Thay màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 2 – 3 Giờ.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Dịch vụ thay màn hình laptop ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT UY TÍN, lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thay ngay màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT là giải pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục các lỗi hư hỏng màn hình đem lại. Giúp laptop hoạt động tốt hơn, ngoài ra còn tránh các bệnh về mắt làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Màn hình laptop ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT – Giải trí đa phương tiện độ nét cao với màn hình 13.3 inch, chuẩn HD và LED-backlit

ASUS được biết đến như một  thương hiệu này đã được biết đến từ lâu với các sản phẩm laptop giá rẻ và mới đây là các dòng điện thoại Zenfone, máy tính bảng Fonepad. Các sản phẩm laptop đến từ ASUS luôn được trang bị cấu hình phù hợp từng phân khúc, hiệu năng tối ưu với thế hệ mới nhất. Asus chú trọng đến việc tập trung vào nhu cầu, đối tượng người dùng mà có sự phân hóa khá rõ đối với các dòng máy của mình.

thay màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT

Màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT thuộc dòng sở hữu màn hình laptop 13.3-inch chuẩn HD độ phân giải (1366 x 768 pixel) mang đến khả năng hiển thị hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Cùng với đó, là công nghệ LED-backlit giúp màn hình sáng hơn, tiết kiệm điện năng, màu sắc hiển thị trung thực hơn… Ngoài ra thiết bị còn được cho góc nhìn rộng, và độ sáng cao thích hợp sử dụng ngoài trời.

Lỗi màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT bị nhiễu, bị muỗi xuất phát từ đâu

Lỗi cần thay màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT bị nhiễu, bị muỗi xuất phát từ đâu

  • Màn hình laptop bị bị nhiễu, bị muỗi do vỉ cao áp

Vỉ cao áp là nơi tạo ra điện áp để bóng cao áp sáng được nếu như nó bị chập chờn, lúc hoạt động lúc không thì rất có thể sẽ gây ra lỗi màn hình laptop bị tối mờ, tối thậm chí lúc tắt lúc bật. Đây cũng cũng là một nguyên nhân gây nên tình trạng màn hình laptop bị nhiễu, bị muỗi ở mức độ thấp,

  • Nguồn cung cấp điện không ổn định

Nếu như bạn sử dụng pin để sử dụng laptop hay sử dụng trực tiếp qua sạc thì rất có thể nguồn điện cung cấp cho laptop đang không ổn định thì sẽ dẫn đến tình trạng màn hình laptop bị bị nhiễu, bị muỗi,

  • Card màn hình, card video

Khi card màn hình, card video bị chập chờn hoặc yếu sẽ dẫn tới việc thông tin truyền lên màn hình bị gián đoạn, bị chậm hoặc bị nhiễu, bị muỗi,

  • Cáp tín hiệu màn hình bị lỏng, hở, chập chờn

Cáp tín hiệu màn hình gồm có ba nguồn chính để truyền tín hiệu là 0V, 3,3V, 5V. Một khi đã bị lỏng, hở, chập chờn thường gây ra lỗi khó xem màn hình, có lúc nó nhiễu gây cảm giác khó chịu khi xem hoặc không thể xem bất cứ thứ gì. Vì vậy, rất có thể cáp tín hiệu màn hình bị lỏng, hở, chập chờn dẫn tới tình trạng màn hình laptop bị nhiễu, bị muỗi.

tính hiệu cáp chập chờn cũng ảnh hưởng đến cần thay màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT

  • Do màn hình bị lỗi

Nếu như máy của bạn dùng đã lâu hoặc bạn vô tình làm laptop bị va đập mạnh, bị đè nên hay bị rơi… cũng sẽ gây ra lỗi màn hình laptop bị nhiễu, bị muỗi,

Biện pháp khắc phục tình trạng màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT bị nhiễu, bị muỗi

  • Kiểm tra lại hệ điều hành: Vì một lý do nào đó mà hệ điều hành bị lỗi card VGA hoặc làm cho chúng bị lỗi, nếu máy tính khởi động hình vẫn đẹp mà vào hệ điều hành rồi mới bị nhòe, thì bạn nên cài lại hệ điều hành.
  • Kiểm tra cáp tín hiệu, vỉ cao áp: Cáp tín hiệu, vỉ cao áp chập chờn thì dẫn tới đủ các loại lỗi, bạn cần cắm và vệ sinh lại chỗ cắm. Ngoài ra, cáp tín hiệu mà bị nhiễu có thể do bạn sử dụng cáp không bọc cẩn thận và không đảm bảo chống nhiễu.
  • Tắt card màn hình rời: Bằng cách vào Device Manager bằng cách bấm chuột phải vào This Computer chọn Properties. Sau đó, chọn Disable vào phần VGA rời. Nhiều khi là do card màn hình rời gây ra hiện tượng nhiễu, do chúng sắp hỏng.

Các cách khắc phục trước khi thay màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT

Nếu như đã thử hết tất cả những cách trên nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng này thì người dùng chỉ có thể mang tới các cửa hàng Điện Thoại Vui để tiến hành kiểm tra để tiến hành thay màn hình laptop 13 inch cho ASUS UX301/UX301L/UX301LA. Đây là cách cuối cùng và an toàn nhất.

Tại sao nên thay màn hình laptop ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT chính hãng, giá rẻ tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại đây, đang có dịch vụ thay màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cũng như giá cả hợp lí đang là điểm đến của khá nhiều tín đồ điện thoại. Với các thiết bị máy móc hiện đại việc thay màn hình laptop diễn ra nhanh chóng từ 2-3 giờ, khách hàng có thể đặt trước để có thể tiết kiệm thời gian hơn. Thêm vào đó, nhân viên sẽ báo giá cả hợp lí trước khi tiến hành thay giúp cho khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui.

Tại sao nên thay màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ sửa chữa thay màn hình ASUS U30/UL30/UL30A/UL30VT chuyên nghiệp, Điện Thoại Vui còn cung cấp dịch vụ thay màn hình Asus khác như thay màn hình ASUS S300/S300C/S300CA, thay màn hình ASUS UX360/UX360C/UX360CA,… Khi khách hàng đến thay màn hình tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp