Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro

950.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 ngày.
 • Thời gian bảo hành: 2 tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Tại sao phải thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro?

Điện thoại di dộng gần như là món đồ không thể tách rời với hầu hết mọi người, tuy nhiên trong những trường hợp vô tình điện thoại yêu quí của bạn có vấn đề do những nguyên nhân không hề mong muốn cần phải thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro. Với những lí do sau đây Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn nhận ra được bạn cần thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro hay chỉ thay mặt kính cho điện thoại Asus Zenfone 4 Max Pro, vì sự chênh lệch giá cả giữa 2 sự lựa chọn là khá lớn.

Thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro
Cần phải xác định lỗi của màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro

Trường hợp 1Thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro

 • Màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro bị tối đen, không hiển thị hình ảnh và nội dung do điện thoại bị rơi xuống đất hoặc do bị vật nhọn đâm vào.
 • Ngoài ra, khi sử dụng Asus Zenfone 4 Max Pro với cường độ lớn trong môi trường ẩm thấp như trong phòng tắm, nước bị nhiễu lên bề mặt sẽ khiến Asus Zenfone 4 Max Pro bị nổi bong bóng hoặc xuất hiện các vết ố vàng, ám xanh, mốc trắng làm cho hình ảnh hiển thị không được rõ nét, kém sắc.
 • Bên cạnh đó, việc xuất hiện những sọc ngang, sọc dọc hoặc những vết loang dầu, loang màu khiến cho màn hình bị che mờ một góc hoặc cả màn hình cũng là nguyên nhân chính khiến bạn phải thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro

Trường hợp 2Thay mặt kính Asus Zenfone 4 Max Pro

 • Liệt, loạn cảm ứng khi sử dụng điện thoại khi bạn chạm vào một điểm trên màn hình mà không phản ứng lại với tác động của bạn hoặc một chỗ khác trên màn hình lại phản ứng, nguyên nhân có thể là do điện thoại bạn bị va đập nặng hoặc do phần mềm trong điện thoại bị hỏng.
 • Màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro bị bể, nứt, trầy xước nhưng vẫn có thể sử dụng cảm ứng và hình ảnh, độ sắc nét không bị ảnh hưởng quá nhiều thì bạn chỉ cần thay mặt kính. Khi gặp tình trạng này thì cách tốt nhất bạn nên mang điện thoại đến hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui một cách nhanh chóng để tránh tình trạng xấu thêm như: nước chảy vào những chỗ bị rạn, nứt hoặc để độ ẩm sẽ làm cho màn hình bị ám vàng, ám xanh thậm chí có cả mốc trắng.

Lí do bạn nên chọn thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui

Bạn đang phải đắn đo suy nghĩ không biết nên thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro ở đâu? Cửa hàng nào sửa chữa điện thoại chuyên nghiệpGiá thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro ?

Hiện nay, thay màn hình Asus với rất nhiều mức giá cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau đang có mặt tại rất nhiều trung tâm, nhất là tại 2 khu vực lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định được cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp để tránh tình trạng bị thay hàng không chính hãng, nhân viên không chuyên nghiệp hay giá thành quá cao.

Hệ thống sửa chữa điện thoại - Điện Thoại Vui dtv-2 Thay màn hình iPad Mini 4
Cần phải lựa chọn cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui tự tin khẳng định thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro nói riêng và thay màn hình nói chung là thế mạnh của Điện Thoại Vui.

Với những cam kết sau đây, Điện Thoại Vui sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về những trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng:

 • Màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro chính hãng được nhâp từ nơi sản xuất
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, tư vấn viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro
 • Chi phí cho việc thay màn hình luôn nằm trong top rẻ nhất so với các cửa hàng trong khu vực
 • Tiết kiệm được thời gian sửa chữa và tăng độ chính xác bằng việc sử dụng thiết bị hỗ trợ hiện đại.
 • Với bất kì trường hợp điện thoại nào khách hàng đều sẽ được miễn phí kiểm tra và tư vấn
 • Được bảo hành sau khi thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín đang có mặt tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui. Còn bạn thì sao? Hãy để Điện Thoại Vui giúp bạn chấm dứt những cơn đau đầu và khó chịu khi cứ phải suy nghĩ về việc thay màn hình Asus Zenfone 4 Max Pro. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.dienthoaivui.com. Ngoài ra bạn có thể gọi đến số 1900 3690 để được tư vấn trực tuyến hoặc tại bất kì cửa hàng nào của hệ thống Điện Thoại Vui để được tư vấn miễn phí.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp