mainboard MacBook Pro 13 inch 2016 (2 TBT3) chính hãng tại Điện Thoại Vui

Hãy đến với trung tâm sửa chữa và bảo hành Điện Thoại Vui để dễ dàng đổi mainboard chính hãng MacBook Pro 2016 (2 TBT3), 13 inch với giá cả hợp lý và bảo hành mainboard khi có sự cố do kỹ thuật.

Dịch vụ thay mainboard MacBook Pro 13 inch 2016 (2 TBT3) chính hãng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều linh kiện khác được nhập khẩu rất uy tín, an toàn sử dụng dành cho nhiều dịch vụ sửa chữa và thay mới cho thiết bị khác nữa đó nhé!

Đánh giá & nhận xét Đổi mainboard chính hãng MacBook Pro 2016 (2 TBT3), 13 inch

0
(0 đánh giá và nhận xét)
 • 1 0 đánh giá
 • 2 0 đánh giá
 • 3 0 đánh giá
 • 4 0 đánh giá
 • 5 0 đánh giá

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên.
Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm