Thay màn hình Asus Zenfone Selfie

950.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone Selfie – chi phí hợp lý, bảo hành lâu dài

Bạn đang sở hữu Asus Zenfone Selfie, tuy nhiên điện thoại đang gặp những tình trạng vỡ mặt kính, liệt cảm ứng hoặc mất hiển thị khi lỡ làm rơi máy thì hãy mang điện thoại đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được thay màn hình Asus Zenfone Selfie một cách nhanh nhất.

Asus Zenfone Selfie – Mẫu điện thoại màn hình 5.5 inch  

Asus Zenfone Selfie là mẫu điện thoại dành cho tín đồ selfie với cụm camera trước 13MP kèm đèn flash LED 2 tone màu. Sở hữu tấm nền màn hình IPS LCD với độ phân giải FullHD trên kích thước 5.5 inch, Asus Zenfone Selfie cho trải nghiệm hình ảnh xuất sắc bên cạnh khả năng chụp ảnh đỉnh cao mà dòng điện thoại này hướng đến.

Asus Zenfone Selfie - Mẫu điện thoại màn hình 5.5 inch  

Qua quá trình sử dụng, màn hình của chiếc máy Asus Zenfone Selfie có thể sẽ gặp các vấn đề như ám màu, đơ cảm ứng, hoặc xuất hiện một vài điểm ảnh chết, …điều này được gây ra bởi các tác nhân nhiệt độ và độ ẩm trong suốt quá trình sử dụng, khi đó bạn nên liên hệ cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để kiểm tra và được hỗ trợ thay thế màn hình cho Asus Zenfone Selfie.

Khi nào bạn chiếc máy Asus Zenfone Selfie cần được thay màn hình?

Bạn cần thay màn hình Asus Zenfone Selfie khi xảy ra các vấn đề liên quan đến chức năng màn hình như khả năng hiển thị (xuất hiện các điểm ảnh chết, ám màu, …) hoặc khả năng cảm ứng của máy (thao tác cảm ứng không mượt mà, bị giật, phản hồi chậm hoặc liệt cảm ứng).

Thay màn hình khi màn hình xuất hiện các lỗi liên quan đến khả năng hiển thị

Ngoài ra, trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao cũng như nhiều bụi bẩn, chiếc điện thoại Asus Zenfone Selfie của bạn có thể bị ảnh hưởng, khiến đèn nền của màn hình bị hỏng, các đầu kết nối với màn hình gặp vấn đề làm cho màn hình không hiển thị, khi đó bạn cần thay màn hình Asus Zenfone Selfie tại Điện Thoại Vui để thiết bị có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Thay màn hình Asus Zenfone Selfie tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chi phí hợp lý

Tại Điện Thoại Vui, chiếc máy Asus Zenfone Selfie của bạn sẽ được thay màn hình bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ bạn sẽ nhận được cảm giác hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

Thay màn hình Asus Zenfone Selfie tại Điện Thoại Vui - nhanh chóng, chi phí hợp lý

Các màn hình được sử dụng để thay thế cho Asus Zenfone Selfie đều đã vượt qua các bài kiểm tra về chất lượng và độ an toàn cho người dùng trước khi được đưa vào sử dụng. Với quy trình sửa chữa thay màn hình Asus Zenfone Selfie khép kín, chuẩn xác, bạn sẽ an tâm về chất lượng và độ an toàn với dịch vụ thay thế màn hình này tại Điện Thoại Vui.

Bảo vệ toàn diện cho chiếc điện thoại Asus Zenfone Selfie của bạn sau khi đã được thay thế màn hình

Sau khi thay màn hình Asus Zenfone Selfie của mình, bạn có thể dùng các biện pháp bảo vệ để chiếc máy của bạn được bền hơn như sử dụng ốp lưng, bao da. Các ốp lưng, bao da sẽ có nhiệm vụ chịu các tác động khi rơi, hạn chế tối đa việc màn hình vỡ có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các miếng dán màn hình để bảo vệ và hạn chế mặt kính của thiết bị trầy xước.

Bảo vệ toàn diện cho chiếc điện thoại Asus Zenfone Selfie của bạn sau khi đã được thay thế màn hình

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý hạn chế sử dụng Asus Zenfone Selfie trong các môi trường nhiệt độ cao và có nhiều hơi ẩm như phòng tắm, nhà vệ sinh, … để tránh các tác nhân này ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong chiếc máy.

Điện Thoại Vui – Địa chỉ thay thế màn hình và sửa chữa điện thoại uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

Với các cửa hàng có mặt ở Hà Nội và TP.HCM, Điện Thoại Vui là một địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kiểm tra, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. Ngoài dịch vụ thay màn hình cho Asus Zenfone Selfie với chi phí hợp lý, chất lượng cao, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ sửa chữa, thay thế màn hình cho các dòng máy khác của Asus như thay màn hình Zenfone 4, thay màn hình Zenfone 5, thay màn hình Zenfone Live, thay màn hình Zenfone 3 Laser, … Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chiếc điện thoại bạn đang sử dụng, hãy đến ngay với Điện Thoại Vui để được chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa khi cần thiết.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp