Sửa: 30 phút
guaranteeBảo hành: 12 tháng
Lựa chọn phiên bản / màu sắc :
Màn hình chính hãng Gen A thay cho iPhone 11 - Loại A+
Loại A+1.450.000 ₫
Màn hình chính hãng Gen A thay cho iPhone 11 - Loại Pro
Loại Pro1.900.000 ₫

1.450.000 ₫

2.500.000 ₫

(Đã bao gồm VAT)
Thay màn hình điện thoại Iphone
Xem chi tiết
Thông số kỹ thuật
Hỏi và đáp

Thay màn hình iPhone 11 chính hãng Gen A là lựa chọn hợp lý khi gặp lỗi màn hình. Gen A là một trong những thương hiệu màn được đánh giá có chất lượng lên tới 99% khi so với màn zin. Cùng theo dõi thông tin thay màn hình Gen A cho iPhone 11 uy tín hàng đầu tại Điện Thoại Vui! 

Thông tin cần nắm trước khi thay màn hình Gen A cho iPhone 11

Bạn hãy lưu lại ngay các thông tin quan trọng dưới đây trước khi thay màn hình iPhone 11 chính hãng Gen A nhé! Nó sẽ giúp bạn biết được rõ hơn về nguồn gốc, chất lượng của thương hiệu màn hình này. Từ đó, mang đến sự yên tâm khi bạn quyết định thay mới màn. 

✅ Dịch vụ ⭐️ Thay màn hình iPhone 11
✅ Thời gian hoạt động ⭐️ 08h - 21h hàng ngày
✅ Lấy nhanh ⭐️ 30 Phút
✅ Công thay thế ⭐️ Miễn phí
✅ Linh kiện ⭐️ Chính hãng Gen A
✅ Liên hệ ngay ⭐️ 1800.2064

Màn hình Gen A thay cho iPhone 11 là gì? 

Màn hình Gen A thay cho iPhone 11 “KHÔNG PHẢI” là loại màn hình lô, trôi nổi trên thị trường. Đây là thương hiệu màn linh kiện do công ty Phú Tài sản xuất và phân phối. Vì thế, khi lựa chọn màn này, bạn không cần lo lắng về chất lượng gia công hay khả năng hiển thị.

Màn hình Gen A thay cho iPhone 11 là gì?

Tại Điện Thoại Vui hiện đang cung cấp 2 loại màn Gen A là Gen A Pro và Gen A loại A+. Bất kể là loại nào thì cũng đều mang đến trải nghiệm cảm ứng chạm đa điểm mượt tay. Kèm theo đó là khả năng fix được True Tone cho màu sắc màn hình iPhone hiển thị sắc nét.

Dấu hiệu nào cho thấy cần thay màn hình Gen A cho iPhone 11?

Dưới đây là các dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 11 chính hãng Gen A ngay lập tức. Bạn hãy lưu lại để kịp thời sửa chữa tránh ảnh hưởng đến các phần cứng khác của máy nhé! 

 • Hình ảnh hiển thị bị mờ: Nếu màn hình hiển thị mờ mịt, có điểm chết, màu sắc hình ảnh bị lệch, đây là dấu hiệu cần phải thay màn hình.
 • Liệt cảm ứng hoặc bị giảm độ nhạy: Nếu màn hình không phản ứng khi chạm hoặc có vùng mất cảm ứng. Bạn nên thay mới màn ngay để không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thiết bị.
 • Bị chết màn: Nếu màn hình không hiển thị hình ảnh sau khi bật điện thoại, hoặc chỉ hiển thị một màn đen. Đây là sự cố đèn nền và bạn nên thay màn mới cho iPhone 11.
 • Đèn nền bị yếu: Màn hình sáng tối hoặc ánh sáng nền không đồng đều có thể là dấu hiệu của vấn đề với đèn nền. Việc thay màn hình sẽ giải quyết cho lỗi đèn nền màn hình.
 • Màn xuất hiện hiện tượng nhấp nháy: Màn hình bị nhấp nháy, đổi màu không đều hoặc xuất hiện các đợt sáng tối không mong muốn? Đây là dấu hiệu chắc chắn màn iPhone đang gặp vấn đề và cần thay thế.
 • Màn bị rơi vỡ, nứt: Nếu màn hình có vết nứt lớn hoặc rạn nứt, đây không chỉ làm giảm trải nghiệm sử dụng mà còn có thể ảnh hưởng đến chức năng của điện thoại.

Dấu hiệu cho thấy cần thay màn hình iPhone 11

Nếu màn hình iPhone của bạn gặp các vấn đề trên, hãy thay màn hình mới ngay lập tức. Nó không chỉ giúp bạn có trải nghiệm sử dụng tốt hơn mà còn bảo vệ các linh kiện khác của máy. 

Có nên thay màn hình chính hãng Gen A cho iPhone 11 không?

Thay màn hình iPhone 11 chính hãng Gen A chắc chắn là lựa chọn rất đáng cân nhắc dành cho bạn. Dưới đây là các điểm nổi bật mà màn hình này có: 

 • Độ phân giải cao: Màn hình Gen A cung cấp độ phân giải cao, giữ cho hình ảnh và văn bản rõ nét, mang lại trải nghiệm sử dụng ấn tượng.
 • Màu sắc hiển thị chân thực: Màn hình Gen A tái tạo màu sắc chính xác và có gam màu rộng, giúp hình ảnh trở nên sống động và chân thực, đạt 95 - 99% so với màn gốc.
 • Độ sáng ấn tượng: Màn hình có độ sáng cao, giúp hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng ngoài trời.
 • Độ tương thích cao: Màn hình Gen A được thiết kế để hoàn toàn tương thích với iPhone 11, viền màn hình mịn và không có gờ thừa.
 • Bảo hành chính hãng: Việc lựa chọn địa điểm uy tín để thay màn hình Gen A giúp đảm bảo nhận được sản phẩm chính hãng và được hỗ trợ bảo hành từ nhà sản xuất.
 • Dùng True Tone và Cảm Biến Face ID/Touch ID: Màn hình Gen A vẫn giữ được tính năng True Tone và hoàn toàn tương thích với cảm biến Face ID hoặc Touch ID của iPhone 11.

Có nên thay màn hình chính hãng Gen A cho iPhone 11 không

Tóm lại, nên thay màn hình chính hãng Gen A cho iPhone 11 để đảm bảo chất lượng và tránh rủi ro. Quan trọng nhất là chọn địa điểm uy tín để đảm bảo màn hình được lắp đặt đúng cách và đảm bảo hiệu năng của thiết bị.

Nên thay màn hình Gen A Pro hay Gen A loại A+ chính hãng cho iPhone 11?

Bạn đang phân vân không biết nên thay màn Gen A Pro hay Gen A loại A+ cho iPhone 11. Để có câu trả lời phù hợp với nhu cầu cá nhân, hãy xem qua ưu điểm của từng loại nhé!

Ưu điểm khi thay màn hình Gen A Pro chính hãng cho iPhone 11:

 • Độ hoàn thiện bên ngoài: Màn hình Gen A Pro không có vết trầy xước, viền mịn, cầm tay trơn trượt. Màn Gen A Pro thay cho iPhone 11 mới 100%, cam kết không hở màn hình. Hơn nữa, cổ cáp loại Pro cũng cực kỳ chắc chắn, không gập gãy.
 • Chất lượng hiển thị và cảm ứng: Gen A loại Pro cao cấp có gam màu rộng, fix được True Tone nên màu sắc hiển thị sắc nét. Chạm cảm ứng đa điểm phản hồi nhanh chóng, nhạy tương đương tới 99% màn gốc iPhone.
 • Khả năng sửa chữa: Nếu thay màn hình Gen A Pro chính hãng cho iPhone 11, khi hư hỏng, bạn hoàn toàn có thể thay kính và thay cảm ứng.
 • Thời gian bảo hành: 6 tháng cho màn hình Gen A loại Pro cao cấp. Bảo hành cả lỗi hiển thị, cảm ứng và lỗi sọc màn hình.

Ưu điểm khi thay màn hình Gen A loại A+ chính hãng cho iPhone 11:

 • Độ hoàn thiện bên ngoài: Giống với loại Pro, màn Gen A loại A+ cũng được đánh giá cao về độ mới 100%. Ngoại quan màn hình sờ vào trơn trượt, viền mịn, không dính gờ. Cổ cáp màn hình Gen A loại A+ cũng vô cùng chắc chắn, yên tâm không gập gãy.
 • Chất lượng hiển thị và cảm ứng: Cảm ứng đa điểm có tốc độ phản hồi nhanh nhạy, đạt 95% so với màn Gen A Pro. Màu sắc hiển thị sống động, đẹp mắt với gam màu rộng. Bạn cũng có thể sử dụng ngoài trời tốt nhờ khả năng hỗ trợ 2 gam màu.
 • Khả năng sửa chữa: Có thể thay kính khi xảy ra hư hỏng nứt vỡ. Màn hình Gen A loại A+ không hỗ trợ thay cảm ứng.
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng cho màn hình Gen A loại A+. Bảo hành cả lỗi hiển thị, cảm ứng và lỗi sọc màn hình.

Nên thay màn hình Gen A Pro hay Gen A+ chính hãng cho iPhone 11?

Như vậy, cả 2 loại màn Gen A Pro và Gen A loại A+ đều đảm bảo về khả năng cảm ứng mượt và hiển thị sắc nét. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc màn Gen A loại Pro cao cấp cho chất lượng gần giống với màn gốc iPhone, đạt tới 99%.

Lợi ích và rủi ro khi màn hình Gen A Pro, Gen A loại A+ cho iPhone 11 

Thay màn hình iPhone 11 chính hãng Gen A sẽ có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một ít rủi ro khi bạn thay mới màn. Tham khảo ngay dưới đây để có thể đưa ra quyết định thay màn chính xác nhé! 

Lợi ích  

Bảng đánh giá chi tiết lợi ích thay màn hình Gen A Pro, Gen A loại A+ chính hãng như sau: 

Đặc điểm Chi tiết Màn hình Gen A Pro, Gen A loại A+
Ngoại hình màn Viền màn hình Viền mỏng, ít điểm gờ thừa
Mặt kính Mặt kính không hề bị trầy xước, độ phẳng cao
Cáp Phần cáp màn hình có độ hoàn thiện cao, chắc chắn
Chất lượng hiển thị, độ nhạy cảm ứng Màu sắc

Hiển thị màu sắc chân thực, độ sắc nét gần tương đương như máy mới

 • Gen A Pro đạt tới 99% khả năng hiển thị so với màn iPhone gốc
 • Gen A loại A+ đạt 95% chất lượng hiển thị so với màn Gen A Pro
Độ sáng Độ sáng cao, hiển thị tốt ở ngoài trời
Độ nhạy cảm ứng Đa điểm chạm, tốc độ phản hồi nhanh tương đương với màn zin mới 100%
Công nghệ màn hình Tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất cao của thế giới
Sửa chữa Thay kính Cả màn Gen A Pro và Gen A loại A+ đều có thể ép hoặc thay kính
Thay cảm ứng

Màn hình Gen A loại cao cấp Pro có thể thay phần cảm ứng

Trái lại màn hình Gen A loại A+ không thay được cảm ứng

True tone Sử dụng True Tone hoàn toàn bình thường
Nguồn gốc   Được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Phú Tài
Thời gian bảo hành  

6 tháng bảo hành với màn hình Gen A Pro

12 tháng bảo hành với màn hình Gen A loại A+

Rủi ro 

Dưới đây là rủi ro có thể gặp phải khi thay màn hình Gen A Pro, Gen A loại A+ không chính hãng cho iPhone 11: 

 • Màn kém chất lượng: Hiện màn hình Gen A chưa có nhiều cửa hàng phân phối trên thị trường, có thể tạo cơ hội cho hàng trà trộn hoặc hàng giả mạo.
 • Rủi ro về việc mất khả năng chống nước: Nếu màn hình không được lắp đặt chính xác hoặc chọn lựa sản phẩm không chính hãng, khả năng chống nước của điện thoại có thể bị ảnh hưởng.
 • Ảnh hưởng đến Touch ID và Face ID: Việc lắp đặt không đúng hoặc sử dụng màn hình không chính hãng có thể gây ra sự cố với các tính năng như Touch ID và Face ID.
 • Rủi ro do chọn cửa hàng có thợ tay nghề kém: Nếu chọn địa chỉ không uy tín, có thể gặp phải vấn đề về kỹ thuật lắp đặt, gây hậu quả đến hiệu năng và độ bền của màn hình.

Rủi ro khi thay màn hình Gen A giả mạo, kém chất lượng

Tóm lại, rủi ro chủ yếu xuất phát từ việc chọn địa chỉ không uy tín. Để tránh những vấn đề này, quan trọng nhất là lựa chọn cửa hàng phân phối uy tín. Cũng như có kinh nghiệm trong việc sửa chữa màn hình. 

Thay màn hình iPhone 11 chính hãng Gen A Pro, Gen A loại A+ tại Điện Thoại Vui

Khi thay màn hình iPhone 11 chính hãng Gen A tại Điện Thoại Vui, khách hàng chắc chắn nhận được các quyền lợi dưới đây: 

 • Đối tác chính thức của màn hình Gen A: Điện Thoại Vui là đối tác phân phối chính hãng của thương hiệu màn hình Gen A. Đảm bảo nguồn cung cấp chất lượng và uy tín.
 • Màn hình Gen A chính hãng 100%: Tất cả linh kiện Gen A Pro, Gen A loại A+ được sử dụng đều là hàng chính hãng 100%. Mang tới sự yên tâm khi thay thế dành cho khách hàng.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Dịch vụ thay màn hình tại Điện Thoại Vui được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thời gian chỉ khoảng 15 tới 30 phút là khách hàng có thể nhận lại máy.
 • Giá thành minh bạch: Giá thành luôn minh bạch tuyệt đối với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí ẩn nào trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian bảo hành rõ ràng: Mọi dịch vụ thay màn hình Gen A tại Điện Thoại Vui đi kèm với thời gian bảo hành. Với 6 tháng bảo hành màn Gen A Pro và 12 tháng bảo hành màn Gen A loại A+, khách hàng yên tâm trải nghiệm thay mới.

Thay màn hình iPhone 11 chính hãng Gen A tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khi thay màn Gen A cho iPhone 11, bạn sẽ nhận được màn hình mới ở chất lượng cao nhất. 

Thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng Gen A giá tốt, bảo hành đến 6-12 tháng. Click xem ngay bảng giá!

Thay màn hình iPhone 11 chính hãng Gen A là một lựa chọn tốt nếu thiết bị của bạn gặp vấn đề về màn hình. Nếu bạn tìm đơn vị sửa chữa uy tín, Điện Thoại Vui là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Từ chất lượng sản phẩm đến tay nghề sửa chữa, cửa hàng luôn đáp ứng ở mức cao nhất. Liên hệ ngay đến hotline 18002064 để được nhân viên tư vấn chi tiết miễn phí nhé!

Đánh giá & nhận xét Màn hình chính hãng Gen A thay cho iPhone 11

0
(0 đánh giá và nhận xét)
 • 1 0 đánh giá
 • 2 0 đánh giá
 • 3 0 đánh giá
 • 4 0 đánh giá
 • 5 0 đánh giá

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên.
Hỏi và đáp ( 1 bình luận )
hello
P
Phan Hồng Nhật
2 tuần trước
màn hình mình bị loạn cảm ứng có bảo hành được không
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
2 tuần trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Nhật
Dạ em kiểm tra thấy anh thay LK Màn Hình/Đen/Loại A+/Gen A/Dùng cho-IP 11 vào ngày 28/01/2024. Bảo hành 12 tháng
Trường hợp trên, em mong anh có thể dành chút thời gian mang máy đến chi nhánh bên em. Để các bạn kỹ thuật viên Điện Thoại Vui có thể kiểm tra nguyên nhân. Nếu lỗi từ nhà sản xuất chưa qua tác động từ người dùng các bạn sẽ hỗ trợ bảo hành đến anh ạ
Em gửi thông tin đến anh ạ
Mong anh thông cảm sự cố trên ạ
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookinstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cellphones
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  schannel
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv