Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình iPhone 4S

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay màn hình iPhone 4S chi phí hợp lý tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trải qua thời gian dài sử dụng, màn hình chiếc iPhone 4S của bạn ắt hẳn sẽ gặp phải các vấn đề liên quan đến chất lượng hiển thị như ố vàng, ám màu, lỗi cảm ứng hoặc mất hiển thị tại một số vùng do tuổi thọ màn hình hoặc do rơi vỡ gây ra. Tuy nhiên, chỉ cần thay màn hình iPhone 4S của bạn tại hệ thống sửa chữa điện thoại của Điện Thoại Vui ngay là bạn có thể giải quyết triệt để những vấn đề trên.

iPhone 4S – màn hình Retina 3.5 inch sắc nét

iPhone 4S là phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone 4 với nhiều cải tiến bên trong như chip xử lý tốt hơn, camera độ phân giải cao hơn, … Sử dụng tấm nền IPS LCD chất lượng cao trên màn hình có kích thước 3.5 inch vừa tay cùng độ phân giải đạt chuẩn Retina nổi tiếng của Apple, iPhone 4S mang đến chất lượng hiển thị cực tốt với màu sắc chính xác, góc nhìn rộng, độ sáng khá cao, cho khả năng hiển thị ổn ngay dưới điều kiện trời nắng gắt.

iPhone 4S - màn hình Retina 3.5 inch sắc nét

Trải qua nhiều năm sử dụng, chiếc màn hình iPhone 4S của bạn bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, không còn cho được hình ảnh chất lượng như xưa, xuất hiện những điểm ảnh chết, ám vàng, đơ cảm ứng, … Khi đó bạn nên tìm đến các cửa hàng sửa chữa uy tín như ĐIện Thoại Vui để được hỗ trợ thay thế và trả lại khả năng hiển thị tuyệt vời cho chiếc iPhone 4S của bạn.

Những vấn đề xảy ra nếu bạn tiếp tục sử dụng chiếc iPhone 4S khi màn hình đã hỏng?

Trong hầu hết các trường hợp hỏng hóc do rơi vỡ màn hình, bạn có thể bị thương do các mảnh kính vỡ từ màn hình gây ra trong quá trình sử dụng. Mặt khác, những nội dung hiển thị trên màn hình của chiếc máy iPhone 4S sẽ bị ảnh hưởng bởi những phần kính vỡ có thể che mất phần nội dung.

Xem thêm: Vỡ màn hình iPhone, loạn cảm ứng nên làm gì

Những vấn đề xảy ra nếu bạn tiếp tục sử dụng chiếc iPhone 4S khi màn hình đã hỏng?

Với tuổi thọ của mình, những chiếc iPhone 4S sẽ bị ám vàng hoặc bắt đầu xuất hiện những điểm ảnh chết, gây khó chịu cho bạn khi sử dụng. Tuy nhiên, những vấn đề trên có thể được khắc phục triệt để với thay màn hình iPhone 4S tại Điện Thoại Vui.

Thay màn hình iPhone 4S tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chi phí hợp lý

Các màn hình được sử dụng để thay thế cho iPhone 4S đều phải trải qua quá trình kiểm tra về chất lượng và độ an toàn, tương thích với chiếc máy trước khi được đưa vào sử dụng. Với quy trình sửa chữa thay màn hình điện thoại iPhone 4S chuẩn xác, được hỗ trợ bởi các máy móc tiên tiến, chiếc điện thoại iPhone 4S của bạn sẽ có được một chiếc màn hình mới với đầy đủ chức năng.

Màn hình thay thế có chất lượng cao

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm tại Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn đánh giá mức độ hư hỏng và hỗ trợ khắc phục lỗi cho bạn khi bạn mang chiếc iPhone 4S của bạn đến với chúng tôi. Điện Thoại Vui đảm bảo sẽ bạn sẽ có trải nghiệm xứng đáng, hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 4S.

Thay màn hình iPhone 4S tại Điện Thoại Vui - nhanh chóng, chi phí hợp lý

Chỉ sau 1-2 giờ sửa chữa, chiếc điện thoại iPhone 4S của bạn sẽ có một chiếc màn hình mới với đầy đủ chức năng và hoạt động ổn định như xưa. Cùng với dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 4S, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng cùng chi phí sửa chữa hợp lý.

Điện Thoại Vui – Địa chỉ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý

Điện Thoại Vui là một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng với nhiều cửa hàng có mặt tại Hà Nội và Tp.HCM. Ngoài dịch vụ thay thế màn hình cho iPhone 4S, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bạn thay thế, sửa chữa màn hình cho các dòng iPhone, iPad, Macbook khác với chất lượng tương đương linh kiện ban đầu cùng chi phí hợp lý. Hãy đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thiết bị bạn đang sử dụng!

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp