Thay màn hình iPhone 5

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Hết hàng

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

iPhone 5 có vẻ ngoài hoàn hảo tại thời điểm ra mắt, tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, do nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan khác nhau mà màn hình iPhone 5 bị hỏng. Đây chính là lúc cần thay màn hình iPhone 5 để mang lại trải nghiệm hoàn hảo.

Điện thoại iPhone 5 – màn hình LCD 4 inch

iPhone 5 được đánh giá là sự thay đổi hoàn hảo, một bản nâng cấp hoàn hảo của Apple, là sản phẩm đầu tiên của triết lý thiết kế kim loại nguyên khối. Nếu nói về độ bền so với iPhone 4s thì iPhone 5 không hẳn là nâng cấp, thay đổi từ thép kính qua nguyên khối nhôm, tuy không dễ vỡ như kính nhưng viền nhôm lại không cứng bằng thép. Thân mình nhỏ gọn chỉ chứa màn hình LCD Retina HD, 4’ tỉ lệ 16:9 và con chip Apple A6 cây nhà lá vườn, dung lượng RAM chỉ 1GB và bộ nhớ trong khởi điểm 16GB. Tuy nhiên, với sự kết hợp hoàn hảo với iOS 6 đem lại cho iPhone 5 sự mượt mà vốn là sự ưu điểm đến tận bây giờ.

iPhone 5 - màn hình LCD 4 inch

iPhone 5 có vẻ ngoài hoàn hảo tại thời điểm ra mắt, đẹp đến mức khó mà cho nó đeo bất kì chiếc ốp nào cả, cộng với việc quá nhỏ gọn đến nỗi tự tin là sẽ chả bao giờ vụt khỏi bàn tay. Do đã ra mắt từ lâu nên công nghệ được trang bị trên màn hình LCD của iPhone 5 dễ bị tổn thương hơn nhiều so với các chiếc smartphone hiện nay. Việc cần thay thế màn hình của iPhone 5 để tăng trải nghiệm sử dụng cho người dùng gắn bó với chiếc điện thoại từ 2014 hay là để hậu quả sau các cú rơi hoặc cấn vào chiếc màn hình mỏng manh.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 5?

Vốn được trang bị tấm nền LCD từ 2014 nên màn hình iPhone 5 quá mỏng manh và tuổi thọ cũng đã lớn nên việc hư tổn là điều khó tránh. Như bao màn hình điện thoại khác, thay màn hình của iPhone 5 vẫn được chia làm 2 trường hợp:

  • Thay mặt kính bảo vệ: trường hợp may mắn rơi vỡ, va chạm nhưng không tổn thương đến tấm nền, cảm ứng vẫn còn nhạy, màu sắc chi tiết hiển thị vẫn tốt. Trường hợp này sẽ có chi phí thay thế thấp hơn so với full bộ màn hình.
  • Thay full bộ màn hình: Trường hợp này có chi phí thay cao hơn cần tay nghề thợ cao hơn

Trường hợp xấu hơn khi rơi vỡ, va chạm gây nứt vỡ, thủng màn hình iPhone 5 khiến không còn khả năng cảm ứng, màu sắc hiển thị giảm sút…

Trường hợp không rơi vỡ nhưng do tuổi thọ quá lâu dẫn đến chết cảm ứng khu vực hay toàn màn hình, sọc màu, đốm đen lan rộng,…

Hầu hết những chiếc iPhone 5 có mặt trên thị trường hiện nay đều đã hết hạn bảo hành Apple và ai cũng biết chi phí thay thế sửa chửa của Apple tại Trung tâm bảo hành chính hãng lại rất đắt đỏ. Cũng vì vậy, lựa chọn thay thế tại các hệ thống sửa chưa bên ngoài là sự lựa chọn gần như là duy nhất. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín chất lượng vẫn là một bài toán khó.

Thay màn hình iPhone 5 chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hiện nay, iPhone 5 là một trong những dòng iPhone phổ biến được sử dụng rộng rãi. Vì thế linh kiện thay thế và các cửa hàng sửa chữa điện thoại, thay màn hình iPhone 5 nói riêng rất nhiều, nhưng vì vậy việc linh kiện giả nháy, kém chất lượng cũng khó mà phân biệt được. Chưa kể nếu thay thế sửa chữa tại các cửa hàng, địa chỉ không uy tín, linh kiện lô càng làm giảm tuổi thọ iPhone 5.

địa chỉ Thay màn hình iPhone 5 chinh hãng

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi tự hào là một chuỗi cửa hàng dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại uy tín, máy tính bảng hàng đầu, với nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng,… Chất lượng dịch vụ chính là lời cam kết uy tín.

Nếu nghi ngờ màn hình iPhone 5 của bạn có vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng, hãy đến ngay với Điện Thoại Vui, chúng tôi cam kết:

  • Kiểm tra thông báo chính xác lỗi, tư vấn đồng ý thay sửa từ khách hàng.
  • Linh kiện sửa chữa chính hãng đúng giá.
  • Nhân viên kĩ thuật lành nghề, thiết bị máy móc hiện đại.
  • Khách hàng tận mắt quy trình thay màn hình iPhone 5.
  • Thời hạn bảo hành đến đến 6 tháng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa iPhone vui lòng truy cập website www.dienthoaivui.com.vn hoặc tổng đài 1800.2064 hoặc đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ tận tâm.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp